รีวิว เครื่องสำอางฉบับย่อ ของสาวขี้เกียจแต่งหน้า

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
รีวิว เครื่องสำอางฉบับย่อ ของสาวขี้เกียจแต่งหน้า



เริ่มจากรองพื้นเลยนะคะ เดี๋ยววันนี้อุ้ยเอาตัวที่เป็นลูกรักมารีวิวก่อนแล้วกันนะคะ กระทู้จะได้ไม่ยาวเกินไป ไว้ว่างๆอุ้ยจะมา
รีววิทุกตัวอีกที โอเคค่ะ ไปเริ่มกันเลย

ตัวนี้จะเป็นMaybelline Fit Me Matte Poreless Foundation รองพื้นตัวนี้คือดีมากๆเลยนะคะ สำหรับคนไม่ชอบแต่งหน้า หรือไม่ชออบแต่งหนาๆเยอะๆ คือน้องจะบางเบามากๆและปกปิดได้ในระดับนึงให้ความรู้สึกที่เป็นผิวจริงๆ สบายหน้าเนืออแมท แต่หน้าไม่แห้งนะคะ




ต่อมาจะเป็นในส่วนของแป้งพัฟ บอกเลยว่าในบ้านนี้มีเป็น10 10 แบรนด์เลยค่ะ ตั้งแต่แต่ราคาถูกไปถึงแพง แต่จะมีตัวที่อุ้ยใช้ยู่ตลอดริงๆไม่กี่ตัว

นั่นก็คือเจ้าน้องตัวนี้เลยค่ะ Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder แป้งอัดแข็งเนื้อเนียน ตัวขายดีของแบรนด์เลยคะ จริงๆอุ้ยรู้สึกว่า ใช้น้องในวันสบายๆโดยไม่ต้องลงรองพื้นได้เลยนะคะ น้องจะเน้นเรื่องปกปิด  ยิ่งใครที่ไม่ค่อยมีปัญหาสิว ผิวหน้ารียบเนียน ใช้ตัวนี้ตัวเดียว เขียนคิ้ว ทาปากก็ออกบ้านได้แล้วค่ะ





ต่อมาจะเป็นในส่วนของปากกันบ้างคะ ลิปสติกที่อุ้ยติดกระเป่าตลอดเลยคือเจ้าตัวนี้ค่า PERIPERA ING VELVET
No.02 คือน้องดี ดีมากๆ ผิวสัมผัสเวลาลิปอยู่บนปากคือนุ่มมากๆ ด้วยความที่น้องเป็นลิปกำมยี เรื่องความแน่นของสีไม่ต้องพูดถึงเลยคะ่ กินน้ำ จูบผู้ ไม่มีหลุดระหว่างวันแน่นอนค่ะ




ไปต่อตัวถัดไปกันค่ะ ลิปที่ติดกระเป๋าไว้ตลอดเช่นกัน เพราะเพื่อนชนีนางจะชอบมาขอยืม (ตัวนี้ไมค่อยได้ใช้เองนะคะ ติด
ไว้ห้เพื่อนยืม 555) นั่นก็คือเต้า KYLIE JENNER MATTE LIQUID LIPSTIC ลิปสติกของตัวแม่ที่แท้ความเนื้อเนียน
ความแมทคือต้องยกให้นางจริงๆค่ะตัวนี้





เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ มีตัวไหนที่สาวๆใช้ยู่เหมือนกันไหมเอ่ย ใช้แล้วรู้สึกยังไงมาแชร์กันหน่อยนะคะ ส่วนตัวอื่นๆที่เดี๋ยวว่างๆอุ้ยจะมารีวิวให้เพื่อนได้ดูเรื่อยๆ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้อุ้ยด้วยนะคะ วันนี้ต้องไปแล้วว บ๊ายย ยายยย คร่าาา 😍😘
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่