ปรึกษาเรื่องสารกันเสียใส่ขนมอ่ะค่ะ

มีใครใช้ใส่ขนมขายมั้ยคะ
เค้าใช้อะไรปริมาณเท่าไหร่ ใส่แล้ว รสชาติขนมเปลี่ยนมั้ย ใส่แล้วขนมไม่ต้องแช่ตู้เย็นหรือว่ายังไงอ่ะคะ  หาอ่านดูไม่ค่อยมีเลย
อยากเอามาใส่พวกขนม ทองเอก สัมปันนี โมจิ ไดฟุกุค่ะ ใครเคยใส่ขนมบ้างคะ สอนหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่