[CR] แป้งพัฟงานผิว 2020 ปกปิด คุมมัน กันน้ำขั้นสุด

แต่งหน้าทั้งทีก็ต้องสวยให้สุดค่ะสาวๆ โดยเฉพาะงานผิวที่หลายคนให้ความสำคัญมาก ๆ Must Have Items ที่สาว ๆ ต้องใช้ในการแต่งหน้าเกือบทุกวัน มันก็ต้องเลือกแป้งพัฟที่ดี เข้ากับผิวและจะต้องทำให้หน้าเนียน คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ และจะดีมากถ้าใช้แค่ตลับเดียวจบ ออกจากบ้านได้เลย  กระทู้นี้เป้หยิบลูกสาวที่เป็นแป้งพัฟหน้าเนียนตัวเทพและขอบอกเลยว่าเหมาะกับสาวไทยมากๆมาเปิดตลับกันค่า 
AURA ME PERFECT COVER SPF 30 PA+++

ตัวนี้เป็นแป้งพัฟจาก AURA ME แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียด ให้การปกปิดที่ดี สบายไม่รู้สึกหนักหน้า ทาแล้วเหมือนได้บำรุงผิวไปด้วยเพราะเค้าผลิตด้วยเทคโนโลยี 3 Water Capsule ซึ่งมีคุณสมบัติในการหุ้มสารสกัด 3 ชนิดไว้ด้วยกันในเนื้อแป้ง Macadamia Oil, Jojoba Oil, และ Centella Asiatica ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน บางเบา แต่ปกปิดริ้วรอย กระจายแสงให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่าขึ้นด้วย 
แป้งพัฟ AURA ME เป็นอีกตัวเลย ที่อยากจะแนะนำ สำหรับสาวๆที่หาแป้งพัฟเข้ากับสีผิวยาก สาวผิวสองสี ผิวแทน คือมีเฉดที่ตรงมากๆ ทำให้สีผิวไม่หมอง หน้าไม่ลอย ไม่เทา ผิวดูนวลและไบรท์ขึ้น เอาอยู่ตลอดวัน ทั้งคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน ไม่ตกร่อง ปกป้องผิวจากแสงแดด SPF30 PA++++ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ 
พื้นฐานเป้เป็นคนที่มีผิวสองสี AURA ME เบอร์ 03 ตอบโจทย์เลยค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งลุคในวันสบายๆ และลุคที่อยากแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ซึ่งเนื้อแป้งยังช่วยในการดูดซับความมัน ทำให้รองพื้นติดทนนาน ช่วยเซ็ทให้รองพื้นดูเรียบเนียนก่อนแต่งหน้า และให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ไม่ชอบเติมแป้งบ่อย ๆ เน้นทาแป้งตอนเช้ารอบเดียวอยู่ยาวยันค่ำ ทาตลับเดียวก็จบครบเลยค่า
แพคเกจมีความหรูหราด้วยตัวกล่องที่เป็นสีแดงให้ฟีลแบบเผ็ด ร้อน ดุดัน ส่วนตลับแป้งดูแข็งแรงทนทาน หรูหรา สีดำวาว ทำความสะอาดง่าย ขนาดพอดีมือ พกพาสะดวกค่ะ
"มาพร้อมพับที่นุ่มจับถนัดมือ "
"มีความกันน้ำจริง ลองซับด้วยกระดาษเช็ดชู แป้งไม่หลุดติดมา แต่ยังคงอยู่บนหลังมือที่ทดสอบ"
เนื้อสัมผัสครั้งแรกเลยคือดี เนื้อเนียนนุ่มละเอียด เฉดสีของเนื้อแป้งเข้ากับผิวหน้าของเป้ได้แบบลงตัวเลย ถูกชะตาเข้าแล้ว  เพราะปกติจะหาแป้งพับใช้ยากมากบางตัวหน้าลอย เทา บางตัวก็ทำให้หน้าหมอง บางตัวก็มีสีที่เข้มกว่าทำให้หน้าดำไปอีก และถึงแม้ว่าเป้ไม่ใช่สาวผิวแทนแต่ความที่เป็นผิวขาวเหลือง คือไม่ได้ขาวแต่ก็ไม่ดำไปซะทีเดียว มันก็ยากมากอ่ะที่จะหาเบอร์แป้งลงตัว555555  แต่ลง AURA ME  หน้าดูนวลผ่องและไบรท์ขึ้น ผิวคือเนียน ปกปิดรอยสิวได้ดีเลยทุกคน
ซูมจ้าซูม แป้งตัวเดียวไม่ลงรองพื้นและกันแดด
Every Look ของเป้ก็ใช้แป้งพัฟของ AURA ME  ตัวเดียวเลยในงานผิว ลดขั้นตอน Make up และเวลาไปได้เยอะเลยค่ะ ที่สำคัญลงตัวนี้นอกจากจะทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำ รอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยลดความมันบนผิวหน้า ทำให้เราสวยมั่นใจได้ตลอดวันอีกด้วยค่ะ 
 
ถ้าเพื่อนๆมีเทคนิคการแต่งหน้าแบบไหนมาแนะนำเพิ่มเติม มาคุยกันได้น่า 
ชื่อสินค้า:   AURA ME PERFECT COVER
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่