หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้ามีคนไม่รู้จักทักแชทแฟนคุณมาแล้วส่งภาพลับมาแล้วบอกจะแฉภาพลับของเแฟนคุณแล้วแลกกับการได้มีเพศสัมพันธ์จะทำยังใงดีครับ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามหน่อยครับ ผมกับแฟนไม่ได้มีไรกันมาเกือบปี เนื่องจากทำงาน อยู่ดีๆๆก็จับได้ว่าแฟนแอบไปโชว์ของลับวีดีโอคอลกับชายอื่น
เขาแอบวีดีโอคอลคุยเสียวและบันทึกของลับผู้ชายคนนั้นจะให้คิดอย่างไงดี
สมาชิกหมายเลข 8255293
การข่มขืนแบล็คเมย์
คือผมอยากถามครับถ้าคุณผู้หญิงโดนข่มขืนแล้วถ่ายคลิบไว้และเอาคลิบมาขู่ว่าห้ามบอกคนอื่นและต้องการให้มาทำอีกคุณผู้หญิงจะยอมไหมครับและทำๆมครับ
สมาชิกหมายเลข 5968694
แฟนแอบคุยกับคนอื่น
ถ้าแฟนของคุณแอบคุยและนัดเจอกันสองต่อสองแล้วคุยจับได้คุณจะทำอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 7556492
ถ้าเเฟนคุณโหลดเเอพหาคู่มาโดยไม่บอกคุณ เเต่คุณเปิดเจอในโทรศัพท์เเฟน คุณจะคิดยังไงกันครับ
สมาชิกหมายเลข 3441968
ถ้าคุณเปิดเจอรูปโป๊เปลือยต่างๆในมือถือของแฟนคุณ คุณจะรู้สึกยังไง
การที่เราเปิดมือถือของแฟนแล้วเจอรูปที่แฟนตัวเองโหลดภาพโป๊ของผู้หญิงคนอื่นไว้ในมือถือไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือวีดีโอเยอะแยะมาก คุณรับได้มั้ยกับเรื่องแบบนี้
สมาชิกหมายเลข 5271223
เตือนภัยมิจฉาชีพค่ะ ทักไลน์มาชวนลงทุน
เตือนภัยมิจฉาชีพค่ะ ทักไลน์มาชวนลงทุน พอเราจับพิรุจได้ทักมาด่าเรา หมิ่นประมาทเราด้วยค่ะ ถ้าเห็นหน้าทักหลังไมค์ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3735673
ผู้ชายส่งรูปให้ดูแต่ไม่ได้เป็นอะไรกันคือเขาคิดยังไง
คือว่าคุยกับคนๆนึงอยู่ก็คุยแชทอะไรทั่วไปเลยแต่ยังไม่ได้เป็นแฟนหรือตกลงเป็นคนคุยกันนะ แต่ว่าแบบเวลาคุยกันงี้ในแชทเขาชอบส่งรูปมาให้ฟีลแบบอยู่นี่นะทำอันนี้นะ คืออย
สมาชิกหมายเลข 8276731
ทุกคนครับผมรู้สึกว่าผมไม่กล้าใช้ Chat gbt หรือ AI ตัวไหนแล้วหลังจากที่มีข่าวว่าทำระบบหลุด ทั้งข้อความทั้งรูปภาพผู้ใช้งาน
ประเด็นคือผมเคยใช้งานค้นหาจากรูปภาพ ถามAi เพื่อหาข้อมูลแล้ว มันมีประเด็นข้อมูลทางการ แถมคาบเกี่ยวข้อมูลทางกฎหมายของผมด้วย มันอันตรายมากเลย คิดว่าผมคงจะไม่ใช้แล้
ผมไม่บอกชื่อของผมหรอกนะ
เล่นแอพTinder แล้วโดนขอไอจี
เล่นแอพทินเดอร์คุยกันสักพักแล้วขอไอจีแล้วบอกกับเราว่าไม่ค่อยได้เข้าแอพนี้ขอไปคุยในไอจีแทนได้มั้ย พอฟอลกันปุ๊บหายเลยทีนี้ไม่ได้ทักมา เราก็คิดแบบขอแล้วไม่ทักแล้วจ
สมาชิกหมายเลข 8219210
สมัคร Wechat ยังไงอะครับคนไทย สมัครยากเย็น
พอกดสมัครเหมือนจะได้แล้วก็ขึ้น qrcode ให้คนที่มี wechat มาสแกนให้ แล้วคือคนใกล้ๆตัวไม่มีใช้กันเลย เพื่อนคนจีนก็ไม่มี ยังงี้เราควรทำยังไงดีครับ
สมาชิกหมายเลข 4104559
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้ามีคนไม่รู้จักทักแชทแฟนคุณมาแล้วส่งภาพลับมาแล้วบอกจะแฉภาพลับของเแฟนคุณแล้วแลกกับการได้มีเพศสัมพันธ์จะทำยังใงดีครับ