หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เราเป็นโรคอะไรไม่รู้แนะนำหน่อยนะคะคือมันมีจุดเล็กๆสีขาวอยู่ที่แขนแต่มันมีขนาดกว้างนิดนึงเป็นรูปวงกลมอยากรู้วิธีรักษาและ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะคือเราเป็นสิวตุ่มแดงๆเต็มแก้มเลยค่ะเป็นสิวไม่มีหัวใช้อะไรหายค่ะเครียดมาก
สมาชิกหมายเลข 6683921
คือแขนมันเป็นตุ่มหนังไก่แบบนี้อ่ะค่ะแล้วก็เป็นด่างๆด้วยขอวิธีรักษาหน่อยได้มั้ยคะตอนนี้ไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 8003613
คือมันเป้นตุ่มเเบบในรุปอะค่ะเเต่มันมากกว่าในรูปเป้นทั้งขาทั้งเเขนอยากทราบคะมันเพราะอะไรเเละก้อยากทราบวิธีที่ทำให้หายค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8216463
ทำไงดีคะเวลาใช้สบู่อิงอรมะขามแล้วมันดันมีตุ่มขึ้นมาอาการก็จะคันๆตอนนี้มันรามหนักเลยค่ะอยากหายมากๆมีอะไรแนะนำมั้ยคะ😢😢
สมาชิกหมายเลข 7320746
มันคืออะไรทุกคนเราเป็นแบบนี้มานานไม่หายสักทีใครพอจะมีวิธีรักษาให้มันหายบ้าง
สมาชิกหมายเลข 7745732
ใครเคยเจอตัวเรือดในบ้านบ้างมั้ยคะ แชร์วิธีกำจัดหน่อยค่ะ
ตอนนี้เครียดมากจนนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้วค่ะ คือเราคันตามตัวตอนตื่นนอน เป็นตุ่มแดงๆ เรียงกันเป็นแถว ตอนแรกคิดว่ายุงกัด หรือแพ้อะไรสักอย่าง ลองเสิชดูแล้วอาจจะเกิด
not buy the moon
ปรึกษาเรื่องผิวหนังครับ
พอดีผมไปหาหมอมาหมอบอกผมเป็นผื่นแพ้คล้ายรูขุมขนอักเสบหมอเลยให้ยามาทา แต่ไปแล้วมันขึ้นตุ่มมาแบบระบาดหนักเลยจากไม่เคยขึ้นมาแบบนี้ เรียกว่าแพ้้ยาหรือแพ้อะไรครับผมไป
สมาชิกหมายเลข 8228171
อาการแบบนี้เป็นเริมหรือปากนกกระจอกรึป่าวคะ
ตื่นมาแล้วแสบตึงข้างมุมปากค่ะ ยิ่งตอนอ้าปากกินข้าวยิ่งแสบ
สมาชิกหมายเลข 9273144
ผื่นแดงคัน ที่ขอบกางเกง หรือตรงเนื้อที่ล้น มันไม่ใช่แค่เรื่องสกปรกอย่างเดียว
หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่า ผื่นประเภทนี้เกิดจากความสกปรกจากเชื้อต่างๆ รวมถึงการเสียดสีของผ้าที่รัดเกินไป บางคนที่กางเกงโตไม่ทันกับร่างกาย วันนี้อยากลองให้สังเกตอีกส
สมาชิกหมายเลข 8880982
คันน้องสาวมาปีกว่าแล้ว ช่วยด้วยค่ะ 😭
สวัสดีค่ะ เรามีปัญหาเรื่องน้องสาวค่ะ เราคันน้องสาวมาประมาณปีกว่าแล้วค่ะ อาการ: คันน้องสาวบริเวณแคม ภายนอก บางครั้งเกาแล้วมีขี้ไคลหลุดออกมาค่อนข้างเยอะปกติไม่เคย
สมาชิกหมายเลข 6528429
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เราเป็นโรคอะไรไม่รู้แนะนำหน่อยนะคะคือมันมีจุดเล็กๆสีขาวอยู่ที่แขนแต่มันมีขนาดกว้างนิดนึงเป็นรูปวงกลมอยากรู้วิธีรักษาและ