หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พอจะมีมูลนิธิไหนบ้างที่ช่วยเหลือเรื่อง คนพิการ คนไม่มีที่อยู่ คนยากจน
กระทู้คำถาม
มูลนิธิ
คนพิการ
ครอบครัว
บ้านพักคนชรา
ปัญหาสังคม
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มูลนิธิใดบ้าง ใน จังหวัดสมุทรปราการ ที่เกี่ยวกับ เด็กกำพร้า คนชรา หรือ ผู้พิการ ครับ???
พอดีจะรวบรวมรายชื่อของ มูลนิธิที่เกี่ยวกับ เด็กกำพร้า คนชรา หรือ ผู้พิการ ในจังหวัดสุมทรปราการ เพือนำไปใช้ในการทำ project ครับ
สมาชิกหมายเลข 5106484
อยากเห็นสวัสดิการบ้านพักคนชรา.แบบไม่เสียตังค์.แบบของรัฐบาลมีอยู่จริงไหม.แบบคนที่เค้าไม่มีญาติจริงๆ!
รึว่าแบบคนที่ญาติเค้าไม่อยากรับใว้เป็นภาระ และเค้าก็ไม่อยากจะเป็นภาระของญาติ.. (สวัสดิการคนชราประเทศไหนดีที่สุด)
อังสะ
ผู้พิการต้องการความช่วยเหลือ
มีโอกาสได้เจอกับผู้พิการ แต่ไม่สามารถให้ความช่วยเหลือได้มาก จึงอยากขอคำแนะนำดีดี เพื่อช่วยเหลือผู้มีแขนและขาพิการไม่สามารถเดินปกติอย่างคนทั่วไป มีมูลนิธิและหน่วยงานใดบ้างที่สามารถให้ความช่วยเหลือผู้พิ
สมาชิกหมายเลข 6306799
จริงไหมคะที่เขาว่าคนที่ดูแลพ่อแม่จะไม่ตกอับ ยากจน มีคนช่วยเหลือเสมอ หรือเป็นแค่คำพูดชวนเชื่อให้คนดูแลพ่อแม่เฉยๆ
จริงไหมคะที่เขาว่าคนที่ดูแลพ่อแม่จะไม่ตกอับ ยากจน มีคนช่วยเหลือเสมอ หรือเป็นแค่คำพูดชวนเชื่อให้คนดูแลพ่อแม่เฉยๆ
เมื่อครั้งหนึง
ความในใจผ่านขบวนแห่ประจำปี
.https://www.youtube.com/watch?v=c1LWRZjTYxA . ถ้าเลือกได้ OST.กรงกรรม แก้ม วิชญาณี | Official MV .. แรกวา (เมื่อวาน) ขับรถผ่านสถานสงเคราะห์คนชราอนาถา มูลนิธิจงฮั่วสงเคราะห์คนชราอนาถา บ้านคนชราหาดใหญ
ravio
สุกี้ตี๋น้อย เปิดรายละเอียดครบทุกบาท กำไรลด ไม่ได้แปลว่าธุรกิจแย่ เพราะคืนกำไรให้ลูกค้าและสังคม กว่า 388 ล้าน
เรียน คุณลูกค้า & FC 📣 เนื่องจากงบกำไร - ขาดทุนผลประกอบการปี 2568 ของสุกี้ตี๋น้อย ได้ออกมาแล้ว 👨🏼💼 ทำให้ นักวิเคราะห์งบการเงิน & บุคคลทั่วไป นำไปศึกษาวิเคราะห์และวิจารณ์ว่า ทำไมสุกี้ตี๋
สมาชิกหมายเลข 1051196
มูลนิธิไม่หวังผลประโยชน์
มีมูลนิธิไหนบ้างที่มีที่พักให้สำหรับคนต้องการที่พึ่งหรือคนไร้บ้านบ้างคะ สามารถขอความช่วยเหลือได้ที่ไหนบ้าง
สมาชิกหมายเลข 7590337
JJNY : “หมอมานพ” ปลุก Gen X กาเปลี่ยนประเทศ!│มูลนิธิกระจกเงาแถลงถึงกกต.│ปราศรัยใหญ่ขอนแก่นส่งท้าย│ทั่วปท.อุณหภูมิสูงขึ้น
“หมอมานพ” ปลุก Gen X กาเปลี่ยนประเทศ! ชี้หมดยุคยึดอำนาจ-ส่งต่ออนาคตลูกหลาน https://www.dailynews.co.th/news/5572012/ . . อาจารย์หมอศิริราชโพสต์ X สะท้อนคนรุ่นใหญ่กล้าแสดงตัวทางการเมืองชัด
สมาชิกหมายเลข 3800658
บ้านพักคนชรา อีก 20 ปี 30 ปี คิดว่าจะต้องจ่ายเดือนละเท่าไหร่
ขอราคา แบบที่มีคนดูแลยามป่วยไข้นะครับ ราคาอีก 30 ปี เดือนละ 50,000 บาท เป็นไปได้มั้ย หลายๆคน จะได้บริหารเงินกันถูก ผมเองมีลูก 2 คน อยู่เชี่ยงใหม่ กับภูเก็ต เค้าตกลงกันแล้วว่าจะให้ไปอยู่ไหน สบาย
สมาชิกหมายเลข 7939088
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มูลนิธิ
คนพิการ
ครอบครัว
บ้านพักคนชรา
ปัญหาสังคม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พอจะมีมูลนิธิไหนบ้างที่ช่วยเหลือเรื่อง คนพิการ คนไม่มีที่อยู่ คนยากจน