พอมีท่านไหนที่มีความสามารถพิเศษช่วยหานก หรือบอกพิกัดปัจจุบันของนกให้หน่อยได้ไหมคะ


สวัสดีค่ะ นกแก้วเราหลุดไปโดยไม่ได้ตั้งใจ พอมีท่านไหนที่มีความสามารถพิเศษช่วยหานก หรือบอกพิกัดปัจจุบันของนกให้หน่อยได้ไหมคะ เป็นห่วงมาก คิดถึงมากๆเลยค่ะ ตามหามา4วัน ไม่รู้จะหาที่ไหนแล้วค่ะ ล่องลอยมากๆ
นกชื่อ เอเม่ เลิฟเบิร์ด มีห่วงขาสีม่วงอยู่ที่ข้อเท้าข้างขวา อายุ3เดือนนิดๆ ตัวสีขาวบริเวณท้องและหลังจะมีสีฟ้าพาสเทล บริเวณหัวมีสีเทาอ่อนๆ 
หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2563 เวลาประมาณ11โมงได้ค่ะ
น้องบินออกทางหน้าต่างข้างบ้านชั้น2 น้องบินไปทางทิศ ตะวันตก-ตะวันตกเฉียงใต้-ทิศใต้ แต่เราไม่เห็นจุดตกเพราะไม่ได้ใส่แว่น ณ ขณะนั้น เรารีบเตรียมกระเป๋าใส่นกและวิ่งตามออกไปในระยะ5นาทีแรกทันที แต่ก็ไม่เจอค่ะ ตามมาเข้าวันที่4แล้วค่ะ ยังคงไร้วี่แวว 😔
 
รบกวนผู้ที่มีความสามารถพิเศษช่วยจับยามสามตา หรือจิตสัมผัสหรืออะไรก็ได้ค่ะที่มองเห็นน้อง ว่าน้องอยู่ไหน มีคนเก็บได้หรือยัง(ถ้าได้ บ้านคนนั่นอยู่ไหน) หรือน้องอาจจะโดนสัตว์อื่นทำร้ายจนตายไปแล้ว ขอร้องนะคะช่วยเราหน่อย😔🙏🏻
 
ตอนนี้ทางเราทำทุกวิถีทาง ตามหาตั้งแต่8-18.00(หรือเมื่อฟ้ามืด), ดูดวงบ้าง, ดูยามสามตาในเว็บบ้าง, ให้พี่กุมารช่วยบ้าง, ไหว้พระสวดบทอีกาวิดน้ำบ้าง, ให้พระภูมิตายายที่บ้านช่วยหาบ้าง, โพสเฟสตามหานกตามกลุ่มนกหาย  คือเราไม่รู้ว่าเราจะไปหาเค้าที่ไหนเราจึงทำทุกวิถีทางค่ะ เรารักเค้ามากๆๆ เราไม่รู้ว่าแม่รักลูกรักกันมากขนาดไหนเพราะเราเองยังไม่มีลูก แต่เรารักเค้าเค้ามากมากเท่าที่คนคนนึงจะให้ความรักกับนกได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่