สอบถามโครงการบ้านแถวประชาอุทิศ สุขสวัสดิ์ โดยเฉพาะโครงการ pleno, uniotown

กำลังหาซื้อทาวน์โฮมหรือบ้านตามกำลังที่สามารถซื้อได้ค่ะ จากที่ไปดูมา 3 ที่
1. สุขนิเวศน์ 7 ซอย ประชาอุทิศ 75
2. unio town ประชาอุทิศ 76
3. pleno สุขสวัสดิ์ ประชาอุทิศ 60

สุขนิเวศน์ จริงๆ ชอบที่นี่มากตรงความกว้างของตัวทาวน์โฮม อีกทั้งจำนวนยูนิตไม่มากดูไม่ค่อยวุ่นวายและที่ตั้งอยู่ในจุดที่เดินทางไม่ได้ลำบากอะไร 
แต่ติดตรงโครงการดูเหมือนไม่ค่อยช่วยเรื่องการดำเนินเรื่อง โปรโมชั่นน้อย และจำนวนเหลือน้อยจนแทบไม่มีตัวเลือก หลังที่เรา ok มีพื้นที่เพิ่มมาแบบชนิดเอาไปทำอะไรไม่ได้แต่ทำให้ตัวทาวน์โฮมหลังนั้นราคาสูงขึ้น 

unio town อันนี้ตอนแรกชอบตรงที่ปากทางหมู่บ้านอยู่ติดถนนซอยเลยแต่อยู่ใกล้โรงเรียนไม่รู้จะมีปัญหาเรื่องเสียงหรือรถติดมากน้อยแค่ไหน แต่สิ่งที่ไม่ค่อยชอบคือความลึกตัวบ้านค่อนข้างน้อยมากๆ ทำให้การจัดวางมันดูเหมือนไม่ค่อย ok ส่วนราคาพอรับได้ 

pleno เราดูที่ตรงข้ามอิสลามวิทยาลัย อันนี้เหมือนเป็นตัวเลือกที่สองที่ชอบต่อจากสุขนิเวศน์ ด้วยความกว้างและลึกที่ดูจะ ok กว่า unio town ราคาอาจจะค่อนข้างแพง (ถ้าเป็นราคาไม่โปรโมชั่น) อาจเพราะตำแหน่งที่ตั้ง แต่วันที่เราไปดูมีโปรโมชั่นแปลงพิเศษเพราะจะปิดเฟส ที่เราไปดูเป็นทาวน์โฮมหลังมุมมีพื้นที่เหลืออีกเท่าตัวโดยรวมทุกอย่าง ok แม้จะแอบกังวลเรื่องการต่อเติม แต่มีที่กังวลเพิ่มคือเค้าบอกว่ากฎระเบียบอื่นๆ จุกจิก เช่น ห้ามส่งเสียงดัง ซึ่งในที่นี่เราคิดว่าการส่งเสียงดังคือ การจัดปาร์ตี้ การเปิดเพลงต่างๆ ซึ่งเราก็ ok แต่ที่มีคนกล่าวมาคือแค่ญาติมาเยี่ยมบ้านพูดคุยกันปกติชื่นชมบริเวณบ้าน อาจจะมากันหลายคนเลยมีส่งเสียงบ้าง แต่เราว่าก็คงไม่น่าจะถึงขนาดดังแบบจัดปาร์ตี้หรือเปิดเพลงดังๆ ซึ่งอันนี้เราเลยอยากสอบถามว่าใครที่อยู่ในโครงการนี้ หรือโครงการ pleno อื่นๆ มีกฎระเบียบอะไรบ้างคะ หรือเป็นยังไงบ้างจากคนที่อยู่จริง 

นอกเหนือจากนี้พอจะมีแนะนำโครงการไหนอีกบ้างไหมคะ เราเห็นมีหมู่บ้านเยอะๆ แถบเลยไปทาง ประชาอุทิศ 90 แต่ติดตรงการเดินทาง การเชื่อมต่อทางเลยเอาไว้เป็นตัวเลือกหลังงๆ ค่ะ 

ขอบคุณค่ะ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่