คั่นกู ไปต่อแบบไม่มีอะไรมากั้น! ขึ้น suggested search ใน Naver เกาหลี หากค้นคำว่า ไทย


แฟนเกาหลีตื่นเต้นเมื่อวาน  Naver เกาหลี หรือ google ของเกาหลี ซึ่งเป็นหนึ่งใน social network ที่ใช้เยอะที่สุดในเกาหลีใต้ บอกว่าถ้าค้นคำว่า ไทย หรือ แทกุก    suggested searches ที่จะขึ้นคำที่ค้นบ่อยสุด  ตอนนี้ขึ้นว่า

หาค้นคำว่า แทกุก  Suggested searches 
อันดับ 1 ไทย บอยเฟรนด์ส (ชื่อเรื่อง เพราะเราคู่กัน ใน Netflix เกาหลี)
อันดับ 2 ไทย ไบร์ท 

น้องไบร์ท นี่ก็ไม่มีอะไรมากั้นอีกเหมือนกัน   มิน่ายอดฟอล IG เพิ่มเร็วมาก    แอ็คแปลใน twitter จะรู้ดีว่า  แม่เกา แปลทุกสิ่งอันจากภาษาอังกฤษ ไปเป็นเกาหลี  และน่าจะเอาไปลงโซเชียลเกาหลีต่อด้วย   ทำซับเกา ก็เร็วมากๆ    แล้วรักน้องมากด้วย   น้องวินก็รักเยอะนะ    แต่น้องไบร์ทก็รักมากหน่อย   ตอนมีดราม่ากับแอนตี้แฟนจีน   แม่เกาแบบว่าหนึ่งในหัวหอกพร้อมไฝว้ปกป้องลูกมาก  ฮ่าๆ


และถ้าค้นด้วยคำว่า ไทย บอยเฟรนด์ส (ชื่อเรื่อง เพราะเราคู่กัน ใน Netflix เกาหลี)
จะขึ้น suggested searches คือ ที่ถูกค้นบ่อย ดังนี้  บอยเฟรนด์ส , ไทย ละคร บอยเฟรนด์, Netflix บอยเฟรนด์, ไทย ไบร์ท, บอยเฟรนด์ส, NF บอยเฟรนด์ส, วชิรวิชญ์ ชีวอารี, สารวัตร, และ ไบร์ท 


เครดิต my_jobduck , brightvc_gif

ฐานแฟนมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว   อยากให้ GMMTV ดูงานใหม่ๆให้น้องดีๆ   เอาให้รักษาความนิยมเอาไว้ให้ได้   เรื่องดราม่าหรืออะไรแทบไม่มีผลเลย   เพราะแม่เกาหลีรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร  อยู่ในเหตุการณ์ตลอด  และเค้าไปอธิบายคนชาติเค้าเองได้     แม่ญี่ปุ่นด้วยนะ...เค้ารู้ดีเช่นกัน  เมื่อช่วงดราม่าถึงกับไปวัดที่โด่งดังเรื่องไล่สิ่งไม่ดี  ขอพรให้ลูกรัก ไบร์ทวิน ปราศจาก อะไรร้ายๆ  ฮ่าๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่