รีวิว ดูดวงกับ พี่หญิงเรข ชะนีติดดวง ฉันนี่ร้องกรี้ดดดดเลย

สวัสดีค่าา พี่ๆเพื่อนๆชาวพันทิปทุกท่าน ต้องขอเกริ่นก่อนว่า นี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของเรา ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะค้า และขอย้ำว่า เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคล โปรดดดดด ใช้วิจารณญาณในการอ่านนะค้า
  จริงๆคือเราเป็นคนที่ค่อนข้างจะติดการดูดวงเลยแหละค่ะ เรียกได้ว่า หายใจเข้าก็ เฮ้อ ดวงง หายใจออกก็ เฮ้ออ ดวง กันเลยทีเดียว ที่ผ่านมาเราดูหมอดูมาน่าจะไม่ต่ำกว่า 10 คนนะคะ คนที่เราคิดว่าแม่น แต่ถ้าที่หนึ่งในใจตอนนี้ คงต้องยกให้ พี่เรขเลยค่าา ถ้าถามว่าวัดจากอะไร คือทุกอย่างที่ไพ่บอก ทุกอย่างที่พี่เรขพูด มันคือสิ่งที่อยู่ในใจเราทั้งหมดเลยค่ะ ทุกอย่างที่เราคิดอยู่ และทุกอย่างที่คิดว่าต้องเป็นแบบนี้แน่ๆ พี่เรขก็ทักขึ้นมา โดยที่เรายังไม่ได้พูดอะไรเลยสักคำ จะขอเล่าให้ฟังคร่าวๆนะค้า
  เรื่องมันก็เริ่มมาจากว่า เรามีทั้งปัญหาเรื่องงานและความรัก เราจึงอยากได้คำแนะนำ ว่าง่ายๆก็คืออยากดูดวงอ่ะค่ะ ก็เลยตามดูรีวิวหมอดูในพันทิปทุกท่าน แล้วก็มาสะดุดหลายๆกระทู้ที่รีวิวถึงพี่เรข เลยลองตัดสินใจทักพี่เรขไป เมื่อได้คิวมาแล้ว เราก็เตรียมคำถามไว้เยอะมากเลยค่ะ ท้ายสุดคือแทบไม่ได้ถาม เพราะพี่เรขทักมาเองเกือบจะทั้งหมดเลยค่ะ
  ความแม่นที่เราสัมผัสได้นะคะ เช่น อย่างคำถามเรื่องงาน เราถามพี่เรขว่า อยากสอบราชการค่ะ ถ้าสอบตำรวจจะดีไหมคะ พอพี่เรขเปิดไพ่ปุ๊บ คำแรกที่พี่เรขบอกเราคือ ก็ถ้าแกไม่ชอบ ถ้ามันไม่ใช่ตัวแกแกจะสอบทำไมอ่ะ เราแบบบ ... เห้ยยยย พี่เรขรู้ได้ยังไง คือเราไม่ได้อยากสอบเลยค่ะ แต่แม่เราอยากให้สอบ ซึ่งราชการเรารู้อยู่แก่ใจว่าไม่ใช่ตัวเรามากๆเลยค่ะ (ไม่ได้เจตนาจะพาดพิงถึงใคร หรืออาชีพอะไรนะคะทุกอาชีพล้วนมีหน้าที่ของตน และเราก็ภูมิใจในทุกอาชีพค่ะ ) เพียงแต่ว่าตัวเราเอง เราต้องรู้ใช่ไหมคะว่าเราเหมาะกับอะไร แล้วเราก็ถามต่อว่า อย่างอาชีพที่ทำอยู่ตอนนี้ ถ้าทำต่อไปจะมีความสุขไหม (เราเป็นแอร์ค่ะ ) พี่เรขก็บอกว่า มันก็ทำได้ เพียงแต่เหมือนเป้าหมายของเราคือการทำเพื่อเก็บเงิน เพื่อเอาเงินนั้นไปลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจในอนาคต โอ้ยย แม่ บอกคำเดียวว่า ขนลุกเลยค่ะซิส คือมันเป็นเรื่องที่เราบอกแม่เรามาตลอด ว่าเราจะทำแค่ระยะเดียวเพื่อเก็บเงินแล้วมาลงทุนทำธุรกิจในอนาคต คือแบบทำไมพี่เรขถึงรู้อ่ะ 
