ชื่นชมการแสดง บูม พิม 6ปีที่รอคอยคุ้มค่าจริงๆ

ติดตามพรหมพิศวาสตั้งแต่ต้นจนจบ นอกจากละคร และองค์ประกอบต่างๆ แล้ว การแสดงของบูมพิมคืออีกสิ่งที่ประทับใจและชื่นชมมาก  การกลับมาเจอกันในละครที่ดราม่าค่อนเรื่องก็คือได้เห็นคู่นี้ฟาดฟันฝีมือ ปะทะอารมณ์หนักๆ เยอะ  เป็นสองตัวละครที่โหยหาความรัก ขาดความอบอุ่น แต่แสดงออกไม่เหมือนกัน  ยิ่งตัวละครมีพัฒนาการไปเรื่อยๆ จนมีครอบครัว ยิ่งท้าทายบทบาทการแสดงของพวกเค้าบูมพิมคือ คู่ที่เรารอให้คู่กันนานมาก ไม่ต่างจากพี่บูมรอเล่นคู่กับน้องพิม6ปีหรอก 555555  และแล้วการที่เค้าได้เล่นคู่กันก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งฝีมือที่โตขึ้น พัฒนาขึ้น อินเนอร์ที่ชัดขึ้น เคมีที่ดีงาม ไหนจะความสวยหล่อที่ปังอีก บทพ่อแม่ลูกก็น่ารักดี 

เรื่องนี้ทั้งสองคนมีโอกาสได้แสดงศักยภาพเยอะ และก็ทำออกมาได้ดีมาก  ส่วนนึงต้องขอบคุณผู้จัดที่เลือกพระนางคู่นี้ ขอบคุณที่สานฝันค่ะ และขอบคุณผู้กำกับที่ช่วยดึงศักยภาพนักแสดงออกมาได้ขนาดนี้  ขอบคุณบูมพิมที่เต็มที่และทำหน้าที่ของตัวเองออกมาได้ดีมากๆ เราได้เสพงานส่วนนึงก็รู้สึกบันเทิง มีความสุข อีกส่วนคือภูมิใจที่ได้เห็นการพัฒนาของทั้งคู่ขนาดนี้ ได้เห็นความสามารถมากมาย รู้สึกอิ่มเอมใจเข้าไปอีกสำหรับพี่บูม  เราได้ดูผลงานก่อนหน้าพรหมมาประมาณนึง เล่นได้ดีเลย แต่มักจะไม่ค่อยได้บทเดินเรื่องเท่าไหร่  หรือบทดราม่าหนักๆ จัดๆ หลายอารมณ์แบบนี้  พรหมพิศวาสถือว่า ว้าวกับการแสดงพี่บูมมาก เล่นถึงทุกอารมณ์  บทปพลเป็นผชที่มีปมในใจ งอแงเก่ง หน้าตึง เหวี่ยงเก่ง ปากร้าย ในหัวจะคิดอะไรตลอด โดยเฉพาะคิดเองเออเอง ใช้อารมณ์เก่ง บางทีตะคอกปานจนเส้นเลือดที่คอขึ้น น้ำตาคลอตาแดงไปด้วย  และพี่บูมใช้สายตาเก่งมาก บทปพลค่อนข้างเลิ่กลั่กบ่อย เพราะทำอะไรตรงข้ามความรู้สึก 5555 แต่สายตาเวลาโกรธ หรือเจ็บปวดก็แสดงออกมาได้ดีไม่แพ้กัน 

ซีนดราม่าคือสุด ชอบซีนเวลาปพลร้องไห้มาก พี่บูมเล่นดี๊ดี เหมือนควบคุมน้ำตาได้ว่า พูดจบแล้วค่อยไหลจังหวะนี้นะ หันกลับมาหรือลืมตามา น้ำตาจะไหลนะ คือจังหวะน้ำตาสวยมาก แล้วบทที่ร้องไห้ตอนพ่อ-แม่ ก็เล่นดีมาก  ร้องไห้ไม่ห่วงหล่อ  อารมณ์ไปสุดมากๆ   ซีนปะทะอารมณ์กับใครต่อใครก็ฟาดๆๆ คำด่า 50 อินเนอร์น่าทุบน่าหมั่นอีก 50  

พาร์ทชีวิตรันทดก็เล่นซะน่าสงสาร ถึงจะร้ายกาจยังไงแต่อดสงไม่ได้อยู่ดี แววตา น้ำเสียง เปลี่ยนไป คนมันไม่เหลืออะไรแล้ว ยิ่งเวลาร้องขอความรักจากปานคือ โอ้ยยย  ;-; ถ้าเป็นคนอื่นเล่นก็ไม่รู้เราจะอินเท่านี้มั้ย  /บทโรแมนติกกุ๊กกิ๊กก็น่ารัก ทำคุณปพลคนขี้เหวี่ยงหน้าตึง กลายเป็นคนละมุน น่ารักเวลาอยู่กับปาน  พูดเสียงหวานตลอด ยิ้มเก่ง สายตาไม่ธรรมดาจริงๆ เข้าซีนกับพิมแล้วเคมีพุ่งมาก เขิน -///-  

