อยากรีไฟแนนซ์บ้านคะ มีขึ้นค้างชำระในบูโรแต่ปิดบัญชีไปแล้ว ขึ้นสถานะ11 แบบนี้รีไฟแนนซ์ได้ไหม

สวัสดีคะ ขอสอบคะ พอดีเมื่อวานนี้ไปทำเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านมาคะ ธนาคารเดิม ขึ้นต้นด้วย C แล้วเจ้าหน้าที่ทาง Cแจ้งว่า ถ้ารีไฟแนนซ์ต้องไปรี กับธนาคาร ขึ้นต้น ด้วย ธ และ อ คะถึงผ่าน เราเลยมีข้อสงสัยคะ ว่า มีใครเป็นแบบเรามั้ง สามารถผ่านไหม
1.เราเคยค้างชำระการจ่ายชำระบัตรเครดิตไป2-3เดือน (ปี60) แล้วเราก็ทำเรื่องปิดบัญชีจบไปแล้ว (ตอนนี้สถานะบัญชีขึ้น 11)
2.บ้านที่ผ่อนกับ ธนาคาร C เราผ่อนตรงทุกงวดไม่เคยค้างและไม่เคยผลัดวันการจ่าย แต่จุดประสงค์ของเราต้องการปิดยอดที่ค้างและกู้ใหม่เพื่อให้ได้ส่วนต่างเพื่อมาต่อเติมบ้าน แต่ธนาคาร C แจ้งว่าไม่ผ่านคะ เพราะว่าเราเคยมีประวัติค้างในบูโร ถึงจะปิดบัญชีไปแล้ว เราก็เลยสงสัยคะว่า อ้าวเราจ่ายกับคุณตรงทุกเดือนไม่เคยบกพร่องเรื่องการจ่าย แบบนี้น่าจะให้ผ่านนะ และในส่วนที่เราค้างกับบัตรเครดิต ธนาคารอื่น เราก็ปิดบัญชีไปแล้ว ปิดไป 2ปีกว่าๆแล้วไม่น่ามีปัญหา 
3.ตอนนี้เรามีแค่ภาระผ่อนบ้านอย่างเดียวจ่ายตรงตลอด บัตรเครดิตไม่มีสักใบ แบบนี้เราจะสามารถรีไฟแนนซ์บ้านผ่านไหม และโอกาสผ่านสูงไหม 
(เงินเดือน 15K ไม่รวมรายได้อื่นๆ) เราอายุ 32 ส่วนแม่ 61
ที่บ้านมีธุรกิจห้องแถวให้เช่าทั้งหมด 9 ห้อง  เงินเข้าบัญชีทุกเดือน ถ้ากู้ร่วมโอกาสจะผ่านไหมคะ (แม่ไม่มีภาระจ่ายอะไรคะ บ้านที่ทำห้องแถวปลอดภาระคะ)
                                                                    ขอบคุณคะ 
รบกวนขอคำแนะนำหน่อยคะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เครดิตบูโรใช้ร่วมกันทุกแบงก์ครับ การมีประวัติไม่ดีกับแบงก์อื่นก็เป็นเหตุผลปกติในการปฏิเสธ
รออีก1ปี ให้ข้อมูลบูโรไม่มีประวัติเสีย ค่อยยื่นน่าจะง่ายกว่า และช่วงนี้ก็เก็บเงินไปก่อน การไม่มีภาระอะไร +รายได้ห้องเช่า9ห้อง  น่าจะทำให้การต่อเติมบ้านสบายกว่านี้นะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่