เอาลูกชายคันใหม่มาอวด Yamaha Grand Filano สีเขียวโคตรสวย!!!

สวัสดีครับ....หลังจากที่ผมห่างหายไปจากการเขียนกระทู้ในพันทิพย์ไปนานมาก ก็นึกครึ้มฟ้าครึ้มฝนอยากจะเขียนขึ้นมาอีกครั้ง เพราะเจ้าลูกชายคันใหม่ที่เพิ่งจะไปรับมานี่ละครับ นั่นก็คือเจ้า New Grand Filano Hybrid ABS สีเขียวใหม่ล่าสุดปี 2020 นี่ละครับ ซึ่งเพราะสีนี้ละครับทำให้ผมต้องถอยเจ้า  Grand Filano คันนี้มา เรียกว่ามันโดนจายยยแบบเต็มๆ


สีเขียวใหม่มันสวยจริงๆ 

จริงๆ ก็ว่าจะตั้งชื่อให้อยู่ แต่ตอนนี้ยังคิดไม่ออก เรียก "ไอ้เขียว" ไปก่อนละกัน
 

มีโอกาสได้หยุดอยู่ห้องทั้งทีก็เลยถือโอกาสนี้พาลูกชายคันใหม่ ออกไปหามุมสวยๆ ถ่ายรูปเล่นกัน โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะขี่ลัดเลาะไปตามตรอกซอกซอยย่านรามคำแหงไปเรื่อยๆ เจอตรงไหนสวยก็หยุดพัก หยุดถ่ายไปเรื่อยๆ อยากจะเก็บภาพรถคู่ใจของเราไว้ดูเล่น

เตรียมอุปกรณ์พร้อมลุย

แต่เอาเข้าจริงๆ อากาศร้อนเกิ๊นนน เลยหมวกครึ่งใบชิวๆ ดีกว่า 555+

ขี่ออกจากห้องไปอย่างไร้จุดหมายปลายทาง แต่เจอกราฟฟิตี้สวยๆ แบบนี้ก็ไม่พลาดที่จะต้องเก็บภาพไว้คู่กับเจ้า Grand Filano ซักหน่อย

ด้วยความที่ตัวรถมีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้การจอดริมถนนเพื่อเก็บภาพแบบนี้ทำได้ตลอดเส้นทาง เข็นสะดวกลุกนั่งสบายจริงๆ

และแน่นอนเช้าๆ แบบนี้ก็ต้องร้านกาแฟซิครับ เพื่อปลุกพลังความสดชื่นในตัวคุณ 555+ ว่าแล้วก็เจอเข้ากับร้าน Baker Bricks ที่เป็นร้านกาแฟเล็กๆ สีขาวนวล ดีไซต์เก๋ไก๋ ว่าแล้วก็ไม่รอช้าที่จะแวะเข้าไปสั่งกาแฟยามเช้ากันที่นี่


ได้มาแล้วอเมริกาโน่เย็นไม่หวานเลย กาแฟแก้วโปรดของผม

หลังจากกาแฟไปแล้วก็หามุมถ่ายรูปกับรถไปเรื่อยๆ ขี่ไปจอดไป ถ่ายไป คนมันว่างอ่าแหละ

รูปนี้พอจะใช้เป็นสวัสดีวันจันทร์ได้ไหมครับ 555+

ด้านหน้าสวยๆ ของเจ้า Grand Filano ของผม ดูดีแฮะ!!!

พักเที่ยง...ได้เวลาอาหาร

พริกแกงเนื้อราดข้าวคือ เดอะเบสเว๊ยเกรรรร


ตอนกลับฟ้าครึ้มมาเชียว เพราะฉะนั้นยัดทุกอย่างมันไว้ใต้เบาะนี่ละปลอดภัยสุด

จริงๆ กระทู้วันนี้ก็ไม่มีอะไรมากแค่จะเอาลูกชายคันใหม่มาอวดเฉยๆ อ่าแหละ แต่ก็ตั้งใจเอาไว้ว่าเดี๋ยวจะพา "ไอ้เขียว" ออกมาเที่ยวแบบนี้บ่อยๆ จะได้พาเพื่อนๆ ไปเที่ยวกันด้วย รอบหน้าตั้งใจว่าจะรีวิวสถานที่เที่ยวที่สามารถขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปได้แบบสบายๆ แต่ที่สำคัญแน่นอนว่ามันต้องมีสไตล์ 555+ ก็เรามันคนมีสไตล์นี่หน่า ไม่งั้นจะขี่ "Grand Filano" ได้ไงเพราะเขาบอกว่า ชีวิตที่มีคลาส...สมาร์ทแบบไฮบริด 555+ ยกเอาโฆษณามาเลย ก็เขาบอกมาแบบนี้ 
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่