[CR] รีวิวแก้จมูก ปลายบาง เอียงเบี้ยว ให้ตรงสวยด้วยเทคนิคโอเพ่นกับหมอเชษฐ์

สวัสดีค่ะ ชื่อกานนะคะ วันนี้กานอยากจะมารีวิวการแก้จมูกที่ถูกใจที่สุดให้กับเพื่อนๆที่กำลังสนใจ อยากแก้จมูก หรืออยากเสริมจมูก
แล้วไม่รู้ว่าจะแก้จมูก เสริมจมูกที่ไหนดี ให้เพื่อนๆทุกคนได้อ่านกันค่ะ
 
ความคิดที่จะแก้จมูกของกาน เริ่มมาจาก กานสังเกตุปลายจมูกตัวเองว่า บางมาก มองเห็นซิลิโคนบริเวณปลายจมูก และมีปัญหาเรื่องเอียงด้วย 
จึงได้โทรศัพท์ถามโรงพยาบาลเดิมที่เคยเสริมจมูกไปก่อนหน้านี้ เมื่อ 17 ปีก่อน ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า ขั้นตอนวการแก้จมูกคือ
เอาของเก่าออก แล้วใส่ซิลิโคนตัวใหม่เข้าไป ซึ่งไม่ได้รับรองว่าในอนาคต การแก้จมูกใหม่นี้ จะเกิดปัญหาทะลุ หรือ เอียงเบี้ยวอีกไหม 
ซึ่งถ้าอยากทำแบบปรับโครงสร้าง ทางโรงพยาบาลยังไม่มีการแก้จมูกด้วยเทคนิคนี้ จึงได้หาข้อมูลจาก Internet ว่ามีที่ใดบ้าง ที่ผ่าตัดแก้ไขจมูกด้วยเทคนิค
ปรับโครงสร้างจมูก หรือที่เรียกว่า Open reconstruction 
 
จนมาเจอจินตรักษ์คลินิก และเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม สะดุดในคำพูดของคุณหมอสุรเชษฐ์ ที่ว่า " ไม่ว่าคนไข้จะมีปัญหาจมูกแบบไหน หมอสามารถแก้ไขออกมาดีได้ " แล้วกานก็ดูรีวิวของจินตรักษ์คลินิกไปเรื่อยๆ ด้วยความที่คุณหมอเชษฐ์ มีเคสแก้ไขจมูก มากกว่า 9,000 เคสนั้น คุณหมอต้องมีความชำนาญ
และเชี่ยวชาญด้านการแก้ไขจมูก แบบ Open reconstruction จริงๆ และตัวกานเองก็อยากจะแก้จมูกครั้งเดียวจบ จึงได้ตัดสินใจมาแก้ไขจมูกกับคุณหมอเชษฐ์ ที่จินตรักษ์คลินิก
 
มาดูก่อนผ่าตัดกันค่ะ

ก่อนแก้จมูก เอียง เบี้ยว บาง แท่งซิลิโคนชัด เห็นเป็นแนวมาเลย ปลายไม่สวย ไม่ธรรมชาติ
___________________
 
     วันที่กานมารับคำปรึกษาและผ่าตัด คุณหมอเชษฐ์ให้คำแนะนำดีมากกก ในเคสกานคุณหมอตรวจดูแล้ว พบว่าเนื้อจมูกน้อยมาก โครงสร้างจมูกเอียงด้วย    คุณหมอก็บอกเลยว่าจะได้ประมาณไหน พอถึงขั้นตอนการผ่าตัดแก้ไขจมูก กานบอกได้เลยว่า คุณหมอใส่ใจในรายละเอียด พิถีพิถันในการผ่าตัดแก้ไขจมูกให้ออกมาดีจริงๆ ใช้เวลาผ่าตัดเกือบ 7 ชั่วโมง และเคสกานคุณหมอเชษฐ์แก้ขมูกโดยใช้เทคนิค Open recon ยืดผนังกั้นจมูกโดยใช้กระดูกอ่อนของกานเอง ปลายจมูกที่พุ่งสวย ไม่มีซิลิโคนเลย ทำให้มั่นใจได้เลยว่า จะไม่ทะลุแน่นอน และใช้เนื้อเยื่อไขมันก้นกบเพิ่มเนื้อบริเวณสันจมูกด้วย ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องสันจมูกบาง เห็นแท่งซิลิโคนชัด และดูเนียนเป็นธรรมชาติ ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ในห้องผ่าตัด กานรับรู้ได้ถึงความตั้งใจคุณหมอเชษฐ์เลย ถ้ายังไม่สวย ไม่เป๊ะ คุณหมอก็ไม่ยอมเย็บแผลปิด 
 
หลังผ่าตัดเสร็จมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล และแจ้งขั้นตอนการดูแลตนเองหลังการผ่าตัดอย่างละเอียด  มีห้องพักส่วนตัวให้พัก ญาติที่มาด้วยก็สามารถเข้ามารอในห้องพักนี้ได้นะคะ
 
มาดูหลังทำวันแรกกันค่ะ 

วันแรกเริ่มบวม แม้จะกลับบ้านไปแล้ว ทางคลินิกก็มีการสอบถามอาการทุกวัน ให้คำแนะนำในแต่ละวัน ดีงามมากจริงๆค่ะ
_______________________
 

วันที่ 4 อาการบวมที่ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะบวมมากกว่านี้ 
______________________________

วันที่ 7 ได้แกะเฝือกแล้วค่ะ ความสวยมาแล้ววว จมูกออกมาตรงเป๊ะ ชอบมากค่ะ
_____________________________


นี่คือ 12 วัน ยังไม่ตัดไหมเลยค่ะ จมูกสวยมาก ชอบจมูกตัวเองมากๆค่ะ 
_________________2 เดือน 
_______________________________


 2 เดือนครึ่ง ถ่ายรูปแล้วมั่นใจมากขึ้น จมูกสวยเป็นธรรมชาติ ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกค่ะ 
 
กล้าบอกเลยว่าที่จินตรักษ์คลินิก ฝีมือคุณหมอเชษฐ์ดี การบริการดี การดูแลหลังผ่าตัดดี  คลินิกสะอาด ห้องผ่าตัดก็ใหญ่ได้มาตรฐาน ห้องพักฟื้นก็มีให้
นัดติดตามอาการเป็นระยะ รับประกันยาวนาน 3 ปี ถ้าใครสนใจอยากเสริมจมูก หรืออยากแก้จมูก ไม่รู้ว่าจะทำจมูกที่ไหนดี  อยากให้ลองเข้ามาศึกษารีวิวในเพจจินตรักษ์คลินิก หรือเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเชษฐ์ตัวต่อตัวประกอบการตัดสินใจดูก่อนได้เลย ถามได้นานไม่จำกัดเวลา 
 
รีวิวจากใจจริงๆค่ะ แก้จมูกครั้งนี้ประทับใจ และพึงพอใจกับผลลัพธ์มากๆค่ะ
ชื่อสินค้า:   แก้จมูก หมอเชษฐ์ จินตรักษ์คลินิก
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่