วันนี้วันอะไรทำไมเส้น สุพรรณ มอเตอร์ไซด์เต็มไปหมดครับ?

ขาเข้ากรุงเทพ ช่วงบ่ายนี้เกิดอะไรขึ้น เค้าจะไปไหนหรือกลับมาจากไหนกันครับ?

แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
สิ่งที่เกิดขึ้นที่ต้องเสียไป 3 ชีวิต
- รถใหญ่ก็มักง่าย มักง่ายเองก็ชดใช้กรรมต่อไป ก็เป็นเคสนึงให้ตำรวจจัดการต่อไป
- ถ้าพูดถึงเรื่องมอไซ ก็มักง่ายรถทัวโผล่ออกมาครึ่งลำ รถก็ยังเคลื่อนมาข้างหน้า มอไซก็ยังไม่หยุด ถ้าไม่ไปปาดหน้าเขาก็ไม่น่าจะโดนสลึงตาย ขับรถกันก็ไม่มีวินัยคึกคะนอง รถติดยาวๆหลายกิโลเดือดร้อนกันไปทั่ว ขับปิดถนนแม่มทุกเลนปาดไปมา ถ้าขับรถจัดกลุ่มเที่ยวกัน ขับปิดถนนไม่มีน้ำใจแบบนี้ ตายมาก็อย่าได้ขอความเห็นใจจากคนอื่นเลยครับ พวกกลุ่มคุณไม่มีน้ำใจให้คนอื่นก่อน ในเมื่อทำคนอื่นเดือนร้อน ก็สมควรตายละ
- ทริปทำบุญไรนี่อย่าเอามาอ้างเลยก็แค่รวมกลุ่มแว้นไปเท่ๆโชว์พาวไปเรื่อยน่ารำคาญมาก จะมีสักกี่คนอยู่บ้านพระเดินผ่าน เคยไปใส่บาตรไหม พระที่บ้านพ่อแม่ อยากได้บุญก็ช่วยเขาทำงานทำให้เขาสบายใจซะ แถวๆบ้านถ้าอยากทำบุญจริงมีอีกเยอะไปต้องหาข้ออ้างถ่อไปตายไกลๆหรอก ให้มูลนิธิเขาไปทำงานอย่างอื่นบ้าง
- ส่วนแอดมินหรือตัวต้นคิด พวกมันต้องออกมารับผิดชอบด้วย ถึงรถใหญ่จะผิดแต่พาเขารวมกลุ่มออกมาก็ต้องรับผิดชอบชิวิตเขาด้วย จะทำทริปไม่จัดระเบียบการขับขี่กลุ่มตัวเองให้อยู่ ขับจนปิดทุกเลนเดือดร้อนชาวบ้าน แล้วยิ่งมีคนตายแอดมินยิ้มงต้องออกมารับผิดชอบด้วย ไม่สอนกันมามั่งเลยหรอ ขับปิดถนน ปาดไปปาดมา รถเลี้ยวออกจากแยกโผล่หัวมาครึ่งคันละ ยังจะไปตัดหน้าเขาอีก แอดมินผิดเต็มๆอย่าเงียบ
- ในกลุ่มหลังจากจบทริป เห็นแม่มโพสอวดรูปกันสนุกสนาน ไม่สลด สรุปเพจสร้างมาแค่เที่ยวสนุกไปวันไร้สาระ เพจแบบนี้หรอที่แว้นแม่มนับถือติดตาม เพจขยะแทนที่แอดมินจะออกมารับผิดชอบ แต่กลับมาโพสรูปกันสนุกสนาน

*****ทริปจะเป็นรถหลักหมื่นหรือรถหลักล้าน ถ้าขับไม่เห็นใจคนอื่นพลาดตายมา ก็อย่าถามหาความเห็นใจ ความคิดส่วนตัวผมว่าสมควรตายละ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  จังหวัดสุพรรณบุรี การจราจร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่