ใครมีแฟนเป็นหนุ่มตุรกี มารวมกันตรงนี้ค่ะ!

อยากแรกเลยนะคะ ต้องขอบอกก่อนว่า
เรากับแฟน กับกันมาสักพักใหญ่แล้ว ประมาณครึ่งปี แฟนของเราเป็นชาวตุรกี ที่มาทำงานในไทย 
ว่าด้วยสถานการณ์ COVID-19 ทำให้เค้าไม่สามารถเดินทางออกจากประเทศไทยได้
แต่ถ้าหากเค้าเดินทางออกจากประเทศไทยในตอนนี้ เค้าก็ไม่สามารถกลับมาที่ไทยได้เช่นกัน
.
เอาล่ะ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ
บอกตามตรง ในขณะที่ครบกับแฟนของตัวเอง ก็อ่านบทความต่าง ๆ บนเว็บไซต์ต่าง ๆ หรือแม้กระทั้งในกระทู้พันทิป ก็นั่งไล่อ่านทั้งหมด บอกว่าเลยว่า พอได้อ่านบทความ ดิฉันรู้สึกกลัวมากกกกก เพราะแต่ละบทความ บอกว่า ผู้ชายตุรกีปากหวาน เจ้าชู้ ขี้หึง ต่าง ๆ นา ๆ หากถามว่าจริงไหม เท่าที่เจอมาก็คงจะจริงแหละค่ะ เพราะแฟนดิฉัน หล่อซิบหายยย หล่อแบบวัวหายควายล้ม หากใครเดินทาง รับรองต้องหันกลับมามอง แบบไม่สามารถคาดสายตาได้ แต่บอกเลยว่าความหล่อของเขาในตอนนี้ไม่ได้สำคัญอะไรมากมายสำหรับฉัน เพราะตอนเราครบกัน เราไม่ได้ครบที่ภายนอก หากหล่อ แต่นิสัยแย่ บอกเลยตรงนี้ ดิฉันเทน้ำเทท่าแน่นอนค่าาาาา ~~~~~~~ แต่ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่หน้าตาไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไร  5555555+ ขอชมตัวเองนิดนึ่ง เอาเถอะ!!! ตื่น!!! เข้าเรื่อง เรามาเรียงตามหัวข้อกันเลยดีกว่า 
.
ผู้ชายตุรกีปากหวาน
บอกเลยว่า อันนี้โคตรจริง เพราะแฟนชายของดิฉัน ปากหวานมากกก นางจะสร้างทุกคำพูด พูดออกมาให้เรารู้สึกดี ต่าง ๆ นา ๆ บางคนอาจจะบอกว่า ทำได้แค่พูด แต่นางพูดและนางก็ทำนะเออออ นางเป็นคนที่ปากหวาน รู้จักพูดรู้จักคุย พูดซะเหมือนว่าฉันเป็นนางฟ้าของเขา แต่บอกเลยว่า ฉันเป็นคนนึ่งที่ไม่  หลงคารมของเขา ไม่หลงตั้งแต่แรก แรก ๆ ที่ครบกัน คิดนะ นางนี่มันพูดจริงปะวะ!!?? พูดดูเฟคมากกกกก คำพูดแต่ละคำ โอโหหหห ตรูจะอวก แต่บอกเลยว่าเรากับนาง เคมีค่อนข้างตรงกันมาก ๆ ดังนั้น ข้อนี้มันจริงค่ะที่หนุ่มตุรกีปากหวานมาก แต่เราไม่หลงคารมเค้านะ เราค่อนข้างจะเป็นคนยาก เค้าพูดอะไรนิดหน่อยก็ทำท่าทางจะอวกใส่ 55555555+ นางชอบ แบบว่าไม่ทำหน้าเคลิ้มอะแก แบบอุ้ยยย จริงหรอ ไรงี้ ไม่!!! ไม่ใช่ฉัน 
.
