ฉีดโบท็อกที่ไหนดีคะ อยากรู้ข้อมูลล่าสุด 2020 ด้วย ว่าเพื่อนๆฉีดโบท็อกกับหมอไหนกันคะ

พอดีเราอยากจะฉีดกรามให้หน้าเรียวขึ้น  ทีแรกตั้งใจว่าจะไปฉีดโบท็อกที่ apex 
เพราะมีพี่ที่ทำงานแนะนำมา แต่เค้าฉีดที่บางนา ซึ่งบ้านเราอยู่รังสิต

อีกอย่างเคยคุยน่าจะตั้งแต่ปีที่แล้ว พอจะฉีดจริงๆก็มาชะงักตอนโควิดพอดี ตอนนี้เริ่ม
คิดจะไปฉีดอีกรอบ เลยอยากมาขอข้อมูลเผื่อว่ามีที่อื่นแนะนำเพิ่มค่ะ อยากรู้ว่าเพื่อน ๆ
ฉีดโบท็อกที่ไหนกันคะ แล้วก็ฉีดกับหมอไหนกัน 

(ถ้าได้โซนใกล้ๆเราหน่อยก็ดีค่ะ แต่ไม่ซีเรียสมาก แล้วก็อยากจะขอเป็นข้อมูลปีล่าสุด
ด้วย หรือคอมเม้นปีไว้ก็ได้ค่ะ )

กราบบขอบพระคุณไว้ล่วงหน้าค่า^^
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 42
จากคนที่ฉีดโบท็อกซ์มาก็หลายคลินิก ตอนแรกงบน้อยเลือกจากราคาเป็นหลัก ฉีดบ่อยมากแบบเรียกได้ว่าอาบโบท็อกซ์ 555 คือกรรมพันธุ์คือกรามใหญ่แล้วกรอบหน้าคือเหลี่ยมด้วย เราเลยเริ่มฉีดโบท็อกซ์ตั้งแต่เราเข้าปี1 คือฉีดหลายตัวมาก จากที่ผ่านๆมา ฉีดโบอย่าเน้นถูกอย่างเดียวนะคะ ให้เน้นของดี และหมอคนที่ฉีดต้องรู้จักวิธีฉีดให้พอดี และวิธีฉีดปรับรูปหน้าช่วยด้วย แต่ก่อนเราสักแต่เข้าคลินิกที่เน้นถูก เรารู้สึกหน้าเล็กลงนะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันลงเยอะมากเท่าไหร่ แต่ก็กลับมาเป็นแบบเดิมไว แถมบางทีก็รู้สึกหน้าดูแปลกๆ

จนหลังๆนี่เริ่มทำงานมีตัง แต่ก็เอาแบบว่าราคาไม่แพงมาก เอาคุณภาพหน่อย หมอน่าเชื่อถือดีกว่า ถ้าจะแนะนำที่ๆเราฉีดประจำจะเป็น เจนีวา คลินิก เป็นเคสหมอแพรประจำ ชอบตรงหมอมือเบา ฉีดไม่เจ็บ เคสเราไม่กลัวคลินิกหวงยา เพราะนี่เล่นเหมาขวดเลย100u แนะนำเล่นยี่ห้อมี อย. ไม่งั้นไม่เรียว เราใช้ Aestrox ไปฉีดแต่ละที หน้าเล็กลง พอใจมากเวลาแบบคนทักมาว่าหน้าเล็กลง ให้คุณหมอช่วยดู ว่าตรงนี้ควรเติมเยอะ เติมน้อย พอฉีดรวมๆหน้าเล็กลง ดูไม่แม่มด ไม่ตึงเกิน ส่วนใหญ่ถ้าใช้ของแท้จะอยู่นาน 6 เดือน ถึง ปี และทางคลินิกจะมีโชว์ขวดให้ดูเลย ราคาถ้าช่วงที่เราฉีดมีโปร น่าจะประมาณสามพันนี่แหละ ลองเทียบหาดู คลินิกอยู่แถวลาดพร้าว 71
ความคิดเห็นที่ 41
ถ้าแก้ปัญหารูปหน้า กรอบหน้า ต้องเน้นคุณหมอที่เก่งเรื่องโครงหน้าด้วย ถ้าเป็นหมอระดับอาจารย์จะดีมาก เพราะผ่านมาหลายเคส

จากที่ดูคลินิกมีไม่เยอะนะ เอาที่เคยเจอก็คลินิกวลีรัตน์ แถวสยาม ที่เป็นโบท๊อกระดับอาจารย์ฉีด ถึงไม่ใกล้แต่อย่างน้อยก็เดินทางง่ายเพราะรถไฟฟ้า ถ้าเป็นแถวรังสิตที่หามา คือมีฉีดแบบทั่วไป ไม่ได้ระบุว่าเป็นอาจารย์ฉีดนะ
ความคิดเห็นที่ 31
เราพึ่งไปฉีดมาที่ Dr.Tony เพราะเท่าที่เราทำการบ้านก่อนไปฉีดเรื่องยี่ห้อโบท็อกซ์ ตัวที่ได้รับการยอมรับและปลอดภัยสุดก็น่าจะยี่ห้อ Allergan เพราะเป็นยี่ห้อเดียวที่ได้รับการอนุญาตจาก อ.ย. ให้ใช้เพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้าได้ 3 ส่วนเลย คือตรงรอยย่นระหว่างคิ้ว รอยย่นดวงตา/รอยตีนกา และรอยย่นบริเวณหน้าผาก เพราะบางยี่ห้อจะได้ไม่ครบทั้งสามที่ ก็เลยเลือกที่ยี่ห้อเป็นหลักก่อนเลย ต่อมาก็เลยวัดที่ประสบการณ์หมอ ต้องมือฉมังในการฉีดพอสมควร ดูเคสรีวิวเยอะมาก คอมเม้นท์ทั้งเชิงลบและเชิงบวก สรุปคลินิกนี้ตอบโจทย์หมด เอาง่ายๆ เค้าได้รางวัลยอดฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์สูงสุดปี 2020 เยอะกว่าคลินิกที่มีสาขาแตกออกไปเป็น10สาขาอะ ถ้าซีเรียสเรื่องความปลอดภัย ความชำนาญของหมอ แนะนำไปที่เดียวกับเราค่ะ คอนเฟิร์มว่าไม่ผิดหวังจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่