จบไปแล้วกับละคร”รักแลกภพ” เรตติ้ง กระแสเป็นดังที่ช่องหวังไหมคะ ให้คะแนนกันค่ะ

โปรโมตบอกว่าละครฟอร์มยักษ์ของช่อง เรตติ้งกระแส เป็นไปตามที่หวังมั้ยคะ 
รู้แต่เรื่องนี้ ฟิล์มคนชมเยอะมาก กลับมามีคนพูดถึงอีกครั้งเพราะการแสดงเขาดีจริงๆ แม้ว่าจะไม่ได้ฮอตเปรี้ยงปร้างเหมือนบอส วศินหรือพี่รัฐในหน้ากากแก้ว แต่การแสดงนางคนเฒ่าคนแก่ชอบเยอะมาก ตาพีท คุณเพียร คาแรคเตอร์ชัดเจน ดีมาก 

ใบเฟิร์น อัญชสา  ออร่ามาเต็มมากเรืองนี้ บทบ้งๆไม่สามารถทำร้ายนางได้ คนยิ่งจะรักนางเพิ่มขึ้นไปอีก ตอนนี้นางมีกระแสเพิ่มขึ้นมาก ยอดไลค์  คอมเม้นต์ ยอดฟอลเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลายคนที่เคยสบประมาทนางไว้ว่าเล่นบทคนดีไม่อิน ลบภาพคารามายด์ในกับดักเสน่หาไม่ออก เราว่าเรื่องนี้ลบคำสบประมาทได้ดีเลย คนที่เคยบอกไว้เช่นนั้นหลายคนก็กลับมาชมนางในเรื่องนี้ 

ลิลลี่ แอร์ไทม์น้อย แต่ทำให้คนอิน เพียร วรรณีได้ ถือว่าแสดงดีมาก เป็นรุ่นเล็กที่ผ่านงานมาเยอะ อยากให้ช่องวันให้บทที่ส่งเสริมนางมากกว่านี้ รู้ว่าช่องรักนาง ป้อนงานให้นางไม่ขาดสาย แต่อยากให้ยื่นบทดีๆ ที่มีคนกล่าวถึงอีกเยอะๆ 

มาเรื่องละคร บท - ปัญหาสำคำคัญคือผูกปมมาเยอะแต่จบไม่เคลียร์ ช่องโหว่ของบทก็เยอะ เปลี่ยนตอนจบซะอีก วีคก่อนจบนี้เวิ่นเว้อมาก อืดอาดยืดยาด ไปให้ความสำคัญกับบทพวกตัวร้าย ตัวรองๆเยอะเช่น ในอดีต ดำเกิง เจ้าสัว นิกรเวิ่นเว้อสุดๆ เก่งกาจซะจนจะไปอนาคตแต่กลับมาตายเพราะแย่งสมุดกัน 

ส่วนพาร์ทปัจจุบัน ชวิน ชาญฉลาดนี่ทั้งงี่เง่า และเปลืองแอร์ไทม์ มากๆ

ยังไม่รวมตอนจบที่ตกม้าตาย ให้จบแบบไม่ต้องคู่กันก็ดีอยู่แล้วยังจะตราตรึงกว่า นี่ให้แม่วรรณวาร์ปมาจะเซอร์วิสใคร??? คู่นี้เราว่ากระแสน้อยสุดด้วยซ้ำ
ถ้าจบที่คุณยายทวดเจอกับเหลนพีทแค่นั้น จบตราตรึงมาก น้ำตาไหลพรากๆ เอาน้ำตาอิชั้นคืนมาค่ะแม่ 

ยังไม่รวมถึงโปรดัคชั่นที่เราว่าเรื่องนี้ ละครคุณผอูนฟอร์มตกอย่างมาก พรอบผิดยุคผิดสมัยไปเสียหมด เอาเป็นว่าดูรอบเดียวจบค่ะ ไม่ซ้ำ 5/10 ค่ะ
แต่ถ้าถามพลังทางการแสดง ฟิล์ม ใบเฟิร์น วิว ลิลลี่ นักแสดงสมทบ ให้ไปเลย 10/10 ไม่หัก เรื่องนี้คือนักแสดงแบกบทที่แท้ทรู เรตติ้งก็เลยอย่างที่เห็น ยังดีที่มีกระแสในโลกออนไลน์หน่อย ไม่เงียบซะทีเดียว เมื่อคืนทวิตเดือดมากแม่ 😏🔥🔥🔥
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 11
มันมีเหตุผลที่เรื่องนี้จะเรตติ้งมาขึ้น 2 เอาแค่ตอนสุดท้าย เพราะเรื่องมันอ่อน
เล่าเอามัน  ขาดเหตุผลมากไป  กับอย่างที่หลายๆ ความเห็นว่าคือมัน propaganda
และยัดเยียดการโฆษณาจนเกินงาม  ยังนำเสนอในขนบเดิมๆ เป็นสูตรสำเร็จมากไป
การกำกับไม่ค่อยช่วย ดีที่นักแสดงพอเอาตัวรอดได้  คู่เอกดูดรอปๆ ไม่น่าเอาใจช่วย
ภาพรวมควรจะทำได้ดีกว่านี้ถ้าได้บทที่แข็งแรงกว่านี้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่