น้ำตาลชนิดไหนละลายยากครับ??

ปกติคนจะถามกันแต่ว่า น้ำตาลชนิดไหนละลายง่ายละใช่มั้ยครับ 555

คือผมจะเอาน้ำตาลไว้ใช้เคลือบผิวของกัมมี่ และที่ต้องการน้ำตาลที่ละลายยากๆเพราะว่า มีปัญหาตอนจัดส่งครับ..
เวลาอากาศร้อนๆ น้ำตาลจะละลายไปกองอยู่ตรงมุมถุงขนม ทำให้ดูไม่น่ากิน
บางครั้งหนักถึงขนาดความชื้นจากตัวกัมมี่ซึมออกมาผสมกับน้ำตาลเคลือบ ทำให้ละลายหนักขึ้นไปอีก

ขนมที่ทำเป็นขนมมะม่วงกัมมี่ครับ แนบรูปมาให้ด้วย
เครดิตภาพจากอากู๋ครับ 

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่