“กิ๊ฟ" วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ จะลงสนามในตำแหน่งลิโบโร่ ในศึก “อยุธยา วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2020”กิ๊ฟ-โส นำทัพโลมาฯ ลุยศึกกรุงเก่า

“โลมาสีชมพู” แชมป์ไทยแลนด์ลีกฤดูกาลล่าสุด เตรียมส่ง “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ “โส” โสรยา พรมหล้า นำทีมลุยศึก “อยุธยา วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2020” ระหว่างวันที่ 29-30 สิงหาคม ที่ยิมเนเซียม สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ความพร้อมล่าสุดของทีมสุพรีมฯ ชุดลงทำศึกกรุงเก่า โดยผู้เล่นกลุ่มที่ไม่ได้เข้าแคมป์ทีมชาติได้เก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมเข้าแข่งขันรายการนี้มาร่วม 2 สัปดาห์ ซึ่งผู้เล่นเหล่านี้จะเป็นตัวหลักที่จะลงสนามแข่งขันในรายการนี้ ได้แก่ “กิ๊ฟ” วิลาวัลย์ อภิญาพงศ์, “โส” โสรยา พรมหล้า, “นุช” สุทัตตา เชื้อวู้หลิม, น้ำผึ้ง คำอาจ, ฐิราวรรณ แสงอบ, ศศิวิมล แสงปาน และพัชราภรณ์ สิทธิศาสตร์

โดย “กิ๊ฟ” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเข้าร่วมแข่งขันรายการนี้ไว้ว่า “สำหรับการไปแข่งรายการนี้กิ๊ฟก็คิดว่าจะเป็นการสร้างโอกาสให้น้องๆในทีมที่มีโอกาสลงเล่นน้อยในช่วงลีค ได้เล่นและแสดงศักยภาพของตัวเอง เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาพัฒนาตัวเอง และเพื่อจะได้มาช่วยทีมในฤดูกาลต่อไป นอกจากนั้นยังเป็นการได้ฝีกซ้อมอย่างต่อเนื่องของทีมเราด้วย ส่วนตัวกิ๊ฟเองรายการนี้ก็จะลงสนามในตำแหน่งลิโบโร่ เพื่อสร้างสีสันและเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ลงสนามกันเต็มที่ด้วยค่ะ”

ที่มา ::: Generali Supreme VC
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วอลเลย์บอล วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ กีฬา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่