ฮยอนบิน ยูแฮจิน แดเนียล เฮนนีย์ และยุนอา(SNSD) อยู่ในระหว่างการพิจารณารับบทนำในภาพยนตร์ 'Confidential Assignment 2'            ยุนอาวง Girls’ Generation อาจหวนกลับมาร่วมงานกับ ฮยอนบิน และ ยูแฮจินอีกครั้งในภาพยนตร์สุดฮิตประจำปี 2017 ใน Confidential Assignment ภาค 2 เมื่อ 28 สิงหาคม สื่อเกาหลีรายงานว่า ยุนอา ได้รับข้อเสนอให้กลับมาร่วมแสดงภาคต่อของภาพยนตร์ Confidential Assignment อีกครั้ง ด้าน SM Entertainment ตอบคำถามสื่อในเรื่องดังกล่าวว่า "ยุนอาได้รับข้อเสนอเพื่อแสดงภาพยนตร์ Confidential Assignment ภาค 2 และขณะนี้เธอกำลังทบทวนข้อเสนอดังกล่าว" ถ้ายุนอารับข้อเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอจะได้แสดงร่วมกับฮยอนบิน และ ยูแฮจิน อีกครั้ง ซี่งดาราทั้งสองคนตอบรับข้อเสนอที่จะกลับมาแสดงอีกครั้งแล้วก่อนหน้านี้
ตามรายงานเพิ่มเติม แดเนียล เฮนนี่ ก็กำลังพิจารณาข้อเสนอกับทางผู้ผลิตเช่นกัน เพื่อมารับบทอดีต FBI ที่ผันตัวมาเป็นนักสืบ
 
Confidential Assignment เป็นผลงานผู้กำกับ คิมซังฮุน ในภาคแรก มีผู้เข้าชม 7.81 ล้านคน เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นที่เล่าถึงเรื่องราวของตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ต้องร่วมมือกันสืบสวนเพื่อไล่ล่ากลุ่มอาชญากรที่หลบหนีมาจากเกาหลีเหนือเพื่อมาซ่อนตัวที่เกาหลีใต้ ฮยอนบินได้รับบทเป็น อิม ชอล รยอง ตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนือกองกำลังทหารชั้นเยี่ยมสุดพิเศษที่ถูกส่งมาเกาหลีใต้เพื่อตามล่าอาชญากรเกาหลีเหนือ ขณะเดียวกันนักสืบเกาหลีใต้ คัง จินแท (ยูแฮจิน) ก็ได้รับมอบหมายให้ไปยุ่งเกี่ยวกับการสืบสวนของเขาและเปิดโปงแรงจูงใจเบื้องหลังว่าทำไมนักสืบเกาหลีเหนือถึงถูกส่งมายังเกาหลีใต้ นอกจากนี้ยุนอายังเคยปรากฏตัวในผลงานภาพยนตร์ ‘Confidential Assignment’ เมื่อปี 2017 ร่วมกับ ฮยอนบิน ยูแฮจิน ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวนี้นับเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ 

ด้านแหล่งข่าวจาก CJ ENM เผยว่า บทของยุนอา ในภาคต่อจะแสดงให้เห็นบทบาทของเธอมากขึ้นและการแสดงร่วมกับฮยอนบินที่กลับมารับบทอิม ชอล รยอง ตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนืออีกครั้ง ครั้งนี้เป็นปฏิบัติการลับอีกเช่นเคย

ซึ่งตอนนี้ยุนอามีผลงานภาพยนตร์ที่กำลังถ่ายทำอยู่คือ Miracle ที่แสดงร่วมกับ พัคจองมิน อีซังมิน และกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ “Hush” ร่วมกับ ฮวังจองมิน ทางช่อง JTBC

Cr.http://popcornfor2.com/content/-news-115909
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่