[CR] เปิดกรุ 5 ของดีเซเว่นตัวช่วยกำจัดสิว ที่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้!!!

          สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพูดถึงเรื่องสิว สิว ที่ไม่ใช่เรื่องสิวๆ กันค่ะ เคยไหมค่ะที่สิวขึ้นหน้าทีไรแล้วอยากแคะแกะเกาอยากจะให้มันหายไปจากหน้าเราทุ๊กกกกกที และผลที่ตามมาคือร่องรอยของจุดด่างดำ ซึ่งจะต้องตามไปรักษากันอีกยาวๆ TT

          วันนี้เราเลยอยากจะนำเสนอ ไอเทมเด็ดคัดมาแล้วจาก 7-11 ที่ช่วยกำจัดสิวให้อยู่หมัด เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย แถมราคาน่าคบอีกด้วย รับรองว่าใช้แล้วหน้าดีขึ้นแน่นอนจ้าาาาาาา จะมีตัวไหนกันบ้างไปดูกัน
1. เซรั่มแต้มสิว PhD 


          ตัวนี้เป็นเซรั่มแต้มสิวสูตรปราศจากแอลกอฮอลล์ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ ซึ่งตัวแบรนด์ก็ได้เคลมไว้ว่าเซรั่มแต้มสิวตัวนี้สามารถ ช่วยลดปัญหาสิว ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว มีสารช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคืองผิว นอกจากนี้ก็ยังช่วยควบคุมความมัน ลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว 


         ตัวเนื้อครีมเป็นลักษณะเจลใสๆ ค่อนข้างจะข้น มีกลิ่นคล้ายๆ มะนาว หอมอ่อนๆ เนื้อครีมค่อนข้างจะเกลี่ยง่าย ชอบตรงที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน เคยนำมาทดลองใช้แล้วสิวยุบลงจริงๆ เราเคยเป็นสิวที่คิ้ว พอนำเซรั่มแต้มๆให้มันเข้าไปในคิ้ว พอตื่นเช้ามามันไม่ปวดสิวแล้วก็ยุบลงด้วย
ราคา 99 บาท ขนาด 5 ml.

2. ครีมแต้มสิวยันฮี


          แบรนด์ยันฮี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก โดยเฉพาะชะนีสาวๆ อย่างเรา ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้อ่ะ เป็นแบรนด์ของโรงพยาบาลยันฮีที่ขึ้นชื่อเรื่องของการดูแลความสวย ความงามอยู่แล้ว และแน่อยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์ย่อมมาพร้อมกับความปลอดภัยเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย 

          สำหรับครีมแต้มสิวของยันฮีตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ทางแบรนด์ก็ได้เคลมไว้ว่าตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดปัญหาสิว  ลดการอุดตันของสิว สิวยุบง่าย ยุบเร็ว


          ด้วยความที่เป็นซองแบบนี้ทำให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก  ไม่ต้องล้วงต้องควัก  เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น ช่วยสลายสิวอุดตัน   เนื้อจะบางเบาและซึมลงสู่ผิวได้ง่าย  ไม่เหนียวเหนอะหนะ

          โดยปกติเราจะใช้ตัวนี้เป็นประจำอยู่แล้ว ตัวนี้จะเป็นลักษณะคล้ายๆ ตัวยาอ่ะ ทาบางๆหลังล้างหน้า เช้า - เย็น  ใช้แต้มบริเวณที่สิวขึ้นหรือกำลังจะขึ้น  ผลลัพท์ที่ได้คือเราพอใจอยู่น่ะ สิวยุบเร็ว ซึ่งปกติกว่าสิวจะยุบต้องใช้เวลาหลายวันพอสมควร  นอกจากจะไปฉีดสิวเลย  คือดีงามมากสิวยุบเหลือรอยเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง  และใช้แล้วจะแสบนิด แต่ไม่คันไม่แพ้จร้า
ราคา 49 บาท ขนาด 7 g.

