จางดงยุน เผยเสน่ห์สุดเท่ในชุดเครื่องแบบทหาร ผ่าน ‘Search’ ซีรีส์ใหม่ช่อง OCN

Search (써치) ซีรีส์แนวดราม่าระทึกขวัญการทหารเรื่องใหม่จากช่อง OCN ส่งสัญญาณความตื่นเต้นให้คอซีรีส์ตั้งตารอกันมากยิ่งขึ้น ด้วยการปล่อยภาพแรกของ จางดงยุน ผู้เป็นนักแสดงนำหลักของเรื่อง โดยผลงานนี้จางดงยุน ได้สลัดคราบผลงานก่อนหน้า มาสวมบทบาทลุคนายทหารที่เผยเสน่ห์ความเท่ทุกองศา


ผลงานซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของทีมค้นหาในกองทัพที่มีเป้าหมายในการสืบค้นหาการหายตัวไปอย่างลึกลับและคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่เขตปลอดทหาร (DMZ) นำแสดงโดย จางดงยุน คริสตัล f(x) มุนฮีจอง ยุนพัค อีฮยอนอุค และอีกมากมาย


ในเรื่องนี้ จางดงยุน จะรับบท ยงดงจิน นายทหารผู้ดูแลสุนัขทหาร ที่นับวันรอคอยการปลดประจำการของตัวเอง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นในบริเวณพื้นที่เขตปลอดทหาร (DMZ) ทำให้เขาได้เข้าร่วมทีมค้นหา ยงดงจินหวังจะเสร็จสิ้นภารกิจสุดท้ายนี้อย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามด้วยสถานการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะเข้าไปมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวละครนี้ใช้สัญชาตญาน ความเฉลียวฉลาด และการตัดสินใจอันเด็ดขาดในการค้นหาความจริง


ผลงานนี้ไม่เพียงแค่แสดงให้เห็นลุคที่มาดแมนและมีเสน่ห์ของ จางดงยุน เท่านั้น แต่จะถ่ายทอดโมเมนต์และความรู้สึกของนายทหารที่กำลังตั้งตารอการปลดประจำการ เนื่องจากเขาเคยผ่านประสบการณ์การเข้ากรมรับใช้ชาติมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการบันเทิง เมื่อปี 2012 จางดงยุนจึงได้นำประสบการณ์ตรงของตัวเองมาปรับใช้ในผลงานนี้


ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องใหม่นี้เผยว่า “จางดงยุน กำลังทำการแสดงอันน่าทึ่ง เขาไม่เคยอดกลั้น และความทุ่มเทของเขายังช่วยเติมเต็มพลังให้กับทีมผู้ผลิตที่ได้ทำงานร่วมกันกับเขาที่กองถ่าย ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของตัวละครนี้ยิ่งใหญ่กว่าที่หลายคนคาดคิด โปรดรอติดตามด้วยนะครับ/คะ”


Search เป็นผลงานซีรีส์หนึ่งในโปรเจกต์ Dramatic Cinema ของช่อง OCN ซึ่งเป็นการควบรวมการทำงานในรูปแบบโทรทัศน์ และ ภาพยนตร์เข้าด้วยกัน หลังจาก Trap , Stranger From Hell และ Team Bulldog: Off-Duty Investigation มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของ ปี 2020 นี้ทางช่อง OCN

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ที่มา : คอเกาหลี by Korseries
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่