ดูรายการโหนกระแสแล้ว ถ้าผมเป็นศรรามผมเผ่นไปตั้งนานแล้ว

มันอะไรจะขนาดนั้น ดูแล้วคิดวิเคราะห์แยกแยะสรุปได้ว่าเมียศรรามตรรกะในการดำเนินชีวิตป่วยมาก กรรชัยนี่ก็ขยี้จนน่าสงสารเลย
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 24
อดีตของฝ่ายชายในเรื่องความรักอาจจะไม่ค่อยสวยงามนักถ้าอ่านจากข่าวที่ผ่านๆมาแต่ในวันนึงที่เค้าเกิดเป็นพ่อคนขึ้นมาเค้าก็มีความรับผิดชอบต่อเด็ก รับฝ่ายหญิงเข้ามา แต่งงานจดทะเบียนสมรส ให้เกียรติ เชิดหน้าชูตาในฐานะภรรยาและแม่ของลูก เรานับถือเค้านะ บางคนอาจจะไม่ยอมรับ หรือขอรับแต่ลูกก็ได้ แต่นี่เค้าก็พยายามคงสถาบันครอบครัวให้ลูกได้มีครอบครัวที่อบอุ่นพร้อมหน้า

แต่ฝ่ายหญิงเราว่าแปลกๆตั้งแต่แรกๆแล้ว ดูท่าทางหยาบๆ ไม่รักษาหน้าสามีหรือลูกเลย เหมือนคนไม่มีวุฒิภาวะ ตั้งแต่ฝ่ายชายมีผู้หญิงคนนี้เข้ามาในชีวิต มีแต่เรื่องให้เสียชื่อเสียง ซึ่งฝ่ายชายก็คอยปกป้องตามไล่ตามเช็ดตลอด ด้วยความที่เธอเป็นแม่ของลูกและภรรยา

เราว่าฝ่ายชายคงสุดๆแล้วจริงๆ เธอน่าจะหนี้เยอะมาก และเงินทองในครอบครัวเอาไปแล้วเอาไปอีก ขายแม้กระทั่งสมบัติของลูก เราว่าไม่ไหว เป็นเราๆก็เลิก ไม่งั้นคงไม่เหลืออะไรให้ลูก แม้แต่ความปลอดภัยของคนในครอบครัวก็คงจะไม่มีเพราะวันๆมีแต่เจ้าหนี้มาวนเวียน และเอาจริงๆ จะมีหนี้ขึ้นมาอีกเท่าไหร่และเมื่อไหร่ก็ไม่รู้


ณ จุดนี้ฝ่ายหญิงต้องยอมรับความจริงและเดินหน้ากับชีวิต ตั้งหน้าตั้งตาทำงานใช้หนี้ เก็บเงิน ทำตัวให้เป็นหลักเป็นฐาน สร้างความน่าเชื่อถือในตัวเองให้กลับมาอีกครั้ง งด ละ เลิก การพนันทุกชนิด เพื่อลูก และเพื่อตัวเองในอนาคต ในฐานะคนที่เป็นแม่เหมือนกัน เราสงสารลูกสาวเค้าจับใจ และหวังว่าฝ่ายหญิงจะคิดได้

อีกอย่างตัวเราเองดูลักษณะนิสัยใจคอการพูดคุยของฝ่ายหญิงผ่านๆตามข่าวหรือรายการทีวี บอกตรงๆว่าไม่ค่อยชอบ ในไอจีก็ดูขาดๆเกินๆ จากที่สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งก็พูดจาวกไปวนมา ปากบอกว่ายอมรับความจริงแต่ก็พูดอ้อมโลก จนพิธีกรต้องถามจี้ให้ต้องรู้สึกอับอาย และสิ่งที่ยอมรับมาแต่ละอย่าง เรานับถือฝ่ายชายว่าคงให้โอกาสสุดๆและทนเธอมามากแล้วจริงๆ ถ้าเธอยังอยู่ไม่รู้ว่าจะเอาชื่อเสียงที่เค้าสร้างมาทั้งชีวิตไปทำลายป่นปี้จนไม่เหลือกับเรื่องเงินๆทองๆของเธอ ฝ่ายชายเค้ายังต้องทำงานหาเงินเลี้ยงดูลูกและดูแลแม่ของเขา คงให้อยู่ต่อไปไม่ไหวหรอก

