ทำไม ais ยิ่งทำเหมือนยิ่งแย่กว่าเดิม??

เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อปลายปีที่แล้วเคยแจ้งเรื่องสัญญาณสวิงขึ้นๆลงๆ และบางทีไม่มีสัญญาณเลย แจ้งไปบอกจะส่งทีมวิศวกรมาตรวจสอบให้ ผ่านไปอีก20-30วันเขาก็ส่งข้อความมาว่าได้ทำการตรวจสอบและแก้ไขแล้ว แต่สัญญาณก็ยังเหมือนเดิมก็แจ้งไปเรื่อยๆ แต่ไม่มีการแก้ไขให้ดีขึ้นเลย  จนล่าสุดแจ้งไปอีกปัญหาเดิมๆ ก็ได้รับข้อความเหมือนเดิม แต่สัญญาณก็ยังเหมือนเดิม
เริ่มจะทนไม่ไหวละ เบื่อมากครับ
ปล.เมื่อ2-3ปีก่อน สัญญาณมาเต็มตลอดไม่เคยมีปัญหาอะไร
มาเป็นช่วงปลายปีที่แล้วไม่รู้ว่าเขาไปแก้อะไรตรงไหน ตอนนี้โคตรเบื่อเลย เดือนหน้าไม่ดีขึ้นก็คงย้ายหนีล่ะครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เนื่องจากสมาร์ท สมายล์-วรารินทร์ ยังไม่ได้รับข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณ สมาชิกหมายเลข 3865408 เกิน 24 ชม. แล้ว ขออนุญาตปิดกระทู้เนื่องจากข้อมูลไม่เพียงพอ  

หากท่านสะดวกให้ข้อมูลสามารถแจ้งรายละเอียดมาที่หลังไมค์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กดที่ callcenter@ais.co.th ทางด้านล่าง หลังจากเข้าไปแล้ว กดที่เมนูส่งข้อความค่ะ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ดูแลคุณสมาชิกหมายเลข 3865408 ค่ะ

สมายล์-จุฑาภร เข้าใจถึงความไม่สะดวกที่ได้รับและขอโอกาสในการประสานงานติดตามการตรวจสอบเพิ่มเติมให้นะคะ อย่างไรแล้วสามารถแจ้งข้อมูลตามที่สอบถามไปทางหลังไมค์กลับเข้ามาเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่