คนเหนือฅน ทำไมคนดูไม่ค่อยพูดถึงเหมือน พรหมพิศวาส โซ่เวรี?

สังเกตดู ละครคนเหนือฅน ทำไมคนดู แฟนช่อง 7 แฟนคลับ ไม่ค่อยพูดถึงเหมือนพรหมพิศวาส โซ่เวรี?
-โซ่เวรี ออน แฟนช่อง คนดูต่างพูดถึง ชื่นชอบกันเอามาก?
แฟนช่อง คนดู ไม่ชอบดู ไม่ดูละครบู๊กันหรอคะ?
อยากให้ช่อง 7 พัฒนางานละครให้เท่าเทียมกันสักที
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
เพราะกลุ่มคนดูส่วนใหญ่ของละครบู๊ทั่วๆไป(ไม่ใช่ละครบู๊ทีแฝงเรื่องรักโรแมนติกชวนฝัน)  ไม่ใช่กลุ่มคนแอ๊คทีฟในโซเชี่ยลมากเหมือนกลุ่มคนดูละครร้ายๆแรงๆ หรือ กลุ่มคนดูละครแนวจิ้น ฟิน ทั้งหลาย

เหตุการณ์แบบนี้เป็นมาตลอด  ละครบู๊ตั้งแต่อดีตมา คมแฝก ชุมแพ เสาร์ห้า เรตติ้งสูงมาก สูงกว่าละครอย่าง นางทาส เมียหลวง รอยรักรอยบาป  แต่คนดูละครบู๊ที่จะมาเม้าท์หลังละครจบ เอามาตั้งกระทู้เม้าท์กันในเวปบอร์ดน้อยกว่าละคร3เรื่องหลังมาก เพราะคนดูเป็นคนละกลุ่มกัน

พอมายุคโซเชี่ยลมีเดียในปัจจุบัน ลักษณะกลุ่มคนดูละครบู๊ก็ยังเป็นเหมือนเดิม  คือส่วนใหญ่ดูเสร็จก็ไม่ได้เที่ยวเอามาเมาท์กันในโซเชี่ยล ซึ่งไม่ใช่เฉพาะของช่อง7ที่เป็นแบบนี้ ของช่องอื่นก็เป็น  ยกตัวอย่าง อังกอร์เรตติ้งสูงกว่ากลิ่นกาสะลองมาก แต่กระแสในโซเชี่ยลมีเดียก็น้อยกว่ามาก


เพราะฉนั้นคนดูละครบู๊น่ะยังมี และมีเยอะด้วย ไม่งั้นช่องอื่นคงไม่พยายามสร้างละครบู๊เพื่อแชร์ตลาดกลุ่มนี้กับช่อง7หรอก  แต่จะหวังให้แฟนละครบู๊มานั่งปั่นทวิตเตอร์กันก็คงไม่ใช่

ช่อง7สร้างละครบู๊ต่อไปน่ะถูกแล้ว แต่ก็ขอให้มีพัฒนาการขึ้นเรื่อยๆ ค่ายไหนที่บทยังไม่ดีก็แก้ในจุดนี้  ค่ายไหนบทดีแล้วก็พัฒนางานโปรดัคชั่นอื่นๆให้ดีขึ้น  เพื่อรองรับการแข่งขันที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คนเหนือฅน (ละคร) โซ่เวรี (ละคร) พรหมพิศวาส (ละคร) 7 HD
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่