เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ถ้าให้เลือกข้าง ระหว่าง ไอรอนแมน กับ กัปตันอเมริกา พี่ๆเลือกฝั่งไหนครับ และขอเหตุผลดีๆสักนิดครับ

สำหรับผมเองนะครับ
ใจจริงๆเลยนะครับ ไม่ต้องดูเหตุผลแบบลคกซึ้ง
ผมเข้าข้างโทนี่ 80% เลย เพราะปาร์คกี้ทำผิดและเป็นคนที่ฆ่าพ่อและแม่โทนี่ ถึงแม้จะโดนเวทย์มนอะไรก็ตาม555 แต่ก็ต้องว่ากันไปตามผิด ( ส่วนเรื่องสัญญาผมจำใจความไม่ได้ คงคิดว่าโทนี่ทำเพื่อส่วนรวมรึป่าว มั้งนะครับ ถ้าคิดผิดขอโทดด้วยครับ ) อีกอย่างการที่สตีฟปิดบังความจริงเรื่องพ่อแม่โทนี่นั้นไม่ดีมากๆครับ ยังไงถ้าเพื่อนทำผิดก็ต้องโดนลงโทษ
ส่วนสตีฟผมให้ 20% ในความที่ว่าสตีฟคงจะรู้ว่าถ้าบอกเรื่องนั้นไปคงเกิดเรื่องใหญ่แน่ๆ ( แต่ถึงยังนั้น ก็ไม่ควรปิดบัง ) รักเพื่อนมากจริงๆคนนี้ นับถือใจสตีฟมากๆ อีกทั้งยังบอกเรื่องหากโทนี่ต้องการความช่วยเหลือให้โทรมาเขาจะรีบไป โดยไม่โหดโทนี่สักนิด
ส่วนเรื่องสัญญานั้นสตีฟคงเห็นความลำบากของเพื่อนไม่ได้มั้ง ( อันนี้ก็ยังไม่เข้าใจเช่นกัน ใครเข้าใจอธิบายเรื่องที่สตีฟไม่เซ็นสัญญาให้ด้วยนะครับ )
ทุกวันนี้ ผมเองยังคงคิดถึงทั้งสองคนมากๆครับ5555 พูดเหมือนตัวละครนี้มีจริง ดอาจริงๆครับผมยังคงโกรธเคืองแต้นสตราล็อค ที่มันไปต่อยธานอสอยู่เลยครับ ถ้ามันไม่ต่อยคงถอดถุงมือได้แล้ว และเรายังคงได้ดำเนินอเวนเจอร์ต่อไป และจะได้ไม่ต้องจบแบบเสียใจแบบนี้ 5555 ( ทั้งที่รู้ว่า ผลที่จะเกิดได้จากพ่อมด มีแค่หนทางเดียวก็ตาม แต่มันเคืองจริงๆครับ555 ) 
ใครมีความคิดเห็นยังไง มาแชร์ย้อนหลังกันครับ ผมเองอยากเก็บเรื่องราวของอาณาจักรนี้ไว้อ่านในยามคิดถึง และยามที่ผมอายุมากขึ้นด้วยครับ พี่ๆมาแชร์กันเยอะๆนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่