ดวงวันนี้ 14​ สิงหาคม​ พ.ศ. 2563 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


ดวงวันนี้ 14​ สิงหาคม​ พ.ศ. 2563 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

ลัคนา (ตามเวลาเกิด)

เมษ : มีความคึกคักขึ้นเรื่อยๆ​ เริ่มติดในเงื่อนไขของเวลาที่เราทำไม่ค่อยทัน อาจจะต้องหาผู้ช่วยหรือคนที่รู้หน้าที่ เข้ามาเสริมจัดการในบางส่วนบ้างก็ดีครับ

พฤษภ : แค่คำพูดดีๆตอนนี้เราก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว​ เหมือนได้รับการเอาใจใส่ดูแล​กัน ทำให้เรามีสภาพจิตใจที่เข้มแข็ง​ขึ้น พร้อม​ทำหน้าที่ต่อไป

มิถุน : มีสถานการณ์ยากๆ​ เข้ามาทดสอบร่างกายและจิตใจ​ อาจจะต้องมีความเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติ​ แต่ผลงานก็สำเร็จ​เป็นที่โดดเด่นชัดเจนนะครับ

กรกฎ : ก็ถือว่ามีหลายเรื่องที่เซอร์ไพรส์แล้วก็เกินคาดไปพอสมควร​ อะไรที่เราคิดว่ายากมันก็ไม่ได้ยาก​ แต่อะไรที่เราคิดว่าง่ายมันดันกลับแก้ไขยากซะงั้น

สิงห์ : มีแต่คนขอความช่วยเหลือเรา​ รวมถึงช่วยคิดในเรื่องของการวางแผนในรายละเอียดต่างๆ​ ก็ถือว่าเราวิเคราะห์ออกมาได้ดี​ มีแนวโน้มที่จะมีความสำเร็จ​สูง

กันย์ : เรื่องผลประโยชน์เรื่องเล็ก เพราะงานนี้มีจิตอาสาที่อยากจะช่วยเหลือกัน​ อย่างน้อยทำแล้วก็เกิดความสบายใจขึ้น ถือว่าทำในมุมของการเป็นผู้ให้ได้อย่างเต็มใจ

ตุลย์ : คงต้องไปเปิดหูเปิดตาบ้างแล้ว​ เพราะทำอะไรที่มันจำเจ​ บ่อยๆ​ บางทีมันก็น่าเบื่อ​ จะได้เห็นมุมคิดดีๆ​ อีกเยอะ​ เพิ่มแนวทางในการดำเนินชีวิตอนาคตได้ชัดเจนขึ้น

พิจิก : เจอแต่ของถูกใจ​ งานนี้บอกเลยว่าตัดสินใจเลือกไม่ถูก ก็คงต้องเหมาเอามาไว้ก่อน​ เพราะช่วงนี้มีหลายอย่างที่มันค่อนข้างลงตัว​ ทั้งโปรโมชั่นและสปอนเซอร์ก็พร้อม

ธนู : เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเหมือนเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้เลย​ ทำให้บางทีก็รู้สึกเสียจังหวะอยู่เหมือนกัน​ งานนี้ก็คงต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดเอาไว้ก่อนครับ​ จะได้ไม่รัดตัวเราจนเกินไป

มังกร : ออกแนวมีความคลาดเคลื่อน​ หรือผิดแผนออกไปจากที่คิดไว้​ ก็เลยทำให้ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน​ แล้วค่อยเริ่มวางแผนปรับตัว​รับมือกันใหม่ครับ

กุมภ์ : การที่เรามีหน้าที่หลายอย่างบางทีมันก็แทบจะรับไม่ค่อยไหวอยู่เหมือนกัน​ เหนื่อยแต่ก็บอกใครไม่ได้นอกจากบอกตัวเองว่าให้อดทน รักษาสถานการณ์ให้ผ่านไปแต่ละวันให้ได้

มีน : งานนี้ต้องเปิดใจคุยกัน ตรงไหนที่ติดเงื่อนไขหรือมีรายละเอียดที่ไม่ชัดเจนก็คงต้องหาจุดลงตัวให้ได้​ เพราะปล่อยนานไปบางทีก็คงจะแย่กว่าเดิม

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
มหาทักษาพยากรณ์ (แยกรายละเอียดเพิ่มเติม) นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่

คนเกิดวันอาทิตย์ : บางทีก็รู้สึกแปลกใจอยู่เหมือนกัน​ คนใกล้ตัวไม่ค่อยเชื่อฟังเราสักเท่าไหร่​ แต่คนที่ห่างออกไปกลับนับถือเราอย่างจริงจัง

คนเกิดวันจันทร์ : มีความเป็นแม่พระใจดี ใครจะว่ายังไงวันนี้เราตั้งใจทำให้​ เพื่อให้ทุกคนได้รับผลประโยชน์ในสิ่งที่ต้องการ

คนเกิดวันอังคาร : เป็นหน่วยท้าพิสูจน์​ เพื่อจะได้แก้ไขปัญหาที่มันสงสัยคาใจมานาน​ ว่าสิ่งที่เราคิดไว้ มันเป็นจริงหรือเปล่า

คนเกิดวันพุธกลางวัน : ได้เวลาขับเคลื่อนหรือขนย้ายข้าวของบางอย่าง​ เพื่อให้มันไปอยู่ในจุดที่มันถูกทิศถูกทาง​ จะได้พื้นที่เอามาใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้เพิ่มเติม

คนเกิดวันพุธกลางคืน : มีความสนใจในเรื่องของอาหารเสริม หรือผลิตภัณฑ์ที่บำรุงร่างกายเฉพาะทาง​ อยากจะบำรุงร่างกายให้มีความ คึกคักแข็งแรงเพิ่มเติม

คนเกิดวันพฤหัส : ได้รับการยอมรับและการชื่นชมเป็นอย่างดี​ ทำอะไรรู้สึกก็ถูกที่ถูกทางไปหมด​ สร้างผลงานเป็นหน้าเป็นตาให้กับตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์ : เป็นที่ต้องการของมหาชน​ ใครๆก็คิดถึงเรา​ อยากจะพูดคุยในรายละเอียดต่างๆ​ สงสัยต้องแจกบัตรคิวกันซะหน่อยแล้ว

คนเกิดวันเสาร์ : อาจจะมีเรื่องฝืนใจเล็กน้อย​ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรนะครับ​ ทำเท่าที่ทำได้​ตามที่ใจเราสะดวกได้เลยครับ
=============================
ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

แดง : สนุกสนาน​

ขาว,เหลือง : เสริม​บารมี

ชมพู : สำเร็จ​โดยง่าย

เขียว : นักประชาสัมพันธ์​

ม่วง : ทรมาน

ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ชิงไหวชิงพริบ

ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีเล่ห์​เหลี่ยม​

ฟ้า,น้ำเงิน : ได้รับส่วนแบ่ง

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่