   ส่วนเรื่องความรักนะคะ เราพึ่งเลิกกับแฟน แล้วแฟนเก่าเราก็มีคนใหม่ แต่มีคนใกล้ตัวมาบอกเราว่า ผู้หญิงคนนี้เค้าเข้าหาแฟนเก่าเราเพราะผลประโยชน์ค่ะ สิ่งที่เราเห็นคือเหมือนเค้าทั้งคู่จริงจังกันไปแล้ว เราเลยถามพี่เรขว่า เค้าจริงจังกันไปแล้วใช่มั้ย พี่เรขก็ให้คำตอบว่า มันเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน เหมือนความหลงมากกว่า ผู้หญิงคนนี้เค้าดูเป็นเหมือนคนแรงๆ ที่มีอะไรที่ทำให้หลงได้ ... คือ แกกกเอ้ยยย ตอนที่เราเห็นผู้หญิงคนนี้ครั้งแรก เรารู้สึกเลยค่ะว่าเค้าทำให้เราผู้ซึ่งเป็นเหมือนน้ำอัดลม พอซ่าๆให้กรุบกริบ กลายเป็นน้ำเปล่าไปเลยค่าาาา 5555555 และคนใกล้ตัวแฟนเก่าเค้าพึ่งบอกเรามาค่ะว่า เค้าไม่ได้จริงจังกัน แต่ก็ดูแฟนเก่าเราจะหลงผู้หญิงคนนี้มาก แต่ว่าดูก็รู้ว่าผู้หญิงเค้าแค่เข้ามาหลอกไม่ได้จริงจังอะไร 
    ทั้งหมดที่พี่เรขทายมาคือตรงหมดเลยค่ะ แม่นมากกก ก.ไก่ ล้านๆๆตัว ยังมีเรื่องในอนาคตที่ยังจะต้องเกิดขึ้นอีก คือ แฟนเก่าจะกลับมาในชีวิตเราค่ะ ภายในปีนี้ ซึ่งเป็นคำถามที่เราถามหมอดูในพันทิปที่แม่นๆเค้าให้คำตอบกับเราว่า ไม่กลับ และมีอีกประมาณ สองท่านค่ะ ที่บอกว่าไม่กลับ ตอนนี้มีแค่พี่เรขกับพี่ที่เรานับถืออีกท่านที่บอกว่าเค้าจะกลับมา แต่เซ้นส์เราลึกๆก็บอกว่าเค้าจะกลับมานะคะ มันเหมือนยังมีอะไรที่คาใจกันอยู่ทั้งคู่ ยังไงเราจะมาบอกอีกครั้งนะคะ ว่าผลเป็นยังไง
   คร่าวๆประมาณนี้ค่า ส่วนตัวเราคิดว่าการเปิดไพ่และคำทำนายของพี่เรข ตรงมาก ตรงแบบจี้ใจ ได้ยินเสียงจี๊ดๆเลยค่ะ คือถ้าไม่เตรียมใจกับคำตอบก็อาจจะมีน้ำตาร่วงได้ 55555555 แล้วพี่เรขก็ใจดีมากๆค่ะ คุยกับเราเหมือนเป็นพี่สาวคนนึง บรรยากาศในการอ่านดวงไม่เครียดเลยค่ะ ต่อให้จะมีเรื่องแย่ๆพี่เรขก็ให้คำแนะนำได้ดีมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะเรื่องความรัก 5555555
   ค่าครูในการเปิดไพ่ 300/การโทร 1 ชั่วโมงนะค้า ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะค้า ขอให้ทุกท่านที่เข้ามาเห็นกระทู้นี้ ไม่ว่าใครจะมีเรื่องทุกข์ใจใดๆก็ตาม ปล่อยวางนะคะ อย่าไปยึดติดกับมัน ไม่ว่าชีวิตจะพาเราไปในทิศทางไหนจงยิ้มให้กับมันเพราะทุกช่วงเวลาในชีวิตสวยงามเสมอค่ะ อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลงแต่จงปรับตัว ทำบุญเข้าวัดเยอะๆ ดูแลพ่อแม่ให้ดีๆ หรืออย่างน้อยๆ แค่คิดดี ทำดี พูดดี ต่อกันก็ทำให้โลกน่าอยู่ขึ้นเยอะแล้วค่า จากนี้ไปก็ขอให้ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ขอให้พบเจอแต่วันที่ดีนะค้า

   ป.ล. ถ้าแท็กผิดห้องประการใดต้องขออภัยด้วยนะค้า เล่นไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ แค่อยากมาแชร์เรื่องราวเฉยๆ และเราพิมผิดนะค้า หญิงเรข ชะนีกับดวงค่า ไม่ใช่ชะนีติดดวง ชะนีติดดวงนั่นมันเรา 5555555 จะแก้หัวข้อก็ไม่ได้ แงง้ ต้องขออภัยพี่หญิงเรขด้วยนะค้า ขอบคุณค่า ><
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่