เมื่อซื้อนำ้หอมจากร้านดังในเฟสแล้วปรากฎว่า.....

คือผมพึ่งซื้อตัว davidoff กับ calvin eternity จากร้านที่ขื่อเหมือนยาทาสิวอ่ะคับ ที่เมื่อก่อนมีแต่เพจ ไม่มีเฟส จนตอนนี้มีเฟสแล้ว
ซึ่งราคาถูก แล้วคนก็อวยเยอะ ในพันทิพก็มี แม้แต่คนรู้จักผมก็บอกว่าขายของแท้  แต่พอผมลองฉีด davidoff กับ calvin eternity ครั้งแรก
คือกลิ่นแอลกอฮอลค่อนข้างแรงมาก คือผมไม่เคยใช้นำ้หอมมาก่อนก็เลยไม่ค่อยเอะใจ นึกว่าอาจจะเป็นเพราะฉีกปั้มแรกกลิ่นtop noteคงเป็นแบบนี้
ต้องรอไปเรื่อยๆก่อนเลยไม่คิดไรมาก (แต่ก็แอบมากอยู่). ทีนี้ลองไปฉีดที่เค้าเตอร์แบรนเลย davidoff coolwaterปรากฎว่า กลิ่น top note ต่างกันชัดมาก
ของเค้าเตอร์ๆไม่ฉุนแล้วหอมกว่า ติดทนกว่า ตอนนี้ยังติดอยู่เลย ตอนแรกว่าจะถามพนักงานว่าขวดที่ผมซื้อนี่จองจริงหรือเปล่า แต่ก็ไม่มีคนอยู่ตอนนั้น เคยไปถามบางคนก็บอกว่าขวดใหม่(ที่ผมซื้อ) มันพึ่งใช้ใหม่ๆ มันเลยมีกลิ่นแอลกอฮอลที่เข้มซึ่งก็ไม่รู้จริงมั้ย. ส่วนอีกขวด calvin ก็กลิ่นแอลกอฮอลค่อนข้างเข้มในช่วงแรกๆที่ฉีด. คำถามคือผมอยากรู้ว่า ตอนซื้อนำ้หอมช่วงแรกๆกลิ่นtop note จะมีกลิ่นแอลกอลฮอลเข้มหรือเปล่าครับ แล้วก็อยากรู้ว่าใครเคยซื้อร้านเดียวกับผมแล้วเป็นแบบนี้บ้าง
ป.ล. 1.ผมไม่ได้ต้องการจะดิสเครดิต(ไม่รู้เรียกถูกป่าว) หรือต้องการทำให้ร้านเสียหาย แค่อยากรู้ว่ามีใครเจอแบบผมบ้าง

 ป.ล.2 ผมเข็กตรงกล่องของตัวdavidoff แล้วทั้งตัวขวดเหมือนของจริงหมด. แต่กล่องของcalvin eternity formen ตรงมุมล่างมันเขียนว่า 3.3 FL OZ
ผมเห็นกล่องอื่น มันเป็น3.4 หมดเลย อยากถามว่าแบบนี้ปกติมั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่