ทำไมซิมเติมเงิน ทรู รายปี ไม่ลดสปีด แต่ใช้งานไป 2 เดือน สปีดลดลง เหลือไม่ถึง 128 Kbs. ?

กระทู้คำถาม
ซิม เติมเงิน ใช้ได้ 1 ปี ทรู ของผมแบบความเร็วเต็มสปีด ใช้ได้ 60 GB./ เดือน เปิดใช้งานได้ 2 เดือนกว่า พอถึงเดือนนี้ ความเร็วไปไม่ถึง 128 Kbs. แต่เช็คความเร็วจาก  ADSL speed test ความเร็วที่เช็คได้ขึ้นถึง 30-40 Mbs. พอเช็ค,เทส เสร็จความเร็วตกลงมาไม่ถึง 128 Kbs. ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น โทรฯไปสอบถามทางทรู 1242  แล้วไม่ได้ความคืบหน้าเลยครับ ได้แค่แนะนำให้ไปที่ทรูช้อป เพื่อลองเปลี่ยนซิมใหม่ แต่ไปแล้ว เปลี่ยนแล้ว ก็ยังเหมือนเดิม จึงรายงานมาที่เวปพันทิปอีกทีหนึ่ง ขณะเดียวกันทรู ก็ให้รอฟังข่าวจากหน่วยงาน ไอ.ที.ของทรูจะแจ้งกลับมา ก็รอตั้งแต่ยังไม่หยุดยาว จนถึงวันนี้ก็เงียบตามเคย  สมาชิกท่านใดเจอปัญหาแบบเดียวกัน ช่วยเสนอทางแก้ไขที่ได้ผลให้ทราบด้วย  ขอบคุณครับ.

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีครับคุณสมาชิกหมายเลข 6091979   หากพบการใช้งานผมขอรับเรื่องตรวจสอบเพิ่มเติมให้ครับ รบกวนแจ้งข้อมูลดังนี้เข้ามาให้ผมทางหลังไมค์นะครับ
1. หมายเลขที่ใช้บริการ
2. วันที่ เวลาที่พบการใช้งาน
3. สถานที่ใช้งาน บ้านเลขที่ ชั้น ซอย ถนน ตำบล อำเภอ จังหวัด และสถานที่สำคัญใกล้เคียง เช่น โรงเรียน วัด สถานที่ราชการ
พร้อมแจ้งเป็นพิกัดโดยเข้าที่ลิงค์นี้ http://www.where-am-i.net (จะมี Coordinates แจ้งเลขนี้ ) แจ้งเป็นพิกัด ละติจูด ลองจิจูด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่