คนกรุงเทพรู้จักกะหล่ำปลีหัวใจมากน้อยแค่ไหนครับ

คือผมค้าขายอยู่ทางเหนือ ทราบว่าผักตัวนี้พอเอาไปลงขายตลาดใหญ่ๆแถวภาคกลางแทบไม่มีใครรู้จัก
ซึ่งจริงๆผมว่ากะหล่ำปลีรูปหัวใจหรือกะหล่ำหัวแหลมนี้รสชาดดีกว่ากะหล่ำหัวมนทั่วๆไปด้วยซ้ำ กรอบกว่า หวานกว่า แต่ก็ไม่ทราบว่าทำไมคนถึงไม่ค่อยนิยมทานกัน ไม่ทราบว่าเพื่อนๆในพันทิปเคยมีโอกาสได้ลองชิมกันบ้างรึยังครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารไทย วัตถุดิบทำอาหาร อาหารภาคกลาง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่