[CR] ลองแหลก >> OCTAVE Rooftop Bar & Louge - Bangkok Marriott สุขุมวิท

วันนี้แอดฯขอพามาชมวิวสวยๆบนยอดตึกกันค่ะ 🏙 ที่นี่ OCTAVE Rooftop Bar&Louge ที่โรงแรม Bangkok Marriott สุขุมวิท 😎 ปากซอยทองหล่อจ้าา เอาง่ายๆ
ที่นี่อาหารจานหลัก ไม่ได้หลากหลาย แต่ก็มีบริการค่ะ เป็นอาหารฝรั่ง พวกสเต็กอะไรแบบนั้น 🍗🍖👌 แต่ที่เน้นคือเครื่องดื่ม ทั้ง Cocktail 🍸Mocktail 🍹 และของทานเล่น แบบคุยไปกินไป เม้าท์ไป มีให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ 💁 ไม่ได้อร่อยจัดขั้นเทพ แต่ก็ใช้ได้ค่ะ 😄 แต่จริงๆแล้วคงเน้นการมาจิบ มาคุย มากกว่ามาเน้นอิ่มที่นี่เนอะ
อย่างไรก็ดี 😝😝 แอดฯไม่เน้นอัลกอฮอลล์ แต่เน้นอาหารเพื่อยังชีพ จึงจัดมาตามนี้ค่ะ 😎😂😅

🍤 Bucket of Prawns  620บาท กุ้งถังฮ่ะ สีสด แช่เย็นมาเสิร์ฟแบบฝรั่ง เนื้อสดเด้งดีค่ะ มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบไทย กับมายองเนสปรุงรสแบบฝรั่ง และ 🍋 มะนาว 1ซีก
 
🐚 French Fine de Claire  950บาท หอยนางรมสดจากฝรั่งเศส สด ขนาดกำลังดี เสียอย่างเดียว ขาดน้ำจิ้มซีฟู๊ดคอกเทลแบบฝรั่งสีแดงๆ แต่มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบไทยมาช่วยก็โอเค

🌿 Mediteranean Rainbow Quinoa  320บาท จานนี้เสิร์ฟมาในขวดโหลค่ะ สีสันน่ากินเชียว เวลากินก็เทน้ำสลัดลงในโหล ปิดฝา เขย่าๆ แล้วเสิร์ฟ

🐙 Calamari Fritti  420บาท แอดฯชอบจานนี้ที่สุดในวันนี้ หมึกสด ไม่เหนียวเลย ทอดมากรอบนอกนุ่มใน จิ้มกะมายองเนสเค็มๆหรือทาร์ทาร์ซ๊อสก็ไม่แน่ใจ อย่าลืมบีบมะนาวด้วยน้า

🐮 Grilled Australian Beef Skewer  590บาท จานนี้เนื้อไม่เหนียวค่ะ แต่แอดฯว่ามันไม่มีมัน เลยรสชาติดรอปไปหน่อย แฮ่

🍄 Mixed Mushroom  320บาท จานนี้ห้ามสั่งนะคะ ถ้าคุณไม่ใช่พวก Vegan 😝😂😂

🍹 99 Red Balloon  270บาท

🍹 Green Valley  270บาท ขอบอกว่า Mocktail ที่นี่อร่อยค่าา 😍 รสดีถูกใจแอดฯ มาคราวหน้าจะชิมมันทุกสีเลยเอ้า 😄😉

   ถ้าคุณมองหาสถานที่นั่งเล่นคุยกัน บรรยากาศดีๆ 😎😃 หรืออยากจะพาแฟนมานั่งชิลด์ 😋😊😘 แอดฯขอแนะนำที่นี่เลยค่าา วิวก็สวย ที่นั่งก็สบาย เครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย เดี๋ยวจะแปะไว้ให้ใน Comment นะคะ ไปแระ ไว้เจอกันโพสต์ถัดไปจ้าาา 😄

#ลองแหลก #longlack #longlackpage #อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง #แอดฯตุ้ย #Octave #Rooftopbar #octaverooftop #วิวสวย #bangkokmarriott #นั่งชิลด์ ร้านวิวสวย
พิกัด : 2 ซอยสุขุมวิท 57, คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. (ขับรถเลยปากซอยทองหล่อมานิดเดียว โรงแรมอยู่ซ้ายมือ เลี้ยวเข้าไปได้เลยค่ะ

สามารถติดตามเพจ ลองแหลกที่ Facebook : https://www.facebook.com/pagelonglack/   
Instragram : longlackpage

ชื่อสินค้า:   Bar & Restaurant
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่