หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
THRE จะเล่นกี่ลิ่งหล่ะครับ
กระทู้คำถาม
ตลาดหลักทรัพย์
THRE (หุ้น)
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)
เขาแดงกันหมด ไหงหุ้นประกัน วิ่งเอา วิ่งเอาเนี่ย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หุ้น THRE ทำไมกระชากขึ้นไวจังวันนี้ มันคือหุ้น?
วันนี้ set ล่วง จากตลาดต่างประเทศที่พากันติดลบ ส่งผลให้มีผบกระทบไม่มากสำหรัยหุ้นไทยบางตัว แต่ที่โดดเด่นทำไมเจ้า. THRE ถึงขึ้นไวเวอร์ ใช่หุ้นปั่นใช่ไหม ลังเลจะซื้อตอน 1.15-1.16 หันมาดูอีกที รอบเช้าปิดไ
สมาชิกหมายเลข 6144301
BDMS เป็นหุ้นตัวเดียวใน SET 50 ที่ยังไม่ขึ้น อยู่ที่ราคา ระดับ SET 1050 จุด เพราะอะไร ทุกโบรกเชียร์ซื้อ แต่หุ้นลงทุกวัน
BDMS เป็นหุ้นตัวเดียวใน SET 50 ที่ยังไม่ขึ้น อยู่ที่ราคา ระดับ SET 1050 จุด เพราะอะไร หรือมีใครอยู่เบื้องหลัง
สมาชิกหมายเลข 767912
ทำไม Thre ตกจังครับ ช่วยวิเคราะห์ให้หน่อยครับ
ผมติดดอย Thre อยู่ครับ ตกหนักมาก ควรขายทิ้งไหมครับ ทำไมตกจังเลย จะตกถึงเมื่อไหร่เนี่ย??? ผมดูงบการดำเนินงานก็ใช้ได้แต่วันนี้ตกมากที่สุดใน set เลย ใครมีบ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 3327163
ฝากแฟน ๆ THRE ครับ
มีข่าวแจ้งเตือนจากบริษัท THRE เรื่องแจ้งเตือนวันซื้อขายสุดท้ายผ่านระบบการซื้อขายของตลาดหลักทรัพย์ที่นักลงทุนจะได้รับสิทธิในการจองซื้อหุ้นสามัญของบริษัทย่อยครับ ใครอยากได้สิทธิซื้อ IPO หุ้น THREL ต้อง
สมาชิกหมายเลข 712216
วันพุธสีเขียวนะ ปู่ SET
อย่าทำให้ผิดหวังนะ ปู่ SET เลิกวิ่งวนซักที
สมาชิกหมายเลข 3834546
******Set จะลงไม่หยุด หาก set50 - set100 ยังวิ่งขึ้น ลง นำตลาด **********
คุณอาจไม่เห็นด้วย แต่เหตุผลที่ set ขึ้นมาจาก 1600 ในรอบ 12 เดือนมานี้ ก็เพราะมันขึ้นมาด้วย set100 set50 แต่ลองพิจารณาจากรูปกราฟเทียบ % การขึ้น-ลง ของ set กับ set100 (เส้นสีม่วงคือ set100 ส่วนพื้นที่ค
มัชฉิม
คิดหนักนะเนี่ย หุ้นเทคอเมริกา ปรับฐาน กับ ตลาดไทยปรับฐาน .... ซื้ออะไรดีนะ AMD TSLA ASML Google apple ..5555555
เลือกยากจุง........
สมาชิกหมายเลข 6631315
ใครมากระทืบ thre ของผม
วันนี้ SET บวกนะ เล่นกดซะมิดด้ามเลย
Spartacus
ซื้อหุ้นผ่าน dime ของต่างประเทศถ้า ได้กำไรจากราคาขึ้น และปันผล จะคิดยอดเสียภาษียังไง คิดทั้งยอด หรือแค่ที่บวกแล้วจะรู้..
ซื้อหุ้นผ่าน dime ของต่างประเทศถ้า ได้กำไรจากราคาขึ้น และปันผล จะคิดยอดเสียภาษียังไง คิดทั้งยอดทั้งหมด หรือแค่ที่บวกแล้วจะรู้จำได้ไงว่าต้นเท่าไหรกำไรเท่าไหร และในส่วนปันผลด้วยนะ ถ้าปันผลออกแล้วเติมหุ้
สมาชิกหมายเลข 2740638
Set, จาก 1162, สองเดือนนี้ ขึ้นมาตั้ง,200 จุด พูดให้ดูเยอะ หุ้นบางตัวขึ้นเกิน 40% และรับน้องใหม่,Thai วิ่งสะบัดเลย
หา ข้างฟรี กิน,มื้อค่ำ และ รับเงินทำงาน พิเศษ อีก 200 รวมกับกำไรหุ้น,สอง,วันนี้ .. เพื่อ ...
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตลาดหลักทรัพย์
THRE (หุ้น)
หุ้น
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
THRE จะเล่นกี่ลิ่งหล่ะครับ