[CR] แชร์ประสบการณ์ร้อยไหม อายุย่างจะเข้าเลข 3 หน้า 2 ฝั่งเริ่มไม่เท่ากันทำยังไงดี ?

กระทู้รีวิว
นกดื่มชามีใครเป็นบ้าง พออายุเริ่มเยอะ ผิวหย่อนคล้อย แก้มห้อย และหน้าสองฝั่งดูไม่เท่ากันเลยยย !!!? บอกเลยว่าเครียดมากก เพราะเราส่องกระจกทุกวัน ก็เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลง ทีละนิดละนิด ตรงช่วงแก้มละโครงหน้าที่แบบมีความตอบข้างนึงไม่ตอบข้างนึงเว้า ๆ ลงไป คือมันดูไม่สมส่วน เป็นโครงหน้าแบบกระดูก ๆ ละด้านซ้ายกับขวา มันเคิร์ฟไม่เท่ากัน ดูแก่กว่าวัย แก้มห้อยเยอะข้างนึง อีกข้างไม่มีแก้มซะงั้นเลยไม่ค่อยชอบ  

จนแบบไม่ไหวละไปพบหมอดีกว่า ซึ่งเริ่มแรกเลยคือไปพบหมอฟันค้าาา ใช่ค้าาา ฟังไม่ผิด เราอยากดัดฟันเพราะเห็นเพื่อนดัดฟันแล้วโครงหน้าเหมือนเข้ารูป คาง จมูก กรามไรงี้ ตัดภาพมาที่เรา หมอบอกว่าจัดฟันไม่ได้ต้องผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน  คือไม่สะดวกแน่นอน งบเยอะ พักฟื้นเยอะ วิธีนี้ขอบายเลยหาวิธีอื่น 

ก็ลองเสิร์ชปัญหาของเรา จากหลากหลายเว็บไซต์ว่าปัญหาเราเป็นแบบนี้ มันต้องใช้วิธีไหนดี ก็มาตรงกับการร้อยไหมที่เล็กคิดว่ามันตรงจุดสุด ก็เลยลองดูคลีนิคและโรงพยาบาลที่มีการปรับโครงหน้าด้วยการร้อยไหมแทน ซึ่งก็มีเยอะมากแต่ด้วยความสะดวก และศึกษามาพอสมควรเลยลงตัวที่นี่ เพราะเค้ามีโปรแกรมค่อนข้างเยอะให้เราเลือก ละตรงปัญหาของเราดี 
ที่เล็กเลือกก็เป็นที่ Waleerat clinic  สาขา สยามสแควร์ซอย 2 เดินทางโดย BTS  ซึ่งเดินทางง่ายสุดใกล้ทำงานสุด หลังเลิกงานก็ดิ่งไปเลยจ้า  จุดสังเกตง่าย ๆ เลยย  เบื้องต้นก่อนเข้ามาก็ดูข้อมูลโปรแกรมของทางคลีนิคมาบ้างแล้ว ว่าเราจะมาทำร้อยไหม แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ด้วยความที่ทำครั้งแรกก็รอให้คุณหมอแนะนำแล้วค่อยตัดสินใจดีกว่า
หลิ่วตา
พอเข้าไปพนักงานต้อนรับดีมากกกก ชวนคุย ยิ้มแย้มแจ่มใส  มีน้ำให้ทานระหว่างรอพบคุณหมอ พอเจอคุณหมอก็แบบอึ้งหนักคุณหมอสวยเกิ๊นน  ซึ่งเคสของเล็ก ชื่อคุณหมอฝ้ายดูแล มองเพลินเลย คุณหมอจะประเมินหน้าเราเพื่อดูว่าเรากังวลส่วนไหน ต้องการปรับส่วนไหนอะไรบ้าง งบเท่าไหร่  สรุปว่า เล็กเหมาะกับการทำโปรแกรมร้อยไหม Emerald  ซึ่งคุณหมอแจ้งว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนเลย ก็จะมีตัวอย่างให้ดูว่าตัวที่จะใช้กับหน้าของเราเป็นแบบไหน ช่วยอะไรบ้าง
ก็เริ่มจากการทายาชาทิ้งไว้ 40 นาที นั่งตากแอร์แบบชิล ๆ  พอถึงเวลา ก็เริ่มปฏิบัติการณ์เลย ได้แต่ถามคุณหมอว่าเจ็บมั้ยคะ ใช้เวลานานมั้ยเข้าใจฟีลแบบครั้งแรกป่ะ คือเคยแต่นั่งรอเพื่อนทำ ไม่เคยเจอกับตัวเองอะ 555 

