ผมขอเกตุผลส่วนตัวเลยครับพี่ ในการเลือกฝั่งใน กัปตันอเมริกา civival ระหว่างฝั่ง โทนี่ กับ สตีฟ อพราะอะไรครับ

สำหรับผมเองนะครับ
ใจจริงๆเลยนะครับ ไม่ต้องดูเหตุผลแบบลคกซึ้ง
ผมเข้าข้างโทนี่ 80% เลย เพราะปาร์คกี้ทำผิดและเป็นคนที่ฆ่าพ่อและแม่โทนี่ ถึงแม้จะโดนเวทย์มนอะไรก็ตาม555 แต่ก็ต้องว่ากันไปตามผิด ( ส่วนเรื่องสัญญาผมจำใจความไม่ได้ คงคิดว่าโทนี่ทำเพื่อส่วนรวมรึป่าว มั้งนะครับ ถ้าคิดผิดขอโทดด้วยครับ ) อีกอย่างการที่สตีฟปิดบังความจริงเรื่องพ่อแม่โทนี่นั้นไม่ดีมากๆครับ ยังไงถ้าเพื่อนทำผิดก็ต้องโดนลงโทษ

ส่วนสตีฟผมให้ 20% ในความที่ว่าสตีฟคงจะรู้ว่าถ้าบอกเรื่องนั้นไปคงเกิดเรื่องใหญ่แน่ๆ ( แต่ถึงยังนั้น ก็ไม่ควรปิดบัง ) รักเพื่อนมากจริงๆคนนี้ นับถือใจสตีฟมากๆ อีกทั้งยังบอกเรื่องหากโทนี่ต้องการความช่วยเหลือให้โทรมาเขาจะรีบไป โดยไม่โหดโทนี่สักนิด
ส่วนเรื่องสัญญานั้นสตีฟคงเห็นความลำบากของเพื่อนไม่ได้มั้ง ( อันนี้ก็ยังไม่เข้าใจเช่นกัน ใครเข้าใจอธิบายเรื่องที่สตีฟไม่เซ็นสัญญาให้ด้วยนะครับ )

ทุกวันนี้ ผมเองยังคงคิดถึงทั้งสองคนมากๆครับ5555 พูดเหมือนตัวละครนี้มีจริง ดอาจริงๆครับผมยังคงโกรธเคืองแต้นสตราล็อค ที่มันไปต่อยธานอสอยู่เลยครับ ถ้ามันไม่ต่อยคงถอดถุงมือได้แล้ว และเรายังคงได้ดำเนินอเวนเจอร์ต่อไป และจะได้ไม่ต้องจบแบบเสียใจแบบนี้ 5555 ( ทั้งที่รู้ว่า ผลที่จะเกิดได้จากพ่อมด มีแค่หนทางเดียวก็ตาม แต่มันเคืองจริงๆครับ555 ) 

ใครมีความคิดเห็นยังไง มาแชร์ย้อนหลังกันครับ ผมเองอยากเก็บเรื่องราวของอาณาจักรนี้ไว้อ่านในยามคิดถึง และยามที่ผมอายุมากขึ้นด้วยครับ พี่ๆมาแชร์กันเยอะๆนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่