กิมจิที่เหลือเวลาไปทานอาหารที่ร้านเค้าเอาไปทำอะไรคะ???

คนที่เคยไปเกาหลีจะนึกออกว่า เวลาไปนั่งทานอาหารที่ร้านทุกร้าน เค้าจะนำกิมจิ ผักดอง ผักคลุกน้ำมันงา สลัดต่างๆ เครื่องเคียงต่างๆมาวางให้เต็มโต๊ะไปหมด ซึ่งแน่นอนว่าชาวต่างชาติคงไม่ใช่ทุกคนที่กินหมดทุกอย่างทุกจาน

คำถามคือ ร้านเค้าจัดการยังไงกับเครื่องเคียงที่เหลือเหล่านั้นคะ ทิ้งหมด? ซึ่งก็เสียดายของมาก ของดีๆทั้งนั้น แต่จะให้เก็บแล้วมาใช้ซ้ำ ........ อี๋ส์!!!! 

ใครรู้คำตอบบ้างคะ ช่วยไขข้อข้องใจให้หน่อยค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่