ภาพฟิตติ้งละครศีรษะมาร2020ฟิตติ้งกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ละครเรื่องศีรษะมาร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์จนเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวด์ จนแฟนละครต่างพูดถึงการเปิดตัว “ปี๋” ซึ่งได้สาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” มารับบทนำ
 
ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เห็นภาพหล่อศีรษะของสาวหยาดที่นำมาใช้ในละครกันไปแล้ว ล่าสุดหลายคนเรียกร้องรอชมภาพฟิตติ้ง ซึ่งวันนี้เราได้นำภาพมาให้แฟนๆได้ชมกัน แต่นอกจากบทของปี๋ หนึ่งในนักแสดงนำที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอ ยังมีอีกบทบาทหนึ่งที่ทุกคนรอคอยไม่แพ้กันว่าใครจะได้มารับบทบาท ดร.ปีติ คุณอาหมอที่ช่วยในการทดลอง และชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ให้ปี๋มีชีวิตอยู่รอดต่อไปได้ จากภาพฟิตติ้งคงทำให้แฟนๆไม่ผิดหวัง เพราะรูปที่ออกมาเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ “วิลลี่ แมคอินทอช” นอกจากนี้ยังมีสาวหน้าหวาน “ยีน เกวลิน ศรีวรรณา” มารับบท แมวเหมียว สาวน้อยต่างมารดาของปี๋ คาแรคเตอร์น่ารัก สดใส สมกับดีกรีนักเรียนนอก ประกบคู่พระเอก “สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์” ในบบท ดร.สักการ แพทย์นิติเวชอันดับหนึ่งของประเทศไทย เท่านั้นยังไม่พอยังได้นักร้องแดนซ์ตัวพ่อ “ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน” มาร่วมงานครั้งแรกกับช่อง 8 อีกด้วย

เสริมทัพด้วย แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, นนท์-ชานนท์ ทิพกนก, บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์, แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน และ น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ มาร่วมสาดอินเนอร์ถ่ายภาพฟิตติ้งกันสุดพลัง งานนี้แฟนๆเตรียมรอชมได้เลย ละคร “ศีรษะมาร” เวอร์ชั่น 2020 ต้องปังและสร้างปรากฎการณ์เทรนด์แฟชั่นผ้าพันคอ และโชคเกอร์ฟีเวอร์เก๋ๆ สไตล์ปี๋กลับมาแน่นอน !!!

https://www.brighttv.co.th/entertain/soap-opera-thai
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่