ถึงรุ่นสาม ดูพี่มินมิน ผู้ฝ่าดราม่า

มินมิน เป็นคนนึงที่ก้าวผ่านดราม่า โดยไม่ต้องย้อนกลับไปสนมัน  เรื่องอดีตมันคือข้อผิดพลาด 
ตอนนี้เราอยู่กับตรงนี้สุดๆกับการร้องเต้นเล่นไปให้สุด แล้วก็จะสำเร็จแบบพี่มินมิน
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
เพื่อหลายคนงง ว่าเรื่องอะไร ลองเข้าทวิตเตอร์ แล้วพิมพ์แท็ก #จนขรึเป่า น่าจะพอเข้าใจครับ มันเป็นเรื่องของแอคๆนึงในทวิตเตอร์ มีคนตามหลักพัน สร้างกลุ่มแชทมาสร้างเรื่องมาปั่นมาแฉรุ่น 3 และโยงไปถึงคนอื่นในวง BNK48 มั่วไปหมด หาว่าแบบนั้นแบบนู้นแบบนี้ แต่เรื่องนี้เจ้าของแชทออกมาขอโทษแล้วในทวิตเตอร์ตั้งแต่เมื่อคืน ตามนี้

แต่ตอนนี้มีเพจขยะเจ้าเก่าเจ้าเดิม พยายามจะเล่นเรื่องรุ่น 3 ต่อ เพราะเพจมันทุกวันนี้ไม่มีคอนเทนต์อะไรให้เล่นแล้ว ตอนนี้มันเริ่มลามมั่วไปถึงน้องในรุ่น 3 คนอื่นๆแล้ว ก็สไตล์เดิมๆของมัน เล่นกันในเพจตัวเองอยู่กับลูกเพจตัวเอง คนนอกคนอื่นเขาไม่มีใครสนใจกันเลย เพราะเขารู้ทันมันกันหมดแล้ว แต่เหมือนจะมีสมาชิกบางท่านในกระทู้นี้จะเชื่อเรื่องแชทนั้นอยู่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าปิดหูปิดตาตัวเองให้ตั้งใจเชื่อ หรือ ไม่รู้จริงๆว่าเรื่องแชท เรื่องแฉรุ่น 3 เรื่องคนแนะนําบ้าบออะไรนั้น มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย เจ้าของแชทก็ออกมายอมรับและขอโทษตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว

แต่ก็นะ เขาคนนั้นคงมีอะไรเก็บกดมานาน เหมือนตอนเรื่องก่อนนู้น ที่เขาเคยคิดว่าจะมีเรื่องดราม่าใหญ่ของเมมในวงคนนึง ผมยังจําได้ดีเลย ความเห็นในตอนนั้นของเขาใน Pantip ซึ่งสิ่งที่เขาคิดก็มาจากเพจขยะนี้เหมือนเดิม แต่สุดท้ายผ่านมาหลายเดือนจะครึ่งปีแหละ ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เรื่องนั้นที่เคยเอามาล้อ มาแซะ มาปั่นเมมคนนึงกันอยู่ช่วงนึง ก็เงียบหายไปจนถึงทุกวันนี้ ไม่รู้ว่าทุกวันนี้เขาแอบผิดหวังหรืออยู่หรือเปล่า ที่สุดท้ายแล้วเรื่องเมื่อตอนนู้นที่เขาคาดหวังจะให้มี กลับไม่มีอะไรเลย ไม่มีใครสนใจ แม้แต่เพจขยะนั้น มันยังไม่เล่นเรื่องนี้อีกเลย และสุดท้ายเรื่องนี้ก็ทําอะไรเมมคนนี้ไม่ได้เลย กลับกันเมมคนนี้กลับมีเส้นทางชีวิตที่ดีขึ้นมากๆด้วยซ้ำ จนถึงทุกวันนี้

แต่ก็นะ อย่างน้อยกระทู้นี้ก็ทําให้รู้เลยว่าทุกวันนี้ใน Pantip ก็ยังจะมีคนที่หลงเชื่อ คล้อยตาม และรับสารมาจากเพจนั้นอยู่ ทั้งๆที่ก็น่าจะรู้กันว่าเพจนั้นมันเป็นยังไง บางท่านที่เห็นกันมาบ่อยๆในแท็ก BNK48 ตั้งนาน พักหลังๆก็เห็นแสดงความเห็นดีขึ้น แต่ก็ไม่คิดเลยว่าสุดท้ายแล้ว เขาก็ยังเป็นคนแบบนี้อยู่เหมือนเดิม แต่ก็ช่างมันเหอะ คนเรามันเก็บกดอ่ะเนอะ ตามนั้น เหอะๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่