ไม่ชอบการปัดความรับผิดชอบมากๆของดีแทค (ระบาย)

กระทู้คำถาม
มอหอ! เมื่อวานครบสัญญาเน็ต(วันที่12หมดสัญญา) เลยโทรไปเปลี่ยนเป็นเติมเงินไม่ใช้โปรต่อ เพราะเราซื้อซิมเหมาจ่ายรายปีมาแล้ว เค้าบอกจะโทรมายืนยันนี่ก็รอ จนอีกวันมีเมลล์มาว่าเริ่มใช้อินเตอร์เน็ต ชั้นก้งงสิ เลยโทรไปทวงเค้าบอกว่าเมื่อคืนเราโทรมาช้าไปเลยเวลาทำการ วันนี้จะจัดการให้รอก่อน พอสายๆวันนี้มีพนงโทรเข้ามาอีกทียื้อสุดชีวิตมากก จะแถมให้10กิ๊กบ้าง เหลือ190เหลือ150 แต่คือกูไม่เอาาา กูซื้อเหมาจ่ายมาแล้วแล้วทำไมทุกเดือนกูต้องเสียซ้ำซ้อนอีกค้าาาา ฮัลโหลวววว
คุยไปคุยมาเค้าบอกเลยวันตัดรอบบิลแล้ว ต้องใช้โปรอีกเดือนนึงสรุปคือที่ไฟว้มาเมื่อวานและวันนี้ไม่ได้ไรเลย ผลักภาระให้ใช้โปรอีกเดือนนึง แล้วค่อยไปไฟว์ใหม่เดือนหน้า 
ที่ไม่เข้าใจคือคุณมาต่อโปรชั้นเองได้ไง ฮัลโหล แล้วที่ไม่ชอบคือหลับหูหลับตาไม่ลับลู้ อะรายน้าค้าาา ทำเรื่องใหม่เดือนหน้าเองเนาะๆ ใช้ไปก่อนๆๆๆ คือไร #ดีแทค

อยากถามว่า 1. คุณต่อโปรเองเออเองแบบนี้ได้ไงคะ
2. ทำไมถึงอิกนอร์การพยายามทำเรื่องของอิชั้นแล้วทิ้งอิชั้นทำทุกอย่างใหม่เองเดือนหน้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่