พี่บูมเหมาะกับบทนี้จริงๆ  ทำให้ตัวละครปพลมีเสน่ห์นะ เป็นคนสับอารมณ์เก่งด้วย พาให้คนโกรธได้ เกลียดได้ และก็ยังพาให้สงสาร น่าเอาใจช่วยได้ แม้สัดส่วนคนเชียร์กับไม่เชียร์ปพลจะไม่เท่ากัน แต่ก็ถือว่าทำสำเร็จที่ทำให้คนอินขนาดนี้  คุณเทพิตาเจ้าของนิยายยังชื่นชมฝีมือของพี่บูมเลยว่า คนจะเกลียดปพล แต่จะรักบูมในฝีมือที่เจิดจรัส 👍 เราว่าจริงมากๆ ส่วนพิมประภา   พี่พิมมาดาเคยบอกว่า เรื่องนี้พิมประภาเฉิดฉายมาก ได้แสดงศักยภาพมากมาย  /เราเห็นด้วยทุกประการ  พิมได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการทางการแสดงไปอีกขั้น เพราะบทนี้ไม่ง่ายเลย ต้องเล่นตั้งแต่ปานยังดูใสๆ วัยรุ่น ไปจนมีชีวิตคู่ มีครอบครัว เป็นคุณแม่ พิมแสดงได้ดีทีเดียว  เหมือนได้เห็นพิมโตไปกับตัวละครปาน เราเห็นสายตาที่เปลี่ยนไปตลอดตามฟีลลิ่งของปาน  เวลามีความรัก มีความสุข ตาเป็นประกายจริงๆ ยิ้มหวานมาก  พอปานเศร้า ดราม่า แววตาจะเศร้าตลอดเวลา  บางครั้งก็รู้สึกเลยว่า ปานไม่ได้ร้องออกมาแต่ว่าร้องอยู่ในใจแน่  ยิ่งน้ำเสียงสั่นๆ ในซีนดราม่า คือฟังละเศร้าตาม ซีนร้องไห้ก็ร้องจ้นนนน คนดูน้ำตาแตกตาม สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดของปาน

พิมเล่นดราม่าได้ดีจริงๆ กี่เรื่องๆ ก็ไม่เคยห่วงสวยกับซีนร้องไห้เลย ใส่สุดมาก  เห็นว่าบางครั้งร้องจนหน้าเลอะเปื้อนไปหมด โดนสั่งคัท เล่นใหม่ก็มี บางซีนร้องหนักจนคนคิดว่าเล่นใหญ่ไป แต่เราคิดว่านั่นคือสิ่งที่ผกก.เค้าต้องการนะ ไม่งั้นคงสั่งเล่นใหม่แล้ว มันอยู่ที่การบรีฟของผกก.ด้วย  เชื่อว่านักแสดงเต็มที่และทำดีที่สุดแล้ว   

ในพาร์ทการแสดง ร้อง เต้น เล่นดนตรี  พิมก็ทำออกมาได้ดีมาก  เป็นผญที่ร้องเพลงแล้วมีเสน่ห์มาก สวยแล้วยิ่งดูสวยขึ้นไปอีก  การร้องเพลง บางคนอาจจะคิดว่าง่ายสำหรับพิม แต่จริงๆ พิมต้องปรับเสียงร้องให้เป็นปาน ไม่ใช่พิมประภา เราว่ามันท้าทายและไม่ง่ายเลย  แถมยังมีฝึกเล่นกีตาร์ไฟฟ้าด้วย ไหนจะฝึกเต้นอีก เรียกว่าทุ่มเททั้งหมดทุกส่วนจริงๆ 
พาร์ทหวานๆ ก็เล่นได้น่ารักมากๆ เวลาปานเขินคือเราเขินพุ่งแทนไปอีก  เคมีเข้ากับพี่บูมมากๆ 

6 ปีที่รอคอยมันดีงามจริงๆ เราพูดแบบนี้เสมอตลอดเวลาที่ดูเรื่องนี้มา ดีต่อใจมาก  บูมพิมเล่นดีมาก มีหลายซีนที่เราประทับใจการแสดงของทั้งคู่  ไม่ว่าจะซีนโรแมนติก ซีนเดือด ซีนดราม่า รับส่งอารมณ์กันดีมาก  อารมณ์เราสวิงตามไปหมดเพราะการแสดงที่เล่นถึงทุกอารมณ์ของตัวปานกับปพล   นอกจากจะดีงามในเรื่องเคมีและฝีมือ  เพลงคู่ของพวกเค้าก็เพราะมาก  เสียงเข้ากัน  เซอร์ไพรส์กับพี่บูมมาก ร้องเพราะกว่าปกติไปอีก  เสียงพิมก็สวยมาก ทำให้เพลงนี้ที่เนื้อเศร้ามีอีกฟีลที่ละมุนๆ เข้ามา ลงตัวมากๆ   MV สวยงาม  ชอบและประทับใจมากจริงๆ  

ใดๆ ก็คือขอให้บูมพิมได้กลับมาเล่นละครคู่กันอีกนะ  เคมีน่ารักกับฝีมือที่สุดยอดของทั้งคู่ เหมาะที่จะมีอีกเรื่องจริงๆ ค่ะ  อยากให้ได้เจอกันอีก เป็นกำลังใจให้พี่บูมกับพิมในการทำงานต่อๆ ไป ขอให้พัฒนาตัวเองแบบนี้ไปเรื่อยๆ ประสบความสำเร็จในชิ้นงานที่ตั้งใจทุกอย่าง 😊

สุดท้ายนี้อยากบอกว่า ละครเรื่องนี้ดึงศักยภาพของทั้งสองคนออกมาได้ดีจริงๆ องค์ประกอบที่ดี บทส่ง ช่วยผลักดันให้นักแสดงได้แสดงความสามารถได้ดียิ่งขึ้น  และยิ่งนักแสดงเต็มที่และแสดงถึงแบบนี้ยิ่งทำให้ตัวละครออกมาสมบูรณ์แบบ ยิ่งส่งให้นักแสดงเจิดจรัสเข้าไปอีก ❤
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่