หนุ่มตุรกีเจ้าชู้
จริง ๆ ข้อนี้ ก็อาจจะจริงนะ หากเขาไม่มีแฟน แต่เมื่อได้รองครบกับนาง นางไม่ใช่คนเจ้าชู้น่ะ แต่นางเป็นคนที่ปกป้องความรักของเรา แบบว่ามือที่ 3 แกฝันไปเถอะยะ!!! คือนางไม่สนใจผู้หญิงที่เข้าหานางแม้แต่นิด หากมีผู้หญิงคนไหน สนใจนาง และพยายามจะเข้าหานาง นางจะบอกเราทุก ๆ ครั้ง จะค่อยรายงานตลอด และให้ดูแชท ว่านี่ผู้คนนี้ทักมาหาเค้า แต่ฉันไม่สนใจนะ ฉันจะตอบตามมารยาท ดิฉันก็โอนะ ที่นางบอกเราทุกอย่าง แต่ในเมื่อนางบอกว่าทุกอย่าง ดิฉันนี่ แทบจะต้องเขียนเรียงความแจ้งนางในทุก ๆ วัน ว่ามีคนน้นคนนี้คนนู้น อะไรแบบนี้ ค่อยบอกนาง ส่วนมาก เราจะจะค่อยปกป้องความรักของกันและกันมากกว่านะ หากมีผู้หญิงแบบว่าสวยโคตรรรร เดินทาง นางก็มองนะ แต่มองแบบแค่เห็น ไม่ได้สนใจอะไรมากมาย แต่หล่อแถมขี้เก็กอีกต่างหาก เวลาเดินด้วยนี่นะ อยากจะเอาหัวหมุดดินในบางครั้ง 55555555 แบบว่าท่าเดินทุกที่คือรันเวย์ค่ะ ความขี้เก๊กให้ 10/10 ไปเลยค่ะ แฟนดิฉันมั่นหน้ามาก มั่นว่าตัวเองหล่อ ก็จริงของนาง ข้อนี้จะข้ามไป แต่แรก ๆ ที่เจอ ก็คิดนะ ว่าทำไมต้องขี้เก๊ก ทำไมต้องเดินแบบนี้ พอหลัง ๆ ก็โอเค เราเข้าใจละ มันเป็นตัวตนของนางเอง นางไม่ได้ตั้งใจจะขี้เก๊ก แต่นางบอกว่า ว่านางเป็นคนมีความมั่นใจมาก ๆ ในตัวเอง โอเคไม่เถียงจ้าาาาาาา
.
หนุ่มตุรกีขี้หึง
แค่เห็นหัวข้อก็บอกเลยว่าจริงค่ะนางขี้หึงมาก ๆ แต่นางไม่บังคับเรื่องการแต่งตัวของเรานะ แต่เราชอบที่จะใช้ความขี้หึงของนางให้เป็นประโยชน์ ขี้หึงจนกระทั่งแบบว่า ห้ามมีเพื่อนผู้ชาย ถึงมีก็ห้ามเจอ ห้ามไปไหนกับกลุ่มเพื่อนผู้ชาย ถ้าไปเที่ยว ครั้งไหนที่มีผู้ชาย เธอห้ามไปเด็ดขาด ห้ามติดตามผู้ชายต่างชาติใน Facebook, Line, Whatsapp, IG ใน IG ก็จะมีข้อยกเว้นให้นิดหน่อย เช่นสามารถติดตามดาราได้ แต่ต้องมียอดติดตามเท่านี้ ๆ ขึ้นไปนะ ไม่งั้นไม่ให้ติดตาม เพราะก็จะตามดูตลอดว่าใครมากดไลค์เรามา เราติดตามใครบ้าง หรือใครติดตามเราบ้าง นางเช็คหมดทุกอย่างเลย คือแบบว่าโคตรขี้หึงแบบสุด ๆ ไปเลย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดนะ หากเธอต้องการให้ฉันทำแบบนี้ เธอก็ต้องทำเช่นกันนะ ดังนั้น เราดิวกันทั้ง 2 ฝ่าย
.
หนุ่มตุรกี อวดร่ำอวดรวย
เอาจริง ๆ เราคิดว่าไม่นะ สำหรับเท่าที่รู้กันมา เขาไม่ใช่คนอวดร่ำอวดรวย แต่ขี้งกจ้าาา~~~~~ 55555555+ แบบว่าไม่ใช้จ่ายแบบมือเติบอะ อะไรประหยัดได้ก็จะประหยัดนะ หากมีก็บอกว่ามี หากไม่มีก็จะบอกว่า เอาไว้เดือนหน้าดีกว่าไหม อะไรแบบนี้มากว่าอะคะปกติส่วนมาก เวลากินอะไรนางก็จะเป็นฝ่ายจ่ายอันนี้ในส่วนมากนะ แต่บางครั้งเรารู้สึกนางจ่ายเยอะไปแล้ว เราก็จะเลี้ยงนางคืนบาง สรุปง่าย ๆ มีอะไรเราจะแชร์กันอะคะ พูดก่อนว่าตัวเราเอง ไม่ได้เดือนร้อนเรื่องเงินอะไรเท่าไหร่ มีงานมีการทำ ผู้หญิงรอบ ๆ ตัวที่มีสามีต่างชาติ ก็แบบว่าไม่ทำงานบ้าง หรือ สามีเลี้ยงบ้างไรงี้ แต่สำหรับเรา เราทำงานมาตั้งแต่เด็ก จะให้มาอยู่เฉย ๆ ก็เหงาตายย แต่หากสามีเลี้ยงได้ไม่ต้องทำงาน เออ ก็ดีนะอีกแบบนี้ 555555555 
.
