[CR] รีวิว หยกสด ขนมไทยเจ้าดังที่หลายๆ คนพูดถึง

ไม่รู้ว่าคนอื่นๆ จะรู้จักกันไหมนะ แต่ก่อนหน้านี้เราก็ได้ยินชื่อ หยกสด ผ่านหูมาจากเพื่อนร่วมงาน ผ่านลูกค้ามาบ้าง ซึ่งปกติคงไม่มีโอกาสได้สั่งหรอกเพราะเราไม่ค่อยกินขนมไทยเท่าไรด้วย แล้วพอดีเมื่อวันก่อนเราต้องไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ก็เลยลองสั่งมาชุดหนึ่งไว้เป็นของฝากให้พวกท่าน (เบื่อจะให้กระเช้ารังนกแล้ว) วันนี้เลยจะมารีวิวให้ดูกันว่าหน้าตาขนมจะเป็นอย่างไรบ้างเผื่อเป็นตัวเลือกให้คนที่อยากหาขนมไทยที่ดูพรีเมี่ยมหน่อยไปฝากญาติผู้ใหญ่ หรือเอาไปฝากลูกค้าแบบเรา
 
ตอนแรกเราไปเห็นร้านผ่าน IG ก่อน เห็นมีสาขาอยู่แต่ไม่มีใกล้ ๆ บ้าน เลยสั่งผ่านแอปแทน (รู้สึกราคาในแอปจะสูงกว่าหน้าร้านนะ) ตอนได้มาจะได้มาเป็นถุงใหญ่แบบนี้เลย เพราะเราสั่งมาค่อนข้างเยอะ
 
 แกะเช็คดูว่าของครบไหม เยอะเนอะ
 
ตอนเอาไปฝากก็ได้ลองชิมมานิดหน่อย เขาชวนให้กินด้วยกันเราก็ต้องกินอ่ะเนอะ บอกตามตรงว่าไม่รู้ว่ามันอร่อยไหมเพราะเพิ่งเคยกินครั้งแรกไม่รู้ว่าจะเทียบระดับรสชาติยังไงดี แต่ถ้าเอาตามความรู้สึก ก็อร่อยดีนึกถึงสมัยเด็กๆ เวลาได้กินขนมชั้นตอนอยู่ต่างจังหวัดอารมณ์ประมาณนั้น 55 แต่หน้าตาขนมดูดีกว่ามากๆ แค่นั้น

 
สรุป
เรื่องรสชาติก็อร่อยดีกินได้ แค่ไม่ใช่สไตล์เราแค่นั้น ส่วนตัวคิดว่าคงไม่ค่อยได้มีโอกาสสั่งกินเองหรอก แต่หลังจากนี้น่าจะได้สั่งไปฝากญาติฝากลูกค้าบ่อยๆ ใครที่อยากลองกินหรือเอาไปฝากใครก็ลองสั่งดูแล้วกัน ราคาไม่แพงเท่าไรแต่หน้าตามันดูดีจริงๆ นะ ลบภาพจำขนมไทยสมัยเด็กในถุงกร๊อบแก็บไปเลย 55
 
ชื่อสินค้า:   หยกสด
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่