เริ่มจากการคลีนซิ่ง เริ่มทำทีละข้างเพื่อจะให้เราดูชัด ๆ เวลาเปรียบเทียบ สำหรับ โปรแกรมร้อยไหม Emerald ตัวไหมจะช่วยกระชับผิวหย่อนคล้อย  สร้างคอลลาเจน  รวมถึงผิวเหี่ยวย่น ดีสุดคือ ช่วยร่องแก้มได้ ตรงประเด็น คือที่ทำไม่เจ็บเลยนะ มีบ้างแปบ ๆ จิ๊ด ๆ คือนอนชิวไม่กรี๊ดกร๊าดดด  
พอเสร็จข้างนึงก็ส่องกระจกทันที เออมันได้ แก้มที่ห้อย ๆ มันรู้สึกยกขึ้นไปเลยจ้า พอทำเสร็จสองข้างก็เห็นชัดแล้วแหละว่าร่องแก้มดีขึ้น  หลังทำเสร็จสองข้าง ทานน้ำฟักทองสด ๆ อร่อย ๆ ไป 1 ขวดเต็ม กลับบ้านสามารถทาครีมบำรุงได้ ใช้ชีวิตตามปกติเลย อีกวันนึงหลังจากทำเล็กก็หน้าไม่บวมแล้วก็ไม่เจ็บใด ๆ แต่งหน้ามาทำงานต่อ เริ่ดดดด 
หลังจากที่ทำก็รู้สึกว่าหน้าดูเด็กลงไม่ตอบด้วย  หน้าทั้งสองฝั่งดูเท่ากันมากขึ้น  ไม่มีร่องแก้ม ดูอิ่มขึ้น ละก็เข้ารูปขึ้น ถ่ายรูปง่ายมากกกกก ได้ทุกมุมอันนี้เฟิร์ม รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ที่ไปทำวันนี้คือแก้ปัญหาหน้าเราไปได้มาก ใบหน้าของเราอาจจะมีปัญหาหลายอย่างเลือกแก้ทีละจุด ๆ  เพราะก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าไม่เท่ากัน ซึ่งจัดฟันไม่ได้  ทางทันตกรรมบอกว่า ต้องผ่าตัดขากรรไกรเท่านั้น แต่ยังรู้สึกมันแก้ได้ไม่ต้องถึงขั้นไปผ่าตัด 

อันนี้ก็เป็นทางเลือกนึงของคนที่รูปหน้าไม่เท่ากันแต่ต้องปรึกษาทางคุณหมอด้วยนะว่ามันทำได้มั้ย เลือกที่เหมาะกับตัวเอง และมันขึ้นอยู่กับเราด้วยว่าเราพึงพอใจขนาดไหน คือถ้าผ่าตัดขากรรไกรได้ก็อาจจะตรงจุดกว่า ละมุนและถาวรกว่านี้ แต่สำหรับเล็กคือไม่มีเวลาพักฟื้นละงบก็ไม่ถึงขนาดนั้น โปรแกรม ร้อยไหม Emerald ก็ทำให้กรอบหน้ามันดูชัดขึ้นก็ปิดข้อบกพร่องของใบหน้าเราที่เป็นปัญหาได้ดีและระยะยาวพอสมควร เล็กมาทำที่ Waleerat clinic  สาขา สยามสแควร์ซอย 2 ถ้าใครเคยทำเหมือนเล็ก มาแชร์ประสบการณ์กันได้เลยค่ะ เล็กรู้สึกว่าที่ทำไปคุ้มค่ากับราคาเงินที่เสียไปมาก ๆ เราได้ความมั่นใจกลับมา มันก็โอเคตอบโจทย์เล็กแล้วละ 

หวังว่าประสบการณ์ของเล็กจะมีประโยชน์กับคนที่เจอปัญหาเดียวกันนะ อยากสวยก็อย่าเพิ่งท้อ บ๊ายบายยย
ชื่อสินค้า:   Waleerat clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่