3. Dr. SOMCHAI แอคเน่ สปอตทัช เจล


          เราเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักกับแบรนด์ ดร.สมชายอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เด่นดังเรื่องผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาของคนเป็นสิว สำหรับตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวแบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้เคลมไว้ว่าสามารถช่วยให้สิวแห้ง ยุบเร็ว รู้สึกได้ทันทีที่ใช้ ทาทับเครื่องสำอางค์ได้ โดยไม่ทิ้งคราบ ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบซ้ำ สิวยุบภายใน 1 คืน 


          ลักษณะเนื้อเจล เป็นเจลใสๆ เนื้อบางเบา ทาแล้วซีมเร็ว มีกลิ่นอ่อนๆ ของตัวยา เคยนำมาแต้มสิวอักเสบช้วงมีประจำเดือน มันก็ให้ผลดีน่ะ แต่ก็ไม่ได้ แห้ง ยุบได้ภายใน 1 คืน ต้องใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน แต่ก็ถือว่ายุบเร็วมาก ที่เราชอบคือสามารถใช้เครื่องสำอางค์ทาทับได้เลย มันไม่ทำให้เป็นคราบอ่ะ 
ราคา 149 บาท ขนาด 4 g. 

4. แผ่นซับสิว Dermedy ac clear patch 


          ตัวนี้เป็นแผ่นแปะสิว โดยทางแบรนด์ก็ได้เคลมว่า เป็นแผ่นแปะสิวที่ไม่ใช่แค่แผ่นแปะสิวที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียและสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่มีคุณสมบัติเป็นยารักษาสิว


          ตัวแผ่นฟิล์มค่อนข้างจะบางมากๆ ปกปิดค่อนข้างแนบสนิท แนะนำให้แปะไว้ไม่เกิน 10 ชม. หรือแผ่นแปะสิวเปลี่ยนเป็นสีขาว กันน้ำ แต่งหน้าทับได้ ไม่หลุดลอกง่าย ส่วนตัวแล้วเราคิดว่านางแอบเริ่ดอยู่นะ แปะแล้วนอน ตื่นมาคือนางดูดหนองออกมาหมดเลย
ราคา 39 บาท มี 6 แผ่น

5. Hiruscar Anti-acne Spot Gel


          ปกติแล้วเราจะคุ้นเคยกับแบรนด์ Hiruscar เป็นอย่างดี ซึ่งส่วนใหญ่ที่เราใช้จะเป็นตัวที่ช่วยลดจุดด่างดำ แต่เมื่อมาเห็นว่าเค้ามีตัวเจลสำหรับสิวเลยลองซื้อมาใช้ดู สำหรับตัวนี้ทางแบรนด์ก็ได้เคลมไว้ว่านอกจากจะช่วยลดการอักเสบของสิวแล้ว ตัวนี้ก็ยังมีสารสกัดจากหัวหอมที่นิยมใส่ในครีมลดรอยสิวมาให้ ช่วยให้แผลจากสิวหายเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารช่วยลดจุดด่างดำจากสิวมาให้ด้วย 


          เนื้อครีมเป็นลักษณะเนื้อเจล ซึมซาบง่าย กลิ่นโดยรวมของฮีรูสการ์สปอตเจลจะเป็นกลิ่นยาๆ ทั่วไป ความรู้สึกหลังทาจะไม่ตึงนะ แต่ก็รู้สึกยุบยิบๆ น่าจะเกิดจากที่ตัวยาเริ่มทำงานอ่ะ หลังจากใช้แล้วสิวไม่ได้ยุบเร็วซะทีเดียวใช้เวลาซัก 1 อาทิตย์สิวก็ยุบแล้ว แต่ที่เราค่อนข้างจะพอใจคือ แทบจะไม่ทิ้งร่องรอยของสิวเลย
ราคา 99 บาท ขนาด 2ml. 

….
          ต้องขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ การรีวิวในครั้งนี้มาจากความเห็นส่วนตัว  ซื้อเอง ใช้เอง เราหวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกคน ยังไงก็ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้าาาา

          ขอเสริมนิดนึงสำหรับสาวๆ ที่รักษาสิวหายแล้วแต่อยากมีผิวหน้าที่เปร่งใส มีออร่า เราอยากแนะนำว่าสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ช่วยให้ผิวเปร่งใส  คือการดื่มน้ำค่ะ ดื่มให้ได้ประมาณวันละ 8-12 แก้วต่อวัน จะดีมากๆ เลยค่ะ
ชื่อสินค้า:   เซรั่มแต้มสิว PhD, ครีมแต้มสิวยันฮี, Dr. SOMCHAI, Dermedy ac clear patch, Hiruscar
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่