สักกระทู้ ให้กับ #คั่นกู _ "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still2gether the Series" ใครดูแล้วมาเม้าท์กัน ฟินแค่ไหน..สำหรับ "เพราะเรายังคู่กัน" หรือ "2gether the series" ชาววาย แก๊งวาย หรือคนที่เสพซีรี่ส์วาย คงไม่มีใครไม่รู้จักเรื่องนี้
ซีรี่ส์วาย ที่ #คั่นกู ติดอันดับ1ทวิต ทุกครั้งที่ออน ทั้งไทย และเทศ เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์มากมายเลยทีเดียว และเป็นเรื่องที่แจ้งเกิดวิน และไบร์ท ให้ดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ กระแสคือแรงมากจริงๆ ตอนที่ซีรี่ส์ออนอยู่
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คือมันเป็นซีรี่ส์วาย ที่ไม่เน้นขายฉากอย่างว่า แต่ก็ทำให้จิ้น ฟิน จิกหมอนได้

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
นักแสดงทุกคนคือเล่นดี โดยเฉพาะวิน เรื่องแรกคือ เล่นดีเกินคาด ภาพสวย เพลงประกอบก็เพราะทุกเพลง เพลงScrubb คือรู้จักทุกเพลง บท และการดำเนินเรื่องสนุก และมีครบทุกรสชาติ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
"ไม่ว่าจะอีกกี่สิบปี คู่ของผม ก็จะมีแค่กูกับ
ไอ้ตัววุ่นวาย กับ คุณชายสุดหล่อ"
มาพูดถึง เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still2gether กันบ้าง..

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
บอกเลยว่า.. คือ สนุก และฟินไม่แพ้กับ"เพราะเราคู่กัน"เลย ไบร์ท คือ หล่อ วิน คือ น่ารักมากกกกก ถึงจะเป็นตอนพิเศษ แค่ 5 ตอน อย่างน้อยก็ได้หายคิดถึง อยากให้มีภาค2 เร็วๆ หรือไม่ก็ทำเป็น "คั่นกู 2gether the movie" ไปเลย ดูในโรงหนัง คงต้องฟินมากแน่เลยมีแบบโมเม้นต์แฟน การใช้ชีวิตคู่ การเรียนรู้ซึ่งกันและกัน
ฉากฟินๆ คงทำเอาเขิน จิกเบาะ กรี๊ดๆ ตายอย่างสงบ ศพสีชมพู ไปตามๆกัน ยิ่งความครบรสของซีรี่ส์เรื่องนี้ และนักแสดง แถมเพลงประกอบของScrubb และเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ ยิ่งเพิ่มความละมุนเข้าไปกันใหญ่เลย รับรองเป็นหนังวาย ที่ได้100ล้านเรื่องแรกแน่ๆ เพลงประกอบที่ปล่อยใหม่ก็เพราะมากกก เสียงไบร์ทคือละมุน วินแร๊พคือเท่มาก ชาล็อตเล่นmvด้วย มีความพ่อแม่ลูกมาก

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
หรือถ้ามีภาค 2 ไม่มีโควิดแล้ว ถ้ากระแสยังแรงดีเหมือนภาคแรก ไบร์ท วิน คงออกงานรับทรัพย์กระจายเลย ขนาดโควิด ดาราส่วนใหญ่ไม่มีงาน แต่2คนนี้ คือมีงานรัวๆ งานพรีเซนเตอร์ต่างๆก็เยอะมาก กระแสแรงขนาดนี้ ถ้าภาค2มา คงออกงานอีเว้นท์จนห้างแตกแน่นอน เพราะแฟนคลับ ทั้งไทย ทั้งเทศ ตอนนี้คือเยอะมากๆ ไม่ใช่ดังแค่ที่ไทย แต่ต่างประเทศ คือกระแสดี ไม่แพ้กัน
แค่น้องๆขยับ คือติดอันดับเทรนด์ทวิตตลอด
สุดจริงซีรี่ส์วายเรื่องนี้ เรียกได้ว่า ติดงอมแงมไปตามๆกัน
ภาคแรกคือสร้างปรากฏการณ์วันศุกร์แห่งชาติ ของแก๊งชาววายมาก เรียกได้ว่า เป็นซีรี่ส์ ที่ประสบความสำเร็จมากมาย ในหลายๆด้าน และภาคนี้ ก็สนุก ฟิน จิ้น โบ๊ะบ่ะ น่ารัก ไม่แพ้กิน เขินจิกหมอน ไปตามๆกัน สำหรับEPแรก เต็ม9/10 ไปเลยจ้า
ใครที่ดูแล้ว เป็นไงบ้าง มาเม้าท์กัน <3

ปล. ติอย่างนึง คือพยายามยัดTie-In เข้ามาในบทเยอะเกินไป จนไม่เนียน เหมือนเป็นการขายของ มากกว่าเนื้อเรื่องจริงๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่