[CR] Dubua Cafe' : ดูบัว คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ดูบัว

สวัสดีค่ะทุกคน คราวนี้ Wherever We Go จะพาไปเที่ยวแถวๆ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมกันหน่อยนะคะ ที่ ดูบัว คาเฟ่  ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ  และไปฟินกับบรรยากาศแบบฟาร์มกันค่ะ ตามเรามาเลยจร้า...
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ดูบัว คาเฟ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์  ตั้งอยู่บนพื้นที่จำนวน 54 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ล้อมรอบด้วยบึงบัวกว้างใหญ่ นอกจากคาเฟ่แล้ว ที่นี่ยังมีโซนร้านค้า ร้านอาหาร  ฟาร์มเกษตร ตลาดขนาดย่อมๆ และโซนฟาร์มสัตว์ที่เปิดให้เข้าชมฟรี  รวมไปถึงมีมุมให้นั่งชิลล์ และยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆเยอะมากเลยล่ะค่ะ

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่จะต้องถูกอกถูกใจของบรรดาเด็กๆ อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เค้ามีฟาร์มสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไก่ หมู แพะ เป็ด กวาง  ปลา ม้า เมียร์แคท ควาย และอื่นๆอีกหลายชนิด  ให้น้องๆหนูๆ ได้ดู ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และยังให้อาหารสัตว์กันได้อย่างสนุกสนานด้วยล่ะค่ะ


และสำหรับในส่วนของคาเฟ่นั้น จะเป็นอาคารตั้งอยู่กลางน้ำ แวดล้อมด้วยสระน้ำและบึงบัว ซึ่งให้บริการเครื่องดื่ม มีชา กาแฟ น้ำสมุนไพร ขนมหวาน  ไอศกรีม เบเกอรี่ ให้เราได้ลองเลือกชิมกันค่ะ

ที่ดูบัว คาเฟ่ เค้ามีบริการให้ยืมจักรยานปั่นชมวิว หรือ จะนั่งเรือถีบดื่มด่ำบรรยากาศ ก้อได้เช่นกันค่ะ  ทุกกิจกรรมของที่นี่ฟรีหมดทุกอย่างค่ะ  ไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียว แค่เราช่วยอุดหนุนเครื่องดื่มคนละแก้ว อาหารคนละจาน  แค่นี้เราก้อเที่ยวได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยล่ะคร้า


บึงบัวของที่นี่จะมีขนาดใหญ่มาก มีบัวหลายสี  หลากหลายพันธุ์อยู่เต็มผืนน้ำ ทั้งบัวกระด้ง (บัววิกตอเรีย) บัวหลวง บัวสาย และสายพันธุ์อื่นๆอีกหลายชนิด  ซึ่งจะค่อย ๆ ทยอยบานสลับกันไปในแต่ละสระ เลยมีบัวให้เราชมความสวยงามตลอดทั้งปี และยังมีไฮไลท์ เป็นสะพานไม้ทอดยาวไปกลางบึงบัว ให้เราเดินเล่น นั่งเล่น ถ่ายรูปได้ตามความพอใจเลยล่ะค่ะ

บัว คาเฟ่ จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากพักกายใจแบบชิลล์ๆ สามารถแวะมาจิบกาแฟและฟิน กับวิวบึงบัวที่กว้างไกลสุดตา และยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ แถมยังใกล้กรุงเทพฯ เดินทางมาง่ายๆและสะดวกอีกด้วยล่ะคร้า

เวลาทำการ : วันอังคาร-วันศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.,วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00-19.00 น. (ปิดวันจันทร์)
ที่อยู่ : 4140 บางแก้วฟ้า, นครชัยศรี, นครปฐม 73120
โทร. 097 024 0842

📍📍  ขอฝากช่องยูทูปด้วยนะคะ ❤️❤️🥰🥰...ฝากช่วยกด "ติดตาม"  หรือ "Subscribe" 
เป็นกำลังใจให้เราด้วย ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้นะคร้า 🙏🙏 
 https://bit.ly/2JTvKVC
หรือติดตามเราในช่องทางอื่นได้ที่
https://www.facebook.com/Wherever.V.Go/ 
https://www.instagram.com/wherever_we_go_corner/
ขอบคุณคร้า... 
เพี้ยนออกทริปอมยิ้ม22
ชื่อสินค้า:   Dubua Cafe' : ดูบัว คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ดูบัว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่