ไบร์ท 2gether เตรียมคัฟเวอร์เพลง OPM เพื่อปล่อยโปรโมทในฟิลิปปินส์ABS-CBN News https://news.abs-cbn.com/entertainment/07/28/20/bright-of-2gether-fame-to-release-opm-cover
 
มะนิลา – นี่เป็นของขวัญให้กับแฟนไบร์ทวินชาวฟิลิปปินส์
 
ไบร์ท วชิรวิชญ์ ครึ่งหนึ่งของ 2gether เตรียมปล่อยเพลงคัฟเวอร์เพลงฮิต OPM (Original Pilipinio Music หรือเพลงที่แต่งโดยชาวฟิลิปปินส์)   ประกาศโดย Dreamscape Entertainment เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา
 
Dreamscape Entertainment เป็นพาร์ทเนอร์กับ GMMTV บริษัทสร้างละครของสัญชาติไทยที่อยู่เบื้องหลัง 2gether
 
เพลงที่ไบร์ทบันทึกเสียงยังไม่ได้ถูกประกาศออกมา แม้ว่าทีซเซอร์ที่ปล่อยมาก่อนหน้าทำให้แฟนๆคาดการณ์ว่าเป็นเพลง With A Smile ของวง Eraserheads
 
แฟนๆจะได้รู้แน่นอนเมื่อเพลงคัฟเวอร์ปล่อยวันศุกร์นี้ เวลาบ่าย 3 ฟิลิปปินส์ (บ่าย 2 ไทย)
 
ไบร์ท รับบทเป็นสารวัตร ใน 2gether เป็นสมาชิกวงดนตรี และได้ร้องเพลงไว้หลายเพลงในซีรีส์ และยังได้ cover เพลงมากมายลง social media
 
เมื่อครั้งงานแถลงข่าวสื่อมวลชนฟิลิปปินส์เมื่อเดือนมิ.ย.  นักแสดงหนุ่มชาวไทยกล่าวถึงความตั้งใจว่าจะคัฟเวอร์เพลงภาษาอังกฤษให้มากขึ้น เพื่อที่แฟนต่างชาติของเขาจะได้เข้าใจเนื้อเพลงได้
 
ในตอนนั้น เขายังได้บอกว่าร้องเพลงฟิลิปปินส์ก็อาจเป็นไปได้ แต่บอกว่ายังไงต้องขอศึกษาภาษาก่อน
 
แฟนไบร์ทวิน จะยังได้เห็น ไบร์ท กับคู่ในจอของเขา คือ วิน เมธวิน กันอีกครั้ง เพราะ Still 2gether กำลังจะฉายในฟิลิปปินส์ไปพร้อมๆไทยวันที่ 14 ส.ค.นี้

--------------

ป.ล. ถ้าเป็น With A Smile วง Eraserheads  นี่  จะทำให้น้องไบร์ท เป็นที่รู้จักในฟิลิปปินส์มากขึ้นไปอีก   เพราะเป็นวงร็อคระดับตำนานของเขา  แฟนเพลงเยอะมาก    แต่ยังไงก็ต้องรอล่ะว่า จะเป็นเพลงไหน.  ศุกร์นี้รู้กัน 

ดีใจกับน้องไบร์ทนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่