หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ม๊อบมาเยอะ บวกกับ อิสราเอล Q2 GDP ติดลบ 28%เอาไงดีชาวเม่าทั้งหลาย
กระทู้คำถาม
หุ้น
ห
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เอาแล้วลิงซิครับ. GDP ยี่ปั่นออกแล้ว ติดลบน้อยกว่าคาดแค่. 27. ปอเซ็งเอง
วันนี้. ผู้กอง. พาปู่ ลิงให้ดูหน่อย อิสราเอล. -28. ยุ่น -27. เมกาจะลบเท่าไหร่. ไตแลน. จะ. ลบ กี่ปูเซ็ง
สมาชิกหมายเลข 6030083
ข้อมูลล่าสุด GDP ปี 2020 ส่อแววเป็นบวก สวนทางกับสถาบันทั้งหลายที่ทำนายกันเอาไว้ เครื่องยนต์หลัก 2 ใน 4 ยังทำงานได้ดี
ข้อมูลล่าสุด GDP ปี 2020 ในที่สุดแล้วส่อแววผลิกเป็นบวก สวนทางกับที่สถาบันทั้งหลายที่ทำนายกันเอาไว้ เครื่องยนต์หลัก 2 ใน 4 ยังทำงานได้ดี ถ้าสูตร คำนว
สมาชิกหมายเลข 2909881
สงครามระหว่างอิสราเอล vs ปาเลสไตน์ ที่มีผลต่อ GDP ของอเมริกา vs จีน
สงครามระหว่างอิสราเอล vs ปาเลสไตน์ ที่ดำเนินอยู่ในปัจจุบัน จะทำให้ GDP ของจีนแซงอเมริกาเร็วขึ้นรึเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 6848279
เห็นมีข่าว คาดว่า gdp จะติดลบ
ข่าวออกเมื่อวาน แต่ทำไมตลาดถึงได้แข็งสู้ขนาดนี้ฮะ เม่าไม่เข้าใจเลยฮะ
kanstk
<=ความเป็นไปได้ในการทำธุรกิจสมัยนี้=>
ผมเซฟรูปภาพมาจาก pantip.com จำไม่ได้ว่าห้องไหน ไม่ทราบว่าแผนภาพเหล่านี้ยังจะใช้ได้ไหมในยุคหลังฟองสบู่แตก คือหลังปี1997 ที่เศรษฐกิจไม่ได้บูม โตยังกะ Cost of capital, GDP growth 10% ต่อปี ในยุคสมัยป๋าเป
สมาชิกหมายเลข 1997699
สอบถามคนที่มีเพื่อนเป็นคนยิว(อิสราเอล) หรือเคยได้รู้จัก/ทำงาน กับคนประเทศนี้หน่อยครับ... อยากทราบว่าเป็นยังไงกันบ้าง ?
ผมทราบมาสักพักแล้วล่ะว่า Joseph Kent (ผอ.ต้านก่อการร้ายสหรัฐฯ) ลาออก แต่วันนี้ได้ฟังเนื้อหาในจดหมายลาออก ซึ่งมีการพูดถึงอิสราเอล ดังนี้...👇 . เคนต์ระบุอย่างชัดเจนว่า เขาไม่สามารถสนับสนุนสงครามในอิหร่
ผมไปอยู่ไหนมา
ไทยเกี่ยวอะไรหว่า. หุ้นดิ่ง 61 จุด จากกำไร 1.5 % เป็นลบ,3.5 เลย ได้คืนจากทอง งั้นเราต้องถล่มเขมร หุ้นจะได้ขึ้นแบบหุ้นยิว
ตลาดหุ้น อิสราเอล. บวก ซะงั้นน โดนยิง ถล่ม แต่หุ้นขึ้น
สมาชิกหมายเลข 6115048
JJNY : อิสราเอลยกระดับสงคราม│สัปดาห์นี้ หุ้นเอเชียร่วงกว่า 6%│ปีนี้อุตฯ‘ไม่รุ่ง’│ปั๊มเล็กชัยนาทสู้ไม่ไหว ทยอยปิดชั่วคราว
อิสราเอล ยกระดับสงครามอิหร่านสู่เฟส 2 ลุยโจมตีฐานยิงขีปนาวุธใต้ดิน ถล่มเลบานอนต่อ https://www.khaosod.co.th/update-news/news_10161018 . . อิสราเอล ยกระดับสงครามอิหร่านสู่เฟส 2 ลุยโจมตีฐานยิงขีปนาวุธใ
สมาชิกหมายเลข 3837652
ถ้าปัญหาน้ำมันตะวันออกกลาง เราสามารถนำเข้าจากจีนเพื่อเป็น proxy????
ถ้าปัญหาน้ำมันตะวันออกกลาง เราสามารถนำเข้าจากจีนเพื่อเป็น proxy???? คือน่าจะเป็นไปได้แนวทางนี้ แต่ที่หน้ากลัวไม่รู้ว่าจีนบวกเพิ่มเอากำไรเท่าไหร่ ประมาณนั้น
สมาชิกหมายเลข 2694472
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ม๊อบมาเยอะ บวกกับ อิสราเอล Q2 GDP ติดลบ 28%เอาไงดีชาวเม่าทั้งหลาย