ขอยอมรับว่าที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นความเผือกของเราล้วนๆ เห็นเธอด่าคนในไอจีว่า " ส " แล้วก็ขอออกตัวก่อนเลยแล้วกันว่าเผือกจริงๆ  

และที่พิมพ์มาทั้งหมดนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวในฐานะของผู้ที่อ่านข่าว และต้องการแสดงความคิดเห็นในส่วนของข้อมูลที่ได้รับก็แล้วกัน
ความคิดเห็นที่ 47
เป็นใครก็ต้องเทละคะ เค้าคงใช้หนี้ให้มานานแล้ว แต่ถมเท่าไหร่ก็ไม่เต็ม

ยอมโดนด่าเสียชื่อเสียง อับอายขายขี้หน้า สัมภาษณ์ปกป้องมาตลอด จนถึงจุดๆหนึ่งคงไม่ไหวจริงๆ

อย่างที่คุณหน่มกรรชัยบอกแหละ ศรรามบอกพี่ผมไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วเลยต้องจบปัญหาด้วยวิธีนี้

แต่ก็มีคนตรรกกะประหลาดบางคนในนี้บอกไปทำเค้าท้องก็ต้องรับผิดชอบเค้าสิ โว๊ะ ลูกเค้าก็รับไหม ตัวเองเค้าก็เลี้ยงดูอย่างดี แล้วต้องให้คนอื่นมารับผิดชอบกับทุกๆเรื่องเหรอ


ปล.รักเราไม่นิรันดร์นะจ๊ะ
ความคิดเห็นที่ 23
เสียดายโอกาสแทนติ๊ก

ได้เป็นเมียพระเอกดังแห่งยุค แต่ทำตัวเองแท้ๆ
งานการไม่ทำ ทั้งๆที่สมัยนี้การเป็นคนดังมันมีใบเบิกทางที่มากกว่าคนทั่วไปอยู่แล้ว ขายไปสิขนม อาหาร ต่างๆ ดิลิเวอร์ลี่ เราเห็นดาราหลายคนหยิบตรงนี้มาทำ รุ่งทุกคน เพราะต้นทุนการรู้จักสูงกว่าคนทั่วไป

เรื่องหนี้เราว่าพี่หนุ่มทำดีที่สุดแล้ว ปลดหนี้ให้เยอะมาก แต่มันไม่จบไม่สิ้นสักทีเพราะเมียเล่นไปกู้นอกระบบ ไปติดพนัน ไปโกงหน้ากาก คนแบบนี้ต่อให้มีผัวรวยเป็นเจ้าสัวก็ไม่พอ

มองกลับไปก็สงสารพี่หนุ่มแกนะ นักแสดงวัยเดียวกันเขาไปถึงไหนกันแล้ว เมียๆแต่ละคน พี่มอส พี่เต๋า พี่กรรชัย ฯลฯ แต่ละคนสร้างเนื้อสร้างตัวกันมาด้วยกัน  ตัดกลับไปที่พี่หนุ่มต้องมาชดใช้ปัญหาให้เมีย คิดซะว่าเวรกรรมที่ทำกับสาวๆคนอื่นละกันนะ มาในรูปแบบเมียแม่ของลูกเวทนาจริงๆ
ความคิดเห็นที่ 6
จะมีเมียก็น่าจะสืบประวัติเมียซะก่อน พฤติกรรมเป็นยังไงสมควรเอามาเป็นแม่ของลูกมั้ย ผู้หญิงก็ไม่ใช่คนโนเนม ถามเอาจากเพื่อนฝูงไม่น่าจะยาก ในเมื่อคุณยอมให้เขาเข้ามาในชีวิตแล้วก็เป็นเวรเป็นกรรมของคุณเอง
ความคิดเห็นที่ 41
เลือกมายังไงก็ได้อย่างนั้น ผู้หญิงดีๆผ่านเข้ามาในชีวิตตั้งมากมายไม่เอา
เข้าตำราเลือกนักมักได้แร่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่