สอบถามเทคนิคทำหมูกรอบให้หนังฟูกรอบเป็นกำมะหยี่ ครับ

กระทู้คำถาม
ที่ทำปกติมันก็กรอบนะครับ
แต่เคยกินที่ร้านอาหารบางร้าน  หังมันกรอบเนียนเป็นกำมะหยี่เลยครับพอจะมีเทคนิคแนะนำไหมครับ
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร อาหารจีน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่