หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คนคุยส่งของมาจากต่างประเทศ
กระทู้คำถาม
คุยกับคนๆหนึ่งค่ะ คุยได้ไม่นานเค้าจะส่งของมาให้
มันเยอะมากค่ะ แต่เค้าไม่เคยให้เราโอนอะไรเลย
แบบนี้จะโดนหลอกไหมคะ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รันทด!!ไอ้มิจจี้อ้างว่าเป็นรายใหญ่ใน*lazada*หนีจาก*นครพนม*มา*ร้อยเอ็ด*ช่วงนี้มันกลุ้มมากยอดตก ประชาชนรู้กันทั่ว ดังแล้ว!
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หลอ
เลนคุงจัง
มิจจี้อ้างว่าเป็นรายใหญ่ใน*lazada*อ้างว่ามีหน้าร้าน*ร้อยเอ็ด*ไอ้ขยะสังคมมันลงรูปสินค้าอะไรบ้างเพื่อหลอกโอนเงินจากเหยื่อ!
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ย้ายถิ่น!!ไอ้มิจจี้ตัวแสบรายใหญ่ใน*lazada*น่าจะทิ้ง*นครพนม*แล้ว มันมา*
เลนคุงจัง
มิจฉาชีพ อายัดบัญชี ทำยังไงได้บ้างคะ
เราโดนมิจฉาชีพหลอกค่ะ อยากจะอายัดบัญชี พี่ๆมีคำแนะนำยังไงบ้างมั้ยคะ โดนครั้งแรกก็สาหัสเลยค่ะ ส่วนตัวหนูใช้บัญชีสีเขียวโอนไปค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9023387
มีใครโดนหลอกโอนเงิน ไปให้ที่นี่ไหมคะ Wawa Service พอดีจะขายกระเป๋าแบรนด์แต่เจอแบบนี้
เราโดนไปเกือบ8พันกว่า แต่พอโอนยอดสุดท้ายเขาบอกเราลืมจดบันทึกสลิป เลยให้เราทำรายการใหม่อีกครั้ง1หมื่นกว่า แบบนี้โกงใช่มั้ยค่ะ คือเราขายกระเป๋าแล้วมีลูกค้าโอนเงินให้ทางเพจนี้ซึ่งเราไม่แน่ใจว่าเรารวมหัวก
สมาชิกหมายเลข 9286192
โดนอายัดบัญชี แล้วตำรวจตรวจสอบไม่เสร็จสักทีทำไงดีคะ
คือว่าเราโดนมิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินค่ะ(เราไม่ได้ดูข่าวเลยค่ะ รู้แค่สแกมเมอร์ต่างประเทศ) แล้ววันสุดท้ายมันบอกว่าจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารโอนเงินเข้ามาตรวจสอบบัญชี แล้วเราต้องโอนออกเท่านั้นห้ามเก็บไว้เอง แล้
สมาชิกหมายเลข 9287942
พี่คับผมโดนเพื่อนหลอกพาไปไห้คนอื่นเอาบัญชีไปไช้ยิกว่าจะเอาไปโอนเงินต่างประเทศแล้วเขาเอาบัญชีไปช่อโกงคนอื่นคับ
คือว่าพอดีผมเป็นไรเดอร์คับผมทำงานหาเงินคนเดียวเลี้ยงลูกผม ส่วนภรรยาผมไปอยู่ ร.พ จิตเวช ซึ่งเขาเป็นโรคจิตเวชคับแล้วผมต้องทำงานเลี้ยงลูกแล้วก็ส่งไห้ภรรยาที่ ร.พ ทุกครั้งที่ไปเยี่ยม แล้วจังหวะมีไอเพื่อนผ
สมาชิกหมายเลข 9288940
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คนคุยส่งของมาจากต่างประเทศ
มันเยอะมากค่ะ แต่เค้าไม่เคยให้เราโอนอะไรเลย
แบบนี้จะโดนหลอกไหมคะ?