ฟุตบอลแต่ในแต่ละรูปแบบ

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อเลยฮะ
1.นักฟุตบอลผมจะไม่ถามมากเท่าไหร่เพราะเป็นกีฬาที่เราดูกันเยอะอยู่แล้ว งั้นผมขอถามดังนี้ นักฟุตซอลนอกจากฟัลเกา ริคาดิญโญ่ ลิม่า ตอร์เรส เพื่อนๆพอจะรู้จักใครอีกไหมครับ ทีมชาติไทยก็ได้ นอกจากพวกศุวภุฒิ เจษฎา กฤษฎา ก็ได้ครับ และนักฟุตบอลชายหาด เพื่อนๆพอจะรู้จักใครบ้างครับ
2.กฏกติกาฟุตบอล ฟุตซอล ฟุตบอลชายหาด เหมือนหรือแตกต่างกันมากขนาดไหนครับ
3.ผู้หญิงเขามีลีกฟุตบอล ฟุตซอล เป็นของตัวเองเยอะไหมครับ ทั้งโลกนะ แต่เท่าที่ทราบยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก วูแมน ก็มี ทวีปเอเชียเราหรือทวีปอื่นๆนอกขากยุโรปมีไหมครับ แล้วความนิยม กับรายได้ของพวกเธอ พอใช้ได้ไหม
4.ฟุตบอลกับฟุตซอล ผมพอเข้าใจว่าเลือกการติดทีมชาติหรือได้รายได้มาจากสโมสร แต่ฟุตบอลชายหาดเขามีลีก มีสโมสรไหมครับ แล้วเขาเลือกการติดทีมชาติกันยังไง
5.กีฬาพวกนี้คือกีฬาประเภททีม แต่อยากถามถึงตัวบุคคล เพื่อนๆคิดว่า นักฟุตบอล นักฟุตซอล นักฟุตบอลชายหาดที่เก่งที่สุดในสายตาเพื่อนๆหรือชอบสไตล์การเล่น เพื่อนๆชอบใครมากที่สุดครับ ผมฟุตบอลคนที่คิดว่าเก่งที่สุดคือเมสซี่ กระชากลากเลื้อยลุยทีหลบ 4-5 การจ่ายบอลที่เหนือชั้น การยิงที่สุดยอด ลีลาพริ้วไหว นี้ผมไม่ได้พูดถึงถ้วยแชมป์หรือชัยชนะเลยนะ ผมพูดถึงความสามารถส่วนตัวล้วนๆ แต่ถ้าสไตล์การเล่น ผมชอบโธมัส มุลเลอร์ คนนี้เล่นบอลสไตล์ง่ายๆแต่การยืนตำแหน่งดี การยิงดี จ่ายดี แต่ลูกเล่นหรือสกิลไม่ได้หวือหวาหรือเยอะแยะท่าทางมากมาย วิ่งเลี้ยงบอลง่ายๆส่งบอลให้เพื่อน วิ่งหาช่อง วิ่งทำทาง ได้บอลมาแล้วก็ยิง ส่วนในไทยชอบชนาธิป เพราะเขาทำได้ทุกอย่างในคุณสมบัติของแนวรุก ส่วนนักฟุตซอลผมชอบไม่มี บอลชายหาดแทบไม่รู้จักใครเลย 
ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ฟุตบอล ฟุตซอล
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่