หนุ่มตุรกีขี้โมโห ขี้หงุดหงิด
ตรงนี้ จะว่าใช่ก็ใช่นะคะ เวลานางหิว นางจะหงุดหงิด โมโห 55555555 แต่เรื่องอื่นก็ไม่นะ ถึงแม้ว่านางจะไม่ใช่คนใจเย็น แต่นางไม่เคยโมโหใส่เราแบบไร้เหตุผล ในบางครั้งที่นางเอาแต่ใจบ้าง ต่อให้เราไม่ตามใจ นางก็ไม่หงุดหงิดนะ ส่วนมากเราจะแหย่กันเล่นมากว่า ไม่ค่อยมีอารมณ์ หงุดหงิด หรือขี้โมโห ยกเว้นตอนทะเลาะกันเท่านั้นแหละค่ะ เมื่อทะเลาะกันอารมณ์ทั้ง 2 ฝ่าย ก็มาหมดบอกเลย เราค่อนข้างแย่ เวลาโมโห หรือหงุดหงิดอะไรนาง เราจะไม่ค่อยขอโทษนาก่อน นางจะบอกเสมอ ไม่เห็นขอโทษ ฉันเลย ดิฉันก็บอกไปเลยว่า ไม่ใช่อารมณ์ที่จะมาขอโทษ ฉันจะพูดคำขอโทษ ก็ต่อเมื่อฉันใจเย็นแล้วเท่านั้น ดิฉันแค่อยากพูดคำขอโทษที่จริงใจเท่านั้นแหละค่ะ แต่นางก็จะเข้ามากอด มาจูบหน้าผากอะไรแบบนี้นะ สุดท้ายทุกครั้งที่ทะเลาะ ก็คือทุกครั้งที่ทำให้เรารักกันมากขึ้นและเข้าใจกันและกันมากขึ้นนั้นเองค่ะ
.
สุดท้ายที่อยากจะบอกค่ะ
คนเราร้อยพ่อ พันแม่ มีนิสัยไม่เหมือนกัน มีพื้นฐานที่แตกต่างกันค่ะ คนเราไม่ได้เหมือนกันทั้งหมด สาว ๆ จะต้องดูกันดี ๆ นะคะ อันนี้ดิฉันก็แชร์ในมุมมองของดิฉันอีกที บางคน อาจจะเจอแบบดี อาจจะเจอแบบไม่ดี อย่างไรก็ตาม อย่านำมารวมกันเลยนะคะ เหมือนกับคนไทยเรานี่แหละค่ะ มีคนหลายแบบ บ้างก็ดี บ้างก็ไม่ดี ปะปนกันไปค่ะ.... คุณรู้หรือไม่ ชาวตุรกีเขายังคิดเลยนะว่าเมืองไทย เป็นเมืองแห่งการขายตัว หากคนใดเข้ามาไทย รับรองว่าไปที่ไหนต้องก็ได้ อะไรประมาณนี้ พูดถึงประเทศไทย เรื่องเซ็กมาอันดับ 1 อันค่ะ อันนี้ฟังจากแฟนตัวเองนะ แต่ตอนนี้เมื่อแฟนมาเจอเราทัศนคตินางก็เปลี่ยนคะ เปลี่ยนไปในทางดีอะหรอ ไม่ค่ะ 55555555 หยอกกกกก ความคิดเปลี่ยน ทัศนคติเปลี่ยนไปในทางทีดี แน่นวลลลลลล 555555
.
ขอบคุณทุก ๆ คนที่อ่านจนจบนะคะ ยังไง ก็ของให้โชคดีในความรัก ขอให้เจอคนที่ดีนะคะ 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่