[CR] เกาะเต่า เกาะนางยวน ไปกันเลย!!

📌🏝เกาะนางยวน-เกาะเต่า(งอย) รอคอยอ้าย!!555
     มาหนึ่งเกาะ ได้อีกเกาะ เกาะเต่า-เกาะนางยวน ตั้งอยู่เขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเกาะที่ใกล้กันมากนั่งเรือแค่ 10 นาที เกาะนางยวนเป็นเกาะที่มีจุดเด่น เฉพาะคือ ทะเลแหวกแบ่งเป็นเล็กๆ 3 เกาะ ถูกเชื่อมเข้าหากันด้วยหาดทรายสีขาวตัดกับสีน้ำทะเลที่ใสมากๆ นักท่องเที่ยวจึงมักจะมาดำน้ำบริเวณเกาะนี้ จริงๆแล้วอีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่คือจุดชมวิวที่สวยมากๆ 🏞🌊
    🛳💨การเดินทางไปเกาะเต่าโดยเรือลมพระยาที่ท่าเรือทุ่งมะขามน้อย จ.ชุมพร โดยสามารถจองผ่านเว็ปไซต์หรือผ่านแอปพลิเคชั่นดาวน์โหลดทางapp storeได้เลยครับ ราคาไป-กลับ 1,200 บาท รอบวิ่ง 2รอบต่อวัน เช้า7โมงและบ่าย2โมง ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. 45 นาที เรือใหญ่กว้างขวาง มีห้องน้ำไว้บริการ เรือมี3ชั้น ชั้นบนสุดรับลมถ่ายรูปสวยๆ เรือลมพระยาเค้าวิ่งส่งเกาะนางยวน-เกาะเต่า-เกาะพะงัน-เกาะสมุย อยากเที่ยวเกาะไหนลงเกาะนั้นได้เลยครับ แต่ระหว่างนั่งเรือก็เกาะแน่นๆหน่อยนะน้องนะ555 😃
     มาถึงที่พักกันบ้าง เราได้เลือกพักที่ ตะโหนด วิลล่า รีสอร์ท ซึ่งเป็นรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและอยู่อีกฝั่งของท่าเรือเกาะเต่า ทำให้เงียบสงบเหมาะกับคนที่อยากทิ้งความวุ่นวายแล้วให้ธรรมชาติบำบัดอย่างเต็มที่ จุดเด่นรีสอร์ทแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำที่มองออกไปเห็นวิวทะเลแบบไกลสุดลูกหูลูกตา ส่วนสระน้ำสะอาดกว้าง เหมาะกับการถ่ายรูปจริงๆ ถ้าอยากลงไปเดินเล่นชายหาดอ่าวตะโหนด ทางรีสอร์ทมีทางเดินลงไปข้างล่างใช้เวลาประมาณ 5 นาที ส่วนเรื่องการบริการ staffทุกท่านน่ารักมาก มีความเป็นกันเองและอำนวยความสะดวกทุกๆอย่าง เค้ามีบริการรับ-ส่งจากรีสอร์ทไปท่าเรือด้วยนะ สามารถสอบถามได้ที่ receptionได้เลย 🏡🛌🌅
  💸ราคาที่พักช่วง Low ก็ประมาณ 1,600-1,700 บาท/คืน ส่วนช่วง High ราคาน่าจะกระโดดขึ้นไป 2,000กว่าๆ/คืน ถือว่าไม่แพงนะครับ ถ้าแลกกับบรรยากาศขนาดนี้ วิวสวยขนาดนี้ คุ้มค่ามากครับ🍀🌲

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แผนที่ที่พัก :
https://goo.gl/maps/xWLAqaocXDZiuTvJ9
Website: https://m.facebook.com/tanotevilla/
เรือลมพระยา :https://www.lomprayah.com
#เกาะเต่า #เกาะนางยวน
#KohTao #KohNangYuan
#Tanote #Villa #Resort #ตะโหนด
#CoupleJourney
ชื่อสินค้า:   เกาะเต่า - เกาะนางยวน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่