หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีวิธีเอาเงินคืนมั้ย??
กระทู้คำถาม
เตือนภัย
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
กฎหมายชาวบ้าน
เรื่องมีอยู่ว่ามีเพื่อนชาวต่างชาติ follow IG มาเราก็เลยรับเป็นเพื่อนหลังจากนั้นก็คุยกันเขาบอกว่าเขาจะซื้อรองเท้าให่ เขาพยายามถามเบอร์รองเท้าจากเรา เราก็บอกแค่เบอร์รองเท้าไปแต่สิ่งที่เขาส่งมากับกลายเป็นของที่เขาส่งมามีมูลค่าเยอะมากทั้งแท็บเล็ต iPhone เขาส่งรายละเอียดมาเยอะแล้วหลังจากนั้นเขาก็ขอที่อยู่เบอร์โทรเขาก็ส่งให้โดยที่ไม่ได้คิดอะไรเพราะหลังจากส่งก็มีอีเมลจากบริษัทขนส่ง ส่งของมาให้ว่าให้เราต้องชำระเงินนำเข้า 50,000 บาทแล้วเราจะได้รับของเหมือนเสียค่าโง่ 50,000 บาทหลังจากที่เราชำระเงินกับทางบริษัทเราคิดว่าเราจะได้ของ แต่เมื่อพอไปสอบถามบริษัทขนส่งบอกว่าเราทำผิดกฎเราต้องโอนค่าใช้จ่ายเพื่อที่ให้เขาปล่อยของอีก 1 แสนบาท😭😭 อยากรู้ว่ามีวิธีได้เงินคืนมั้ย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โดนโกงออนไลน์ซื้อขายโทรศัพท์
มีใครเคยโดนโกงซื้อขายออนไลน์ในLazada แล้วให้เราซื้อของผ่านไลน์กับร้านนี้ไหมคะ ร้านชื่อUfi.hub คะ เราโดนโกงไปเมื่อวันที่ 7กันยายนคะ ซื้อ IPhone XR 128GB จำนวนเงิ
สมาชิกหมายเลข 5499269
ภัยใกล้ตัว
สวัสดีค่ะ พอดีว่าเราหลงเชื่อพวกมิจฉาชีพที่อิบล็อกมาคุยกับเราทางไลน์ และบอกจะส่งของให้เราจากต่างประเทศ แล้วเราก็ส่งที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ วันต่อมามีบริษัทในป
สมาชิกหมายเลข 7036402
มีฝรั่งบอกว่าจะส่งของมาให้ทำไงดีคะ
คือ เมื่อ5ถึง6วันที่ผ่านมามีฝรั่งทัก Facebook มา โปรไฟล์ดูดี เขาทักมาคุยทางแชทเฟสบุ๊ค สักพักเขาขอให้คุยใน WhatsApp เราก็ไปคุย ทีนี้คุยกันได้ไม่นานค่ะ เขาบอกว่าจ
สมาชิกหมายเลข 5948196
ขอคำปรึกษา
2 อาทิตก่อน มี ผล ฟอลเรามาในไอจีค่ะ พวกเราได้คุยกันผ่านมา5วันเขาขอคุยทางไลน์เราก็ไม่ติด เลยคุยทางไลน์ผ่านมาอีก3วันเขาจะส่งของมาเพื่อเซอร์ไพรส์ในวันคริสมาสแล้วเข
สมาชิกหมายเลข 7855342
การส่งของต่างประเทศ ชาวต่างชาติ
สวัสดีค่ะคือเราจะทำยังไงดีคะ เราคุยกับคนๆนึงเค้าอ้างว่าเป็นต่างชาติ แล้วพอคุยได้สักพักเค้าบอกจะส่งของมาให้พวกโทรศัพท์มือถือสร้อย แต่พอบอกว่าส่งของแล้วเขาบอกเขาส
สมาชิกหมายเลข 8491523
เตือนภัย : ระวังกลโกง QR Code: Triangulation Fraud สแกนปุ๊บเงินเกลี้ยง
ระวังกลโกง QR Code: Triangulation Fraud สแกนปุ๊บเงินเกลี้ยง - ต้องแก้ทาง หรือป้องกันอย่างไร...เช็กเลย.ทุกวันนี้ เรากลายเป็นสังคมไร้เงินสดไปแล้ว , แต่ การสแกน QR
Magpies
“รีวิวบริการและสินค้า ของ DELL COMPUTER USB‑C Monitor (U2520D)” กับเคสจอเสียหลังหมดประกันเพียง 1 วัน
เมื่อสามปีมาแล้ว ได้ซื้อจอ มอนิเตอร์ ในช่วง Shopee 5 May 2023 มีใบเสร็จรับเงิน เนื่องจาก ช่วงนั้นมีการลดหย่อนภาษี จากตัวแทนจำหน่าย ในกรุงเทพ โดยผมได้รับสินค้า 7
laem_sharp
🚨 อย.บุกตรวจ “ปลากระป๋องไม่ตรงปก” ยึดทันที 1.3 หมื่นกระป๋อง ผิดถึงขั้นอาญา!
กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ หลัง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานปลากระป๋องจากกรณีคลิปไวรัลที่ผู้บริโภคตั้งข้อสังเกตว่า “ปล
ฤาษีภฤคุ ผู้สาปเทพ
เดียวเซลขายรถเขาไม่ง้อลูกค้าแล้วเหรอครับ
ผมได้จองรถไฟฟ้า ในงานมอเตอร์โชว์ ทางเซลล์ แจ้งว่าจะได้รถในเดือนเมษา หลังจากนั้นก็ไม่ติดต่อกลับมาเลย จนวันที่ 27 ผมก็เลยทักไปสอบถาม เซลล์ก็ให้คำตอบไม่ได้ ตอบแบบเ
สมาชิกหมายเลข 1893796
เบื่อพวกมนุษย์ป้าคุยมือถือเสียงดังบนรถไฟฟ้า
เขาไม่รู้หรือไงว่ามารยาทบนพื้นที่สาธารณะ ควรต้องทำตัวอย่างไร มองหน้าก็แล้วยังไม่รู้สำนีก มีวิธีจัดการอย่างไรกับคนพวกนี้ได้บ้าง
หอมกร
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
กฎหมายชาวบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีวิธีเอาเงินคืนมั้ย??