เปิดเจอกระทู้นี้ทีไรก็เจอแต่เมนูเส้น 555 อีกแล้วซินะ ก็เมนูเส้นๆ นี้แหละ กินง่ายที่สุดแล้ว
ไปแอ่วเหนือมา พอดีเจอร้านอร่อยมาอีกแล้ว อยากแชร์ๆ อยู่ที่ จ.แพร่ ก๋วยเตี๋ยวหมู #ร้านป้าจันทร์ บ้านร่องกาศ ทีเด็ดอยู่ที่พริกน้ำแดงสูตรของร้าน ที่เวลาปรุงต้องใส่เอง ทำให้ชามนี้มีรสชาติกลมกล่อม และอร่อยมาก
วันนี้สั่งเป็น #ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมู กับ #บะหมี่หมูน้ำตกต้มยำ ส่วนพริงน้ำแดงจะมีวางไว้ที่โต๊ะ ให้ลูกค้าเติมเอง เป็นน้ำออกสีส้มๆ แดงๆ ตามสูตรของร้าน รสชาติจะออกหวานเผ็ดเล็กน้อย หอมเครื่องปรุงรส รสชาติอร่อยกลมกล่อม เวลาใส่ในชามก๋วยเตี๋ยวแล้ว ไม่ว่าจะเป็นน้ำใส หรือต้มยำ จะเพิ่มความเข้มข้นของน้ำซุป
วัตถุดิบในชามเป็นเครื่องในหมู ดับ หมูสด และทีเด็ดของร้านนี้ก็คือ ลูกชิ้น เป็นลูกชิ้นหมูที่กินแล้วรู้สึกอยากสั่งเพิ่ม มันอร่อย และก็ลูกโตกว่าร้านปกติ แอบเห็นลูกค้าคนส่วนใหญ่ จะสั่งแบบก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นล้วน
พริกน้ำแดงสูตรพิเศษของทางร้าน ทำให้รสชาติก๋วยเตี๋ยวร้านนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะ ไม่เหมือนใคร
พริกน้ำแดงสูตรของร้านเค้าเลย ทำให้น้ำเข้มข้นมาก
ก่อนกินแนะนำให้ราดพริกน้ำแดงก่อน
ชามนี้เป็นเส้นเล็กต้มยำ
ที่เด็ด ลูกชิ้นเค้าอร่อยมากเช่นกัน
หมูชิ้นนุ่มมาก
หอมเจียวหอมๆ เจียวใหม่ทุกวัน
ถั่วงอกปลอดสาร เพราะทางร้านปลูกเอง เลยมั้นใจมากว่าปลอดภัย
บรรยากาศร้าน คนแน่นตลอด กลิ่นน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวนี้...ลองมาตั้งแต่อยู่หน้าร้านเลย คิดในใจว่า "อร่อยแน่" และก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ อร่อยตามที่คิดไว้เลย ร้านอยู่ตรงข้ามวัดนิวิฐศรัทธาราม หลังร้านเป็นตลาดสด
[CR] แวะกินข้างถนน รีวิวก๋วยเตี๋ยวหมูพริกน้ำแดง ร้านป้าจันทร์ บ้านร่องกาศ จ.แพร่
เบอร์โทร : 081 672 6744
แผนที่ : https://goo.gl/maps/YqNLqTg5MEC8XK338
FaceBook : https://www.facebook.com/138